Không xem được ảnh trên máy tính win7

     

Để có album ảnh đẹp bạn không chỉ là mất thời gian chụp bên cạnh đó phải chỉnh sửa theo ý muốn. Ứng dụng Photos bên trên Win 10 cung ứng bạn cả phần lưu cùng chỉnh ảnh này. Nhưng đôi lúc bạn chạm chán sự nạm không mở được hình ảnh trên Windows? Điều này khiến cho bạn thật khó chịu đúng không?

Tại sao không mở được hình ảnh trên Windows Photo Viewer? Lỗi này có khắc phục được không và Nguyên hiền đức đâu mà lại ra? bí quyết khắc phục như vậy nào? Mời bạn theo dõi văn bản dưới đây để có câu trả lời hối hả nhé.

Bạn đang xem: Không xem được ảnh trên máy tính win7

Những tại sao không mở được hình ảnh trên Windows 7, 8, 10

Windows Photo Viewer (hay còn gọi Microsoft Photos) bên trên Windows rất có thể hỗ trợ người tiêu dùng mở những file hình ảnh, dạng trình chiếu (slideshow), chỉnh sửa ảnh, in hình ảnh trực tiếp, gửi hình ảnh qua e-mail…. Cung cấp mở những định dạng không giống nhau như BMP, JPEG, PNG, ICO, GIF với TIFF,…


Bạn hoàn toàn có thể gặp phải trường hợp không mở được ảnh trên Windows. Vững chắc hẵn sẽ khiến nhiều bạn chạm chán rất nhiều khó khăn khi thực hiện đúng không? đôi khi muốn xem hình ảnh vừa mới tải về trên máy nhưng không được nữa? dưới đây cùng nghía qua một số lý do thường chạm mặt được Blog chăm Chỉ cung cấp nha.

Những nguyên nhân khiến bạn cấp thiết được hình ảnh trên thiết bị tính/ laptop

Xung tự dưng trong phần mềm Windows Photo Viewer: Đây là lỗi hình thành bởi vì sự xung thốt nhiên trong Windows Photo Viewer trên Win 10. Từ đó dẫn đến sự việc bạn ko mở được ảnh.Chọn trình xem hình ảnh mặc định không giống Windows Photo Viewer: các bạn đã vô tình cài đặt trình xem hình ảnh khác là mang định. Cho nên vì vậy đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc bạn ko mở được hình hình ảnh trên Win 10.

*

Sửa lỗi ko mở được ảnh trên Windows 7, 8, 10

Dựa vào nguyên nhân gây lỗi ko mở được hình ảnh trên Windows 10 để chọn cách sửa lỗi không giống nhau. Shop chúng tôi giới thiệu mang lại bạn những cách sửa lỗi nhanh chóng chỉ mất vài ba phút tiếp sau đây nhé. Mời cả nhà mình cùng xem qua, nếu có bước nào jdomain.vn khuyên bảo không hiểu? Để lại ngay comment để được hỗ trợ cụ thể hơn.


Chỉnh sửa (Repair) lại áp dụng Photos vào Settings

Bạn không mở được ảnh trên Windows Photo Viewer do xung đột phần mềm Windows Photo Viewer? Đầu tiên, hãy sửa lại áp dụng Photos xem coi tất cả khắc phục được lỗi khó chịu này không. Hãy giải pháp xử lý ngay theo quá trình cụ thể như sau:

Bước 1: đi đầu hình máy tính Windows 10 => Nhấn hình tượng Windows ở góc trái screen => Trên hình ảnh mới mở ra tìm lựa chọn Settings (Biểu tượng hình bánh răng) Windows + I“ để vao Settings>.Bước 2: Khi hành lang cửa số Setting xuất hiện, search và chọn Apps.Bước 3: Trên hành lang cửa số System, tìm và chọn Apps & features => liên tục tìm và chọn Microsoft Photos => Chọn mẫu “Advanced options”.Bước 4: Trên screen hiển thị mới tìm với chọn mẫu Reset, rồi click “Repair” nhằm sửa lỗi.

Xem thêm: Top Phần Mềm In Hóa Đơn Gtgt Miễn Phí, Phần Mềm In Hóa Đơn Gtgt


Sau 4 bước trên chúng ta cần chờ đợi hệ thống hạn chế lỗi trong thời hạn vài phút. Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc sửa lỗi xung chợt trong ứng dụng Windows Photo Viewer.

*

Đặt mang định trình xem hình ảnh là Windows Photo Viewer

Nếu các bạn vô tình thiết đặt trình xem ảnh khác Windows Photo Viewer làm mặc định. Chắn chắn chắn các bạn sẽ không mở được hình ảnh trên Win 10, vị vậy hãy chuyển sang chính sách xem ảnh khác xem có khắc phục được không nha.

Lúc này muốn xử lý vấn đề chúng ta cần setup lại bằng cách

Bước 1: Điều hướng chuột mang đến hình ảnh mà bạn muốn xem=> Sau đó bấm chuột phải lựa chọn Open With => tiếp tục tìm chọn dòng Choose another app.Bước 2: trên giao diện màn hình hiển thị mới hiển thị lựa chọn Windows Photo Viewer => liên tiếp chọn Always use this ứng dụng to open => sau cùng chọn OK nhằm hoàn tất.

*

Sửa lỗi không mở được hình ảnh trên Windows 10 bằng setup lại ứng dụng

Lỗi ko mở được hình hình ảnh trên Windows Photo Viewer Win 10 rất có thể do công tác này đang cũ. Câu hỏi gỡ áp dụng và cài đặt mới sẽ đem lại kết quả sửa lỗi cao. Tiến hành việc thiết lập lại lịch trình Windows Photo Viewer như sau:


Bước 2: Mở tệp tin vừa bắt đầu tải về máy tính => lựa chọn Yes với thông tin hiển thị xác thực có thể chấp nhận được file chuyển đổi trên Win.

*

Chờ đợi cho đến khi máy tính dứt việc download đặt. Kiểm soát lại quá trình thiết lập thành công chưa bởi cách

Điều hướng chuột mang đến hình ảnh bất kỳ => Trên cửa sổ hiển thị new chọn Open With.Khi màn hình hiển thị hiển thị new hiện ra là danh sách => Tìm vào trong dòng Photos.

Như vậy là bạn đã setup tính năng Windows Photo Viewer thành công.

Thông qua bài viết trên đây bài toán sửa lỗi không mở được hình ảnh trên Windows 10 đang trở buộc phải dễ dàng. Chỉ cách vài phút thao tác bạn đã xử lý được vụ việc một phương pháp nhanh chóng. Nếu còn bất kể thắc mắc nào hãy contact với chúng tôi để được cung ứng nhé.


*

Blog siêng Chỉ

Chào cả nhà! Blog chịu khó sẽ nỗ lực cung cấp cho mọi người những tin tức về tin tức công nghệ, cũng giống như thủ thuật máy vi tính - điện thoại cảm ứng hữu ích nhất...!!!


Chuyên mục: Domain Hosting