Không vào được yahoo mail 2018

     
Yahoo không nhận được mã phục hồi Facebook là vấn đề nhiều người dân dùng chạm mặt phải. Vào trường hợp quên mật khẩu, bị hack thông tin tài khoản Facebook thì phải làm thế nào để khổi phục Facebook khi Yahoo không có Email. Nội dung bài viết sửa lỗi Yahoo không nhận được mã phục hồi Facebook vẫn giải quyết cho chính mình vấn đề này.

Sử dụng tài khoản Yahoo để đăng ký Facebook thịnh hành với nhiều thông tin tài khoản Facebook đời đầu, từ trong năm 2011 về bên trước. Thời điểm này Yahoo Mail vẫn trở nên tân tiến rất mạnh, việc dùng Yahoo Mail để đk tài khoản Facebook là vấn đề đương nhiên. Nhưng lúc này khi Yahoo đang gặp mặt khó khăn, người dùng sử dụng thông tin tài khoản Yahoo Mail để đăng ký Facebook lại chạm mặt những bất tiện nhất định. Hoàn toàn có thể kể cho tới như lỗi Yahoo không sở hữu và nhận được mã phục hồi Facebook khiến cho người dùng khó khăn khi muốn lấy lại tài khoản. Vào trường phù hợp này, các bạn hãy sửa lỗi Yahoo không sở hữu và nhận được mã khôi phục Facebook và làm theo những lí giải sau.

Bạn đang xem: Không vào được yahoo mail 2018

Bước 1: truy cập TẠI ĐÂY giả dụ như Yahoo Mail của doanh nghiệp không thừa nhận mã khôi phục tài khoản Facebook.

Chọn My tài khoản is Compromised.

*

Bước 4: Để chứng thực quyền download với Facebook, nhấn Continue để tiến hành xác thực danh tính.

*

Bước 5: Có 3 cách để xác nhận danh tính Facebook, kia là:

- Xác định ảnh của chúng ta bè

- Xác định comment gần đây của bạn

- Phê chăm sóc đăng nhập trên smartphone hoặc máy vi tính khác.

Bạn nên chọn cách 1 hoặc 2. Tiếp đến nhấn Continue.

*

Ví dụ chọn Xác định ảnh bạn bè, dấn Continue.

Xem thêm: Cách Giới Hạn Khoảng Cách Phát Wifi Vnpt, Viettel, Fpt Đơn Giản, Chỉ 3 Bước

*

Ba hình ảnh của anh em xuất hiện, các bạn phải lựa chọn đúng tên tài khoản Facebook của họ. Ở cách này người tiêu dùng được chọn lựa 5 lần, và rất cần phải đúng 3/5 lần.

*

Hoặc lựa chọn xác định comment gần đây, các bạn sẽ phải ghi lại chọn những comment gần đây của bạn dạng thân.

Nhấn Continue.

*

Khi đã xác thực thành công, ấn Continue.

*

Truy cập Yahoo Mail của công ty để đổi tin tức và nhấn Email truy vấn Facebook gởi về.

*

Với thao tác làm việc trên đây, công ty nhận thực thụ của Facebook đang lấy lại được thông tin tài khoản mà không đề nghị Yahoo Mail. Đây là biện pháp sửa lỗi Yahoo không sở hữu và nhận được mã phục hồi Facebook cực tốt mà người tiêu dùng nên thử. Để bảo mật tài khoản của chính mình hơn, chúng ta nên kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook bởi số điện thoại cảm ứng của mình, lúc kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp Facebook, mọi khi đăng nhập Facebook, các bạn sẽ nhận được mã số mới vào Facebook được

https://jdomain.vn/sua-loi-yahoo-khong-nhan-duoc-ma-khoi-phuc-facebook-24503n.aspx trong khi còn có những cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất khác. Đối với người tiêu dùng không thực hiện Yahoo Mail để đk Facebook có thể áp dụng bí quyết lấy lại mật khẩu Facebook bị mất để khôi phục tài khoản. Thực hiện Gmail, số năng lượng điện thoại chính là những phương pháp lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook bị mất cấp tốc chóng, hiệu quả.


Chuyên mục: Domain Hosting