Không vào được youtube trên chrome

     

ví như trình để ý web Google Chrome yêu thích của khách hàng bỗng dưng gặp lỗi thiết yếu phát đoạn phim từ những trang website như YouTube hoặc Vimeo. Hãy triển khai theo hướng dẫn dưới đây của jdomain.vn nhằm khắc phục sự cố.

Cập nhật Chrome lên phiên phiên bản mới nhất

Hầu hết những trình phê duyệt web những được những nhà sản xuất update thường xuyên, vì chưng vậy các trang web siêng chứa các nội dung đoạn clip như Youtube, Vimeo… cũng trở thành thực hiện việc cập nhật song tuy vậy để vâng lệnh các tiêu chuẩn mới của Chrome.Bạn đã xem: ko xem được youtube trên google chrome

Vì vậy việc bảo đảm trình chăm chú Chrome vẫn được update lên phiên phiên bản mới nhất là điều cần thiết. Để thực hiện cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới độc nhất vô nhị bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình để mắt tới Chrome lên, tiếp nối bấm nút More (nút có hình tượng ba chấm) ở góc trên cùng mặt phải.

Bạn đang xem: Không vào được youtube trên chrome


*

Bước 2: Từ thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy lựa chọn Help > About Google Chrome.


*

Bước 3: sau cùng bấm nút Relaunch ở phía bên phải để trình duyệt bình chọn và auto cài để phiên phiên bản mới độc nhất nếu có.

Xem video chia sẻ đó có công khai hay không

Nếu chúng ta nhận được một liên kết đoạn phim do bạn bè chia sẻ qua mạng làng mạc hội, khi kích vào liên kết đó, video clip đó đang mở vào trình phê chuẩn web mang định và trong trường vừa lòng này là Chrome.

Tuy nhiên gồm khả năng đoạn phim đó được tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư nên sẽ tinh giảm người xem đoạn clip đó hoặc cũng hoàn toàn có thể để xem đoạn phim đó buộc người dùng phải khai báo độ tuổi thì mới hoàn toàn có thể xem được nội dung.

Với đoạn phim được gửi đến mà chúng ta không coi được, hãy nhập thương hiệu của đoạn phim vào Google hoặc thanh kiếm tìm kiếm của trang web lưu trữ với xem có tác dụng hay không. Nếu không tìm thấy thì clip đó được thiết đặt để chỉ hiển thị với một số trong những người được chọn.

Bật JavaScript

Để bảo mật, Chrome hoặc các phần mềm bên ngoài đôi khi có thể vô hiệu hóa JavaScript trên trình duyệt, trong những lúc đây lại là trong số những tính năng nên được bật để vạc video. Để nhảy lại JavaScript bên trên trình duyệt, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình để ý Chrome lên, sau đó bấm nút More (nút có biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng bên phải.


*

Bước 2: Từ thực đơn xổ xuống chọn tùy chọn Settings > Privacy và security sinh sống khung mặt trái.


*

Bước 3: Trong khung bên yêu cầu chọn Site Settings, sau đó dịch rời xuống phía dưới, kích lựa chọn JavaScript bên dưới mục Content.


*

Bước 4: Sang hành lang cửa số mới,bật tùy lựa chọn bên bắt buộc mụcAllowed thanh lịch trạng thái On (màu xanh) để kích hoạtJavaScript. Sau đó, khởi động lại Chrome và thử download lại video.

Bật Adobe Flash trong Chrome

Google và các nhà cải cách và phát triển trình coi ngó khác đã loại bỏ Adobe Flash vì tương quan đến nhiều sự việc bảo mật. Mặc dù nhiên, một vài trang website chưa update video của họ, vày vậy giả dụ Flash không chuyển động thì clip cũng sẽ không còn phát. Vào trường hợp kia các bạn có thể thử một số bản sửa lỗi của Adobe Flash xem có tác dụng hay không. Tuy nhiên cần lưu ý rằng bài toán kích hoạt Flash gồm thể gặp mặt nhiều sự việc về bảo mật. Vì thế bạn chỉ nên kích hoạt nó cho các trang web đáng tin cậy.

Kiểm tra liên kết Internet

Các đoạn clip online lúc được nhảy sẽ cần phải có kết nối Internet liên tục và vận tốc ổn định thì video clip đó mới rất có thể phát trót lọt tru.

Trong trường đúng theo đó bạn có thể thử soát sổ xem kết nối Internet mà lại mình vẫn dùng bao gồm ổn định tốt không. Đôi khi kết nối Internet vẫn có, vẫn có thể xem các trang web đọc báo nhưng do tốc độ chậm nhưng mà các clip sẽ ko phát được.

Xóa bộ lưu trữ cache

Xóa bộ nhớ cache cũng chính là một phương án mà bạn nên thử giúp thấy lỗi cần yếu phát video trong trình coi ngó hay không.

