Không xem được ảnh trên facebook

     
Khi thực hiện Facebook, một vấn đề phổ cập mà các người bây chừ đang gặp phải chính là không hiển thị, ko load được ảnh. Vậy làm cầm cố nào nhằm sửa lỗi này là sự việc mà nhiều người dân quan tâm. Và trong bài viết ngày lúc này của jdomain.vn.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả một cách chi tiết nhé!

Lỗi hình ảnh Facebook không hiển thị, ko load được là vấn đề mà nhiều người dùng Facebook trên laptop để bàn và thiết bị di động. Nhà cải cách và phát triển Facebook đã đưa ra một số giải pháp để xung khắc phục các vấn đề này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về kiểu cách sửa lỗi hình ảnh Facebook ko hiển thị, không load được, jdomain.vn.vn mời chúng ta tham khảo bài viết bên bên dưới nhé!

*

Bước 6: Click OK để lưu mua đặt.

Bạn đang xem: Không xem được ảnh trên facebook

6. Thực hiện lệnh trong Command Prompt

Để khắc phục và hạn chế lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được, chúng ta có thể vào Windows để tra cứu Command Prompt , kế tiếp chọn Run as administrator .

*

Tiếp theo, theo lần lượt nhập mẫu lệnh sau cùng Nhấn Enter sau từng lệnh nhằm xóa cỗ đệm DNS.Restart lại máy sau khi các lệnh trên được thực hiện.

7. Thực hiện trình hạn chế và khắc phục sự nắm mạng

Để mở trình khắc phục sự nạm mạng, bạn tuân theo các làm việc sau:Bước 1: Click nút Start rồi chọn Settings>Updates và Security>Troubleshoot.

Xem thêm: Extra Product Options (Product Addons) For Woocommerce, Woocommerce Extra Product Options

Bước 2: Chọn Network Adapter.

*

Bước 3: Đợi Troubleshoot quét khối hệ thống để xác minh vấn đề, report và giải quyết và xử lý sự cầm cố mạng (nếu có).Bước 4: Restart sản phẩm công nghệ và đánh giá xem lỗi ảnh Facebook ko hiển thị, không load được đã được khắc phục chưa?

Trên đây, jdomain.vn.vn vừa hướng dẫn fan hâm mộ Cách sửa lỗi hình ảnh Facebook ko hiển thị, không load được. Hy vọng nội dung bài viết này có ích với các bạn. Ngoài những lỗi trên, trong quá trình sử dụng Facebook, chúng ta cũng có thể gặp yêu cầu tình trạng lỗi Facebook không hiện nay bảng tin. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn phải tìm hiểu bài viết cách sửa lỗi Facebook không hiện nay bảng tin của chúng tôi.

Nếu có ngẫu nhiên câu hỏi hay thắc mắc gì như biện pháp sửa lỗi ko hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook, bạn đọc vui mừng để lại ý kiến của chính mình dưới phần comment của bài viết nhé!

https://jdomain.vn/cach-sua-loi-anh-facebook-khong-hien-thi-khong-load-duoc-56547n.aspx  


Chuyên mục: Domain Hosting