Không tìm thấy máy in trong mạng lan

     
nguyên nhân không tìm thấy sản phẩm in vào mạng LAN rất có thể do hệ quản lý và điều hành không tương thích, bởi lỗi từ sever và cũng có thể do kết nối mạng LAN bị limited IP. Để tự khắc phục mau lẹ và công dụng bạn phải kiểm thật kỹ.

Bạn đang xem: Không tìm thấy máy in trong mạng lan

NGUYÊN NHÂN KHÔNG TÌM THẤY MÁY IN trong MẠNG LAN

Trong hệ thống mạng LAN, những máy tính hoàn toàn có thể sử dụng chung máy in nếu như được máy chủ chia sẻ. Cố kỉnh nhưng, trong vài ngôi trường hợp thứ khách rất có thể không bắt gặp máy in vì chưng một vài ba lỗi.Sau đó là các tại sao bạn nên tham khảo để có cách xử lý giỏi nhất.Trường thích hợp 1: Đối với lỗi hệ quản lý điều hành không tương thíchTrong một vài ngôi trường hợp, nếu sever trong hệ thống mạng LAN vận động trên hệ điều hành và quản lý Win XP hoặc Win 7 và máy tính mà bạn có nhu cầu kết nối vào sản phẩm in lại chuyển động trên Win 8 hoặc Win 10 rất có thể tạo thành sung đột khiến cho máy tính cấp thiết nào thấy được máy in.Trường hợp 2: Đối cùng với lỗi do máy chủ tạo cho
*

Nếu thiết bị chủ share máy in với trang bị tính của doanh nghiệp chưa bật chính sách Turn on file & printer sharing, sản phẩm công nghệ tính của chúng ta không thể nào thấy được được máy in.Để bật chính sách này bạn phải làm theo quá trình sau:BƯỚC 1: Vào Control Panel.BƯỚC 2: chọn All Control Panel Items.BƯỚC 3: lựa chọn Network and Sharing Center.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nén File Ảnh Bằng Winrar Cực Đơn Giản Trên Máy Tính

BƯỚC 4: lựa chọn tiếp Advanced sharing settings.BƯỚC 5: click lựa chọn Turn on file và printer sharing => chọn vào Save changes.Ngoài ra, nếu máy chủ mở Windowns Firewall, trang bị tính của người sử dụng cũng siêu khó để nhìn thấy thiết bị in được phân chia sẻ. Để tắt kỹ năng này chúng ta hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:BƯỚC 1: Mở Control Panel.BƯỚC 2: kế tiếp chọn All Control Panel Items.BƯỚC 3: chọn tiếp Windows Firewall và lựa chọn Turn Windows Firewall on or off để tắt Firewall đi.Trường thích hợp 3: Lỗi mạng LAN bị limited
*

Được share qua mạng LAN, máy tính của khách hàng chỉ có thể thực hiện được lệnh in khi khối hệ thống mạng không bị đứt quãng bởi ngẫu nhiên nguyên nhân gì. Nếu không kiếm thấy đồ vật in trên máy tính xách tay của bạn, việc bạn cần làm là hãy đánh giá đường truyền internet có bị lỗi gì hay không. Vào trường hợp tất cả hãy hotline nhà mạng mà các bạn sử dụng thương mại & dịch vụ để được hỗ trợ.
Trên phía trên chỉ là 1 số vì sao cơ bản, thực tiễn thì lỗi có thể do rất nhiều tác nhân khác chế tác thành, mong khắc phục lỗi thành công, bạn phải kiểm tra thực kỹ. ISolution – Thi công mạng LAN HCM hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY

Chuyên mục: Domain Hosting