5 cách khắc phục lỗi không vào được facebook trong 3 phút

     

Facebook hiện ni đang là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới cơ mà qua đó tất cả mọi người gồm thể được kết nối với nhau. Facebook gồm một lượng ngườisử dụng khổng lồ bao gồm cá thể, tổ chức, doanh nghiệp và luôn luôn ko ngừng nâng cấp, phát triển để thỏa mãn yêu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đôi Khi bao gồm người lại gặp sự cố không vào được Facebook trên laptop khiến họ thấy khó chịu. Bài viết dưới đây, jdomain.vn hao.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: 5 cách khắc phục lỗi không vào được facebook trong 3 phút


Nội dung chính

1. Tại sao không vào được Facebook?

2. Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên vật dụng tính


1. Tại sao không vào được Facebook?


Sở dĩ các bên mạng tại Việt phái mạnh như VNPT, FPT, VIETTEL thường chặn mạng thôn hội Facebook là vì các nguim nhân dưới đây:

- Nhiều người phản động lợi dụng mạng làng hội Facebook để tulặng truyền thông tin phản động, chống phá Đảng cả nước tới người dân.

- Chia sẻ cùng tuim truyền những công bố, văn hóa phẩm đồi trụy từ đó tạo ảnh hưởng đến văn hóa người sử dụng tại mạng xóm hội này.

- Vi phạm các bản quyền riêng biệt tư của người sử dụng như báo cáo cá nhân, tiền, ban bố mật, …

- Máy tính tải tường lửa, phần mềm diệt virut chặn Facebook.

- DNS bên trên máy vi tính cài đặt đặt thủ công dẫn tới sai hoặc lỗi.

- Do cấu hình bên trên modem Wifi, Internet ko thể kết nối Facebook.

- Do lỗi thiết bị hoặc vày phần mềm của bạn mua đặt lỗi điện thoại.

Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa.

Quản lý bán hàng bên trên Fanpage chuyên nghiệp - tiện lợi với jdomain.vn khô.vn

*


2. Cách sửa lỗi ko vào được Facebook bên trên vật dụng tính


Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi ko vào được Facebook như cần sử dụng phần mềm tuyệt chỉnh sửa dns hoặc dùng file host Facebook,…. Dưới đây là 5 biện pháp góp người cần sử dụng sửa lỗi Facebook ko vào được mau lẹ.

Cách 1: Vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Như các bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc vì chưng người Việt họ thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Mạng buôn bản hội Facebook đang phát triển mạnh ở Việt Nam hiện nay, chính vì thế có nhiều người không tầm nã cập được Facebook do nhiều nguim nhân không giống nhau. Họ đã thiết kế trình duyệt này để lúc bạn sử dụng Facebook sẽ không bị chặn nữa.

Cách 2: Bạn sử dụng File host vào Facebook

Đầu tiên bạn mở “RUN” lên bằng cách ấn hình cửa sổ +R hoặc search gõ run rồi ấn Enter. Màn hình RUN hiển thị bạn tiếp tục gõ drivers rồi ấn Ok.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Wifi Trên Laptop Máy Tính Xách Tay, Laptop Không Nhận Wifi Phải Làm Sao

*

Cửa sổ RUN

Màn hình Drivers hiển thị. Bạn click chuột chọn etc.

*

Cửa sổ Drivers

Màn hình etc hiển thị bạn Cliông chồng chuột phải vào Hosts (1) chọn Open ở chiếc đầu tiên sau đó bạn chọn Notepad (2) rồi ấn OK

*

Màn hình sau khi nhấp etc

Màn hình Notepad hiển thị bạn Copy File Host này vào

*

Hoặc

*

Sau đó bạn ấn Ctrl + S để lưu tệp tin host lại

*

Lưu tệp tin host

Cách 3: Đổi DNS

Nếu biện pháp một là dùng trình duyệt Cốc cốc mà lại vẫn không vào được Facebook 2019, thì đơn vị mạng bạn đang sử dụng đã chặn Facebook rồi, đổi DNS là một trong phương pháp tương đối giỏi để giải bài bác toán này.

Bạn nhấp vào biểu tượng mạng ở góc phải màn hình hiển thị máy tính. Tiếp theo bạn Cliông chồng vào xuất hiện Network và Sharing Center rồi Click chuột vào Change adapter setting

*

Giao diệnOpen Network and Sharing Center

Ví dụ bạn đang sử dụng wifi để truy tìm cập thì kích chuột phải vào Wireless network connection, sau đó Chọn Properties.

*

Chọn Properties

Màn hình wireless network Connection Properties xuất hiện. Bạn Clichồng chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IP4). Tiếp tục bạn chọn properties.

Màn hình mạng internet protocol version 4 (TCP/IP4) xuất hiện bạn click chuột chọn Obtain an IP address automatically

Tiếp theo bạn chọn Use the following DNS hệ thống addresses:

- Nhập 8.8.8.8 ở ô Preferred DNS server

- Nhập 8.8.4.4 ở ô Alternate DNS server

Cuối thuộc bạn ấn Ok để hoàn tất.

Nếu DNS này vẫn ko vào được, thử cần sử dụng DNS:

Cách 5: Sử dụng phần mềm để vào Facebook

Lưu ý : Với cách dùng phần mềm này thì họ sẽ vào Facebook rất chậm đó vì phải sử dụng phần mềm giả IPhường., bao gồm rất nhiều phần mềm giả IPhường khác biệt, theo đánh giá chỉ thì sau đây là 2 phần mềm đang được sử dụng tương đối nhiều và phổ biến hiện ni giúp truy nã cập Facebook hối hả.

Ultrasuft

*

Giao diện phần mềm Ultrsuft

Cách sử dụng :

- Tải phần mềm về trang bị, clichồng chuột phải với chọn Extract here để giải nén phần mềm này, giao diện hiển thị, bạn tích chọn Ultra Share, sau đó UltraSurf sẽ thông báo 2 cái để báo bạn đã connect thành công xuất sắc là Listen : địa chỉ IPhường, với Status : Successfully connected to lớn server!

- Cuối cùng, chọn một trong những 2 trình duyệt để tầm nã cập là IE, Chrome để sử dụng thôi.

Hotspot

Cách sử dụng :

- Các bạn tải về sản phẩm công nghệ giải nén, chọn RUN, skip để chương trình tự động cài đặt mất tầm khoảng 2 - 3 phút ít. Sau đó, giao diện chương trình hiển thị ra như sau:

*

Phần mềm Hotspot

- Chọn Connect để tiếp tục nhé. Thành công, sẽ tất cả thông tin như sau:

*

Sửa lỗi thành công

Facebook là mạng thôn hội lớn nhất hiện ni không chỉ ở Việt nam cơ mà toàn thế giới, mỗi ngày có sản phẩm trăm ngàn tài khoản Facebook mới được tạo.

Hiện nay Facebook đã và đang không ngừng phạt triển Facebook không chỉ là nơi giải trí nữa, nó còn là một :

- Sử dụng như một trang cá nhân của bản thân.

- Sử dụng là một trang doanh nghiệp đến công ty

- Sử dụng như một kênh quảng bá những kênh sản phẩm, dịch vụ

- Sử dụng là một fanpage facebook kết nối tới rất nhiều người hâm mộ

Nó được đánh giá bán là kênh kinh doanh hiệu quả nhất hiện ni cũng như là nơi tiếp thị mọi sản phẩm gấp rút. Vì vậy, vào Facebook không được gây ra nhiều cực nhọc chịu với người sử dụng với ảnh hưởng nhiều tới việc sale của mọi người.

Ngoài ra, để sale trên Facebook đạt hiệu quả cao hơn, hiện nay doanh nghiệp, cá thể marketing còn dùng đến công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage bán sản phẩm. jdomain.vn khô.vn cung cấp phần mềm quản lý bán sản phẩm trên Facebook góp quản trị viên theo dõi và quan sát, kiểm thẩm tra hoạt động sale, marketing hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là những biện pháp khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy vi tính. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những đọc tin hữu ích!


Chuyên mục: Domain Hosting