Không vào được windows store trên win 10

     

Windows Store được biết đến là kho vận dụng giành cho mọi người dùng. Một khi setup Windows 10 hầu hết người tiêu dùng chỉ cần có thông tin tài khoản Microsoft là sử dụng được hình thức dịch vụ Store. Thế tuy thế có rất nhiều nguyên do dẫn đến sự việc không mngơi nghỉ được Microsoft Store win 10. Vì nạm https://pokephối.com/ sẽ giúp đỡ bạn khắc phục lỗi ko vào được Store bên trên Win 10 hiệu quả.

Bạn đang xem: Không vào được windows store trên win 10

Khắc phục lỗi ko vào được Store bên trên Win 10 bởi thiết lập thời gian thứ tính

Một lúc gặp đề xuất lỗi không vào được bạn đừng vội cài lại Store cho Win 10. Tgiỏi vào đó các bạn hãy áp dụng các giải pháp khắc phục lỗi. Nhìn tầm thường có không ít phương án để các bạn thay thế lỗi ko vào được Store bên trên Win 10. Và một trong số kia đó là đổi khác tùy chỉnh cấu hình thời hạn máy tính. Hay nói cách khác là đánh giá lại tiếng laptop.

*
Nên khám nghiệm thời hạn Lúc mở ra lỗi không vào được Store bên trên Win 10

Nghe có vẻ như kỳ lạ tuy thế thực tiễn đây là giải pháp có lợi trước tiên. Bởi bởi vì khi Windows Store chạy buộc phải đảm bảo an toàn sự đồng hóa thân thời gian của hệ thống. Nếu thông số ko trùng nhau thì hệ thống vẫn khước từ khởi hễ. Do kia bạn phải kiểm soát lại thì giờ sinh sống máy vi tính.

Vậy để tùy chỉnh thiết lập lại ngày giờ, trên giao diện chính màn hình hiển thị các bạn nhấp chuột trái vào khung thời hạn. Sau kia chúng ta cliông chồng vào “Change date and time settings. Tiếp đó hình ảnh hình thành chúng ta tùy chỉnh lại thì giờ đúng với thời điểm hiện nay. quý khách chỉ việc chọn múi giờ Hà Nội để khối hệ thống cập nhật là được.

Trong trường vừa lòng máy tính của chúng ta vẫn thỏa mãn nhu cầu chuẩn thời hạn rồi cơ mà vẫn không liên kết được thì các bạn hãy gửi sang cách 2.

Tắt sever Proxy ra lỗi không vào được Store Win 10

Lỗi ko vào được Store Win 10 một trong những phần xẩy ra hoàn toàn có thể vì chưng Proxy. Nguim nhân này xuất hiện thêm khi bạn cần sử dụng Internet Explorer. Bởi lẽ liên can IPhường của máy tính rất có thể không tương xứng với báo cáo cụ thể làm việc thông tin tài khoản Windows. Vì thế Khi chạm mặt yêu cầu lỗi Microsoft Store ko thiết lập được bạn hãy làm theo công việc sau đây:

Đầu tiên các bạn hãy dấn nút Start trên keyboard của bản thân. Sau đó bạn lựa chọn vào biểu tượng thiết đặt. Tại cửa sổ thiết đặt các bạn cliông xã lựa chọn Network & Internet Proxy. Tùy lựa chọn này nằm tại vị trí ngăn phía trái. Tiếp kia các bạn tắt tùy lựa chọn Use A Proxy.

*
Tắt tùy lựa chọn Use A Proxy

Kiểm tra triệu chứng tài khoản sử dụng

khi áp dụng Windows Store bạn cần sử dụng một thông tin tài khoản mới rất có thể truy cập được. Trong trường hợp tài khoản ấy ko vào được các bạn hãy thử singout tài khoản ấy. Nếu bao gồm bạn hãy dùng tài khoản không giống nhằm đăng nhập lại. Mặt khác bạn có thể sử dụng chính tài khoản kia để singin lại một lượt khi vẫn singout.

*
Kiểm tra tài khoản

Reset cache của Windows Store

Một lúc gặp gỡ đề nghị lỗi không vào được Store Win 10 các bạn hãy demo Reset cabịt. Bởi vị có không ít cơ hội nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể nằm tại vị trí Cabít của Window Store. Mặc mặc dù không xác định là lỗi bắt nguồn từ 100% từ đây. Thế dẫu vậy chúng ta vẫn đề xuất demo qua nhằm kiểm soát coi gồm khắc phục và hạn chế được lỗi hay là không.

*
Chọn Advanced options

Nhìn tầm thường ban đầu tứ bạn dạng update kỷ niệm thì tùy chọn Rephối áp dụng Windows vẫn xuất hiện thêm. Tùy chọn này có công dụng xóa bộ nhớ Cabịt cũng như dữ liệu những vận dụng. Về cơ bạn dạng đó là biện pháp làm cho mới lại vận dụng. Một khi chúng ta Rephối toàn bộ đông đảo ban bố giữ sống áp dụng có khả năng sẽ bị xóa trọn vẹn. Ví dụ nhỏng mục sở thích, chi tiết đăng nhập. Thậm chí là tùy chỉnh với công bố cá nhân khác. Tuy nhiên ứng dụng bạn cài đặt trường đoản cú Windows Store sẽ được giữ nguyên.

Xem thêm: Dòng Điện Cảm Ứng Là Gì - Phát Biểu Các Định Nghĩa: Dòng Điện Cảm Ứng

*
Cliông chồng reset

Vậy nhằm Remix lại trước tiên chúng ta bấm vào đề xuất vào Start. Tiếp kia các bạn lựa chọn Apps and Features. Sau đó làm việc danh sách thỏng mục chúng ta cuộn loài chuột xuống đến khi tìm thấy mục Store. Hiện giờ bạn click chuột vào kia rồi chọn tiếp Advanced Options. Trong hành lang cửa số bắt đầu lộ diện bạn clichồng vào Remix. Bây giờ đồng hồ các bạn nhận biết một chú ý xuất hiện thêm là phần đông tài liệu nghỉ ngơi áp dụng có khả năng sẽ bị xóa. Lúc này chúng ta nhấp Remix lần tiếp nữa là hoàn toàn.

Xóa bộ nhớ lưu trữ Cabít của Windows Store

Một trong số phương pháp hạn chế lỗi thuận tiện là chúng ta nên khởi hễ lại bộ nhớ lưu trữ Cabít. Bởi lẽ sau đó 1 thời hạn lâu năm áp dụng bộ nhớ lưu trữ ắt hẳn đã biết thành vượt mua hoặc lộn xộn. việc này gây nên lỗi khó chịu sinh sống Windows Store. Vì rứa pokeset sẽ lí giải chúng ta phương pháp reset lại Windows Store.

Đầu tiên trên màn hình hiển thị thiết yếu của dòng sản phẩm các bạn thừa nhận tổng hợp Ctrl + R. Lúc bấy giờ hộp thoại Run xuất hiện. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm Run tại mục Star cũng khá được nhé. Sau Khi hộp thoại hiện ra trên mục mở cửa chúng ta nhập từ bỏ khóa Wsreset rồi clichồng lựa chọn Ok.

*
Tại Run nhập Wsreset lựa chọn OK

Tiếp theo cửa sổ lệnh hiển thị khối hệ thống vẫn cho mình biết Windows đang thiết lập cấu hình lại bộ nhớ lưu trữ. Sau khi hệ thống chạy hoàn tất quy trình sẽ có hành lang cửa số nhắc lệnh auto đóng góp lại. Một khi chạy kết thúc bạn có thể khởi cồn lại Store với soát sổ sự cầm cố coi được khắc phục và hạn chế chưa.

*
Hệ thống chạy

Cài đặt lại Windows Store

Nếu như toàn bộ những phương pháp trên các ko thực hiện được thì bạn phải sở hữu phầm mềm Store về laptop win 10. Hay nói theo cách khác là thiết đặt lại Windows Store. Tuy nhiên đầu tiên bạn phải gỡ Windows Store qua Powershell.

Sau kia chúng ta nhấn phím Windows msinh hoạt Start kiếm tìm tìm Powershell. quý khách bấm vào bắt buộc vào công dụng rồi lựa chọn Run as Administrator. Trong Powershell bạn nhập “get-appxpackage-allusers”. quý khách tìm mục nhập Microsoft.WindowsStore rồi copy ban bố làm việc mẫu PackageFullName vào Clipboard.

*
Copy đọc tin yêu thương cầu

Trên cái mới sống Powershell bạn nhập Remove-appxpackage cùng một khoảng chừng white phía đằng sau. Tiếp kia các bạn dán báo cáo trên PackageName thời gian nãy bạn xào nấu. Kết quả sẽ tiến hành hiển thị nlỗi hình.

*
Kết quả

Cuối thuộc bạn thừa nhận Enter. Windows Store vẫn bặt tăm Bây tiếng chúng ta khởi đụng lại laptop. Và để mua lại áp dụng chúng ta tiếp tục quay trở về Powershell bằng bốn cách quản trị viên rồi nhập lệnh. Đó là:

 Add-AppxPackage-register “C:ProgramFilesWindowsAppsMicrosoft.WindowsStore_11804.1001.8.0_x64__8wekyb3d8bbweAppxManifeast.xml”-DisableDevelopmentMod.

Mọi khó khăn những chúng ta có thể tìm hiểu thêm ngay lập tức đoạn Clip nhưng công ty chúng tôi giải đáp chi tiết sau đây nhé!

Các phương thức sửa lỗi ko vào được Store trên Win 10 bên trên rất là hữu dụng. Vậy đề nghị các bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn một trong số cách thức bên trên nhằm thỏa sức tải vận dụng cho máy tính của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting