Không vào được store trên win 10

     
Có thể bạn chạm chán phải lỗi Microsoft Store ko mở sau khi cập nhật windows 10 20H2, hay Microsoft Store đóng ngay

Có thể bạn gặp mặt phải lỗi Microsoft Store ko mở sau khi update windows 10 20H2, xuất xắc Microsoft Store đóng ngay sau khi mở, Microsoft store không mua được ứng dụng. Tất cả những vụ việc này bạn cũng có thể khắc phục được bằng các phương pháp sau đây.

Bạn đang xem: Không vào được store trên win 10


1. Chạy lệnh WSReset.exe

Bạn thừa nhận phím Windows + R, nhập exe và nhận Enter.
*
Công cố kỉnh WSReset sẽ có tác dụng mới trọn vẹn Windows Store mà lại không thay đổi cài đặt tài khoản hoặc xóa những ứng dụng đã cài đặt.Một hành lang cửa số Command Prompt trống sẽ xuất hiện, nó đã xóa bộ nhớ đệm của shop Windows. Sau khoảng chừng mười giây, hành lang cửa số sẽ đóng và Microsoft Store sẽ auto mở.Bạn khám nghiệm cửa hàn của Microsoft, hiện thời nó sẽ hoạt động bình thường.

2. Khám nghiệm Ngày với giờ có chính xác không

Bạn mở thiết đặt bằng phím tắt Windows + I.Bạn nhấp vào Time & Language, kế tiếp nhấp vào Date và time.Tại phía trên bạn kiểm soát và điều chỉnh múi giờ và thời hạn chính xác.Khởi động lại Windows với mở Windows store.

Ngoài ra, chúng ta có thể nhấn vào phải vào ngày và giờ đồng hồ trên thanh Taskbar, sau đó chọn adjust date/time. Tự đây chúng ta có thể điều chỉnh thời gian theo múi giờ của mình.


Nên xem: trả lời khắc phục sự cố kết nối mạng mạng internet trong Windows 10

*

3. Tắt kết nối Proxy

Bạn thử tắt kết nối proxy, tiếp nối khởi chạy siêu thị trực tuyến.

Bạn sử dụng công cố kỉnh tìm kiếm với mở Internet Options.Trong tab Connections, các bạn nhấp vào LAN Settings.Bỏ chọn Use a proxy hệ thống for your LAN tiếp nối bạn chọn OK.

*

4. Trình tháo gỡ ứng dụng Windows Store

Bạn mở Settings (Win + I) tiếp đến nhấp vào Update & Security.Chọn Troubleshoot nghỉ ngơi phía mặt trái, sau đó nhấp vào link additional troubleshooter.Cuộn xuống cùng nhấp vào Run the troubleshooter của siêu thị Windows Store.Bạn chỉ việc chờ đợi và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hạn chế sự cụ nếu có.

*

5. Reset Microsoft Windows Store

Bạn xuất hiện sổ cài đặt (Windows + I).Nhấp vào Apps, kế tiếp nhấp vào Apps và Features.Tìm kiếm Microsoft store và chọn Advanced options.

Xem thêm: Cách Kéo Thanh Taskbar Xuống Dưới Màn Hình, Cách Di Chuyển Thanh Taskbar

*

Một cửa sổ mới mở ra, các bạn nhấp vào Reset để thiết lập lại ứng dụng.Cảnh báo toàn bộ dữ liệu sẽ bị xoá thật sạch xuất hiện, bạn nhấp vào Reset một lần nữa.Khởi cồn lại shop Microsoft trực tuyến đường để thực hiện bình thường.

*

6. Đăng cam kết lại Microsoft store

Bạn mở This PC trên màn hình nền, tìm kiếm tab View và đánh dấu chọn mục Hidden.Bây giờ các bạn điều hướng đến đường dẫn sau:

C:UsersusernameAppDataLocalPackagesMicrosoft.WindowsStore_8wekyb3d8bbweLocalCache

Lưu ý: thay thế “username” bởi tên tài khoản người dùng đăng nhập bây giờ của bạn.

Tiếp theo, trong folder LocalState, nếu bạn tìm thấy thư mục Cache thì hãy đổi tên nó thành old. Sau đó, tạo một thư mục new và khắc tên là Cache.
Nên xem: biện pháp kiểm tra ổ USB boot có chuyển động không vào Windows 10

Nếu chúng ta không thấy folder Cache thì chỉ cần tạo thư mục bắt đầu và đánh tên là Cache.

Khởi đụng lại sản phẩm tính của khách hàng và mở shop Windows Store.Nếu Microsoft Store ko mở được, hãy nhấp chuột phải vào thực đơn Start lựa chọn PowerShell (Admin).Sau đó dán lệnh sau với nhấn Enter:

$manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + ‘AppxManifest.xml’ ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest

Khởi cồn lại Windows cùng lúc này bạn có thể sử dụng cửa hàng trực tuyến của Windows.

7. Sản xuất tài khoản người dùng mới

Bạn hoàn toàn có thể thử chế tác tài khoản người tiêu dùng Win 10 new để giải quyết và xử lý sự cố gắng này.

Nhấp vào Start > chọn Settings.Chọn Accounts và tiếp đến chọn Other User Accounts ở bên trái.

*

Chọn Add an Account.Nhập tên người dùng và dìm Next.Nhấp vào Finish.Đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại và Đăng nhập vào thông tin tài khoản mới.Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng Microsoft Store bình thường.

Mong rằng bạn sẽ khắc phục được lỗi Microsoft Store không mở được!!!


Chuyên mục: Domain Hosting