Không vào được setting trong win 10

     

Đã tất cả trường hợp được báo cáo trong đó so với một số fan dùng, ứng dụng Settings trong Windows 10 hoặc Change PC Settings sẽ ko mở trong Windows 8.1 hoặc Windows 8. Dưới đó là một số bước khắc phục sự cầm mà chúng ta có thể muốn thử và xem liệu điều gì có thể giúp bạn.

Bạn đang xem: Không vào được setting trong win 10

Ứng dụng thiết đặt ‘Settings’ Windows 10 không hoạt động

Nếu Settings của Windows 10 vận dụng không mở, không vận động hoặc không khởi chạy, thì một trong những khuyến cáo sau chắc chắn rằng sẽ góp bạn:


Đặt lại vận dụng Cài đặtChạy System file CheckerTạo User AccountChạy System RestoreTroubleshoot trong trạng thái khởi rượu cồn sạchCài đặt lại ứng dụng SettingsĐặt lại Windows 10 qua Windows Recovery MenuĐặt lại Windows 10 ở Safe ModeChạy Troubleshooter trường đoản cú Microsoft.

Hãy để công ty chúng tôi xem vấn đề đó chi tiết.1>Đặt lại áp dụng Cài đặtNếu ứng dụng cài đặt Windows 10 của bạn không chuyển động bình thường, thì chúng ta cũng có thể Đặt lại áp dụng Cài đặt.


2>Chạy System file CheckerĐưa con trỏ chuột cho góc bên dưới cùng bên trái, nhấn vào phải để mở menu WinX và chọn Command Prompt (Admin).sfc /scannow nhằm chạy System file Checker. System tệp tin Checker sẽ kiểm tra các tệp bị lỗi và sửa chữa thay thế chúng trường hợp tìm thấy ngẫu nhiên tệp làm sao bị hỏng. Bạn có thể được yêu mong khởi hễ lại PC của mình.3>Tạo tài khoản người tiêu dùng mới


Tạo tài khoản người dùng mới với xem liệu bạn có thể truy cập setup hay không.Tạo một tài khoản quản trị viên cục bộ mới như sau. Thêm nó thông qua Control Panel hoặc Run hoặc tìm kiếm lusrmgr.msc với mở Microsoft Common Console Document. Chọn và nhấp chuột phải vào ‘Users’, chọn ‘Add new user‘ để tiến hành việc bắt buộc thiết. Hiện nay sử dụng Ctrl + alternative text + Del, singout khỏi tài khoản của doanh nghiệp và sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản mới sinh sản của bạn. Ví như bây giờ bạn có thể mở download đặt, hãy di chuyển dữ liệu cá nhân và tệp của khách hàng sang tài khoản mới cùng đặt tài khoản mới thành thông tin tài khoản Administrator.4>Chạy khôi phục hệ thốngXem liệu chúng ta cũng có thể truy cập System Restore Points. Mở menu WinX, bấm chuột Run,rstrui.exe cùng nhấn Enter nhằm mở System Restore Manager. Nếu chúng ta có thể thử trả nguyên PC của bản thân mình về điểm phục sinh cũ tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Wordpress Lên Hosting Cpanel Và Directadmin, Hướng Dẫn Cài Đặt Wordpress Trên Hosting Cpanel


5>Troubleshoot trong tâm trạng Clean Boot Đôi khi một vài phần mềm của bên thứ ba cũng khá được phát hiện nay là lý do của sự cố. Chúng ta có thể muốn gỡ setup phần mượt đó cùng xem điều này có có lợi không. Troubleshoot trong tâm lý khởi hễ sạch.6>Cài đặt lại áp dụng Cài đặtMở CMD với sao chép-dán ngôn từ sau:


powershell -ExecutionPolicy Unrestricted Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $Env:SystemRootImmersiveControlPanelAppxManifest.xmlNhấn Enter. Khởi rượu cồn lại máy tính của bạn.7>Đặt lại Windows 10 qua Windows Recovery MenuVì bạn không thể mở Settings, các bạn sẽ phải làm theo quy trình này nhằm Refresh và Reset PC. Nhấn F8 trong những khi khởi động hệ thống để bước vào Windows Recovery Menu. Nhấp vào Troubleshoot.


Nhấp vào Refresh your PC hoặc Reset your PC để bước đầu quá trình. Đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu và tệp của bản thân trước khi bắt đầu quá trình thay thế này. Người dùng Windows 10 đề nghị khởi đụng vào Advanced Startup Options cùng chọn những tùy chọn Refresh & Reset.8>Đặt lại Windows 10 làm việc Safe ModeKhởi hễ Windows làm việc Safe Mode và xem chúng ta cũng có thể truy cập thiết đặt hay không. Hãy sử dụng thời cơ này nhằm Refresh hoặc ResetPC Windows.9>Chạy troubleshooter tự Microsoft


Nếu các bạn thấy rằng ứng dụng thiết lập trong Windows 10 ko khởi chạy hoặc không mở được hoặc vận dụng này khởi chạy ứng dụng cửa hàng thay thế, thì Trình khắc phục sự cụ này của Microsoft đang khắc phục sự nạm cho bạn. Microsoft vẫn biết về vấn đề này. Một số người dùng Windows 10 đã report rằng sau khoản thời gian họ cài đặt hoặc upgrade lên Windows 10 khi nhấp nhằm mở ứng dụng thiết đặt nếu ko mở. Những người dân khác đã báo cáo rằng nó đang mở áp dụng Store.Microsoft đã phân loại sự việc này là vụ việc mới nổi 67758 và cho tới thời điểm tìm kiếm thấy giải pháp, hãng sẽ phát hành trình khắc phục sự cố này mà bạn cũng có thể sử dụng một cách an toàn để khắc phục sự cố. Khi bạn đã mua xuống, hãy nhấp vào tệp nhằm chạy nó. Lúc nó mở ra, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Ứng dụng thiết đặt Windows 10 ko mở 1Ứng dụng sở hữu đặt Windows 10 ko mở 1

Nó đã đưa bạn đến một màn hình cho thấy thêm Fix or workaround emerging issue 67758. Nhấp vào Next.Công ráng sẽ quét hệ thống của khách hàng và khẳng định xem điều này còn có áp dụng cho hệ thống của chúng ta hay không cùng nếu phát hiện nay thấy ngẫu nhiên vấn đề nào, nó sẽ report như vậy cùng sẽ ý kiến đề xuất khắc phục chúng.Chuyên mục: Domain Hosting