Bước 1: Kích hoạt trình chăm nom Chrome lên, kế tiếp bấm nútMore(nút có hình tượng ba chấm) ở góc trên cùng mặt phải.


Bước 2: Trong thực đơn xổ xuống lựa chọn Settings >Advanced. Sau đó di chuyển xuống phía dưới trong cửa sổ mới với kích chọnClear browsing data.


Nếu biện pháp trên không được, chúng ta có thể thử truy cập Chrome ở dạng ẩn danh xem bao gồm khắc phục được sự núm không. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Sao chép showroom trang web bạn muốn xem video.

Xem thêm: Series Tự Học Javascript Trong 10 Tiếng ? Series Tự Học Javascript Trong 10 Tiếng

Bước 2: Bấm nútMore(nút có hình tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng bên phải, trong menu xổ xuống chọn tùy chọn New incognito window để phê duyệt web ở chế độ riêng bốn hoặc hoàn toàn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N.

Bước 3: Dán add web vào thanh địa chỉ của cửa sổ trình coi sóc web ở cơ chế riêng tư và xem video clip có vận động không.

Tắt từng tiện thể ích không ngừng mở rộng và những plug-in lần lượt

Nếu câu hỏi xóa bộ lưu trữ cache của trình để ý không kết quả và video hoạt động ở chính sách ẩn danh, thì luôn thể ích không ngừng mở rộng hoặc plug-ins nào đó đã được thiết lập có thể là thủ phạm. Bởi vậy bạn có thể thử tắt lần lượt để kiểm tra.

Cách tắt app mở rộng triển khai như sau:

Bước 1: Nhập chrome://extensions vào thanh địa chỉ URL của trình để mắt tới hoặc bấmnútMore(nút có biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt phải, trong thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy lựa chọn Extensions.


Bước 2: vào danh sách các tiện ích mở rộng hiển thị, bạn chỉ việc trượt nút gạt lịch sự trái để tắt tiện ích không ngừng mở rộng đó, hoặc bấm nút Remove nhằm xóa tiện ích đó khỏi trình duyệt. Để bật lại luôn thể ích, hãy trượt nút gạt sang phải.

Cách tắt các Plug-In vào Chrome tiến hành như sau:

Bước 1: Nhập chrome://settings/content vào thanh URL của trình chú tâm Chrome hoặc bấmnútMore(nút có biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng bên buộc phải > Settings.

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn tùy chọn Privacy và security > Site Settings.

Bước 3: di chuyển đến plug-in mong muốn kiểm tra, tiếp nối nhấn nhấn vào nút ở bên phải tương xứng với plug-in đó để tắt (Off-nút vẫn mờ đi) hoặc nhảy (On-nút sẽ hiển thị màu sắc xanh).

Tắt tăng tốc độ phần cứng

Chrome thỉnh thoảng sẽ áp dụng bộ xử lý giao diện hoặc GPU của sản phẩm tính sẽ giúp đỡ hiển thị các trang web. Nếu như GPU của dòng sản phẩm tính đang rất được sử dụng cho các tác vụ khác, trình điều khiển và tinh chỉnh của GPU đề xuất được update hoặc chỉ dễ dàng là không tương thích với định dạng clip được mở trong trình duyệt.

Vậy thì việc video clip đó chẳng thể phát vào trình thông qua Chrome là điều trọn vẹn dễ hiểu. Trong trường đúng theo đó bạn chỉ có thể tắt tác dụng tăng tốc phần cứng của GPU hoặc thử cập nhật driver tiên tiến nhất xem có xử lý được sự việc hay không.

Reset trình duyệt Chrome

Nếu những giải pháp ở bên trên vẫn không thành công thì phương án cuối mà chúng ta có thể thử là reset lại hoàn toàn Chrome. Điều này có thể cần thiết nếu những chương trình hoặc nhân tiện ích không ngừng mở rộng đã chuyển đổi cài đặt và các bạn không thể truy cập chúng để cầm cố đổi.

Bước 1: Kích hoạt trình coi sóc Chrome lên, sau đó bấm nút More (nút có biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt phải.

Bước 2: Từ thực đơn xổ xuống chọn tùy chọn Settings, tiếp nối kích lựa chọn Advanced ở khung mặt trái.


Bước 3: di chuyển xuống phía dưới, tìm với kích tùy chọn Restore settings khổng lồ their original defaults.


Bước 4: Một vỏ hộp thoại xác nhận sẽ hiển thị với chi tiết các tính năng sẽ được khôi phục về trạng thái khoác định của trình duyệt. Bấm nút Reset settings để xác nhận và thực hiện việc reset về thiết lập ban đầu.

Hy vọng sau khi thực hiện 1 trong những các phương án trên đây, các bạn đã có thể giải quyết và xử lý được lỗikhông coi được video clip trên Chrome. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting