Không vào được 1 trang web

     

Bạn ko vào được một vài trang web bằng Google Chrome? bạn có biết Google Chrome là trình duyệt được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, khi áp dụng có thể các bạn sẽ gặp trường hòa hợp google chrome bị lỗi không chạy được. Trong bài viết này, jdomain.vn sẽ giúp bạn làm rõ hơn về tại sao và cách khắc phục lúc không vào được một số trang web bằng Google Chrome. Hãy đọc nhé!

*
*
*
*
*
*

Bước 7: Bỏ tích tại “Use a proxy server for your LAN” => OK

2.6 Gỡ cho phần mềm, chương trình lọc trang web

Đôi khi phần mềm hay chương trình lọc website là nguyên nhân gây lỗi khiến bạn không vào được một số trong những trang web bởi Google Chrome. Khi đó, bạn chỉ cần vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ thiết lập chương trình, ứng dụng đó đi.

2.7 Kiểm tra liên kết internet, khởi đụng lại Router

Bạn nên kiểm tra và những định phạm vi lỗi trước lúc kiểm tra liên kết internet, khởi hễ lại Router.


Bạn đang xem: Không vào được 1 trang web


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Wifi Trên Modem Fpt Từ Xa, Hướng Dẫn Tắt Bật Modem Trên Hi Fpt

Để kiểm tra đường cáp liên kết hay khởi động lại Router bạn chỉ việc ngắt kết nối nguồn với thứ trong vài ba phút. Tiếp theo, các bạn mở lại website muốn truy cập và soát sổ lỗi còn lộ diện hay không.

Bài chia sẻ của jdomain.vn đã giúp cho bạn hiểu rõ tại sao và bí quyết khắc phục khi không vào được một số trong những trang web bởi Google Chrome. Hy vọng, nội dung bài viết thực sự hữu dụng với bạn. jdomain.vn được nghe biết là nhà cung cấp dịch vụ CNTT, phương án mạng bậc nhất tại Việt Nam. jdomain.vn không ngại chia sẻ, thảo luận cùng bạn, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết những vướng mắc đó bằng cách để lại phản hồi bên dưới. Kẹ thăm trang web https://www.jdomain.vn/ liên tiếp để không bỏ dở những bài share hữu ích không giống nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting