Không thêm được tiện ích idm vào chrome

     

Phần mềm IDM với trình để mắt tới Chrome là những phần mềm khó rất có thể thiếu trong sản phẩm công nghệ tính của rất nhiều anh em. Nhưng bao gồm lúc họ lại chạm mặt phải chứng trạng không thêm được IDM vào Chrome sau khi thiết lập mới trình xem xét này. Vậy tại sao ở đâu? phương pháp đưa IDM quay lại với trình duyệt y này như nào? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Không thêm được tiện ích idm vào chrome


1. Không thêm được tiện ích IDM vào chrome là do sao?

Không thêm được IDM lên Chrome là tình trạng mà sau khi thiết đặt phần mềm IDM rồi mà lại không xuất hiện tiện ích mở rộng mang tên IDM Integration Module vào phần quản lý extension của trình duyệt.

Có một số nguyên nhân được nhận định là tạo ra hiện tượng này gồm:

– Phiên bản của IDM nhiều người đang cài là phiên phiên bản cũ không được cập nhật, trong những lúc phiên bạn dạng của Google Chrome lại là new nhất khiến trình thông qua không gật đầu tiện ích mở rộng.

– Thời hạn áp dụng miễn giá thành của IDM vẫn hết, để thường xuyên hoạt động, bạn phải trả tổn phí cho ứng dụng thì ứng dụng IDM trên Chrome mới rất có thể bắt links tải về được.

– do virus tấn công máy tính khiến phần mượt bị lỗi.

– Trình coi sóc Chrome chạy dưới quyền Admin.

Thường thì bởi 3 tại sao trên khiến người sử dụng thường ko thêm được ứng dụng IDM lên Chrome một cách tiện lợi như trước được.

*

2. Sửa lỗi ko thêm được IDM vào Chrome

Để khắc phục lỗi không thêm được IDM vào Chrome, sau bạn mời các bạn cùng mày mò các bí quyết sau đây.

2.1 nâng cấp IDM lên phiên bản mới nhất

Một một trong những lý do khiến IDM ko thể hoạt động trên Chrome chính là do phần mềm đang vận động ở phiên bạn dạng cũ.

Tính tới thời gian này, IDM đang thực hiện phiên bản v6.39.

Nếu ai đang sử dụng những phiên bản thấp hơn như là v6.38 hoặc v6.37 đổ xuống thì năng lực cao là sẽ gặp gỡ phải lỗi này.

Để cập nhật IDM lên phiên bản mới nhất, bạn triển khai theo lắp thêm tự sau:

– cách 1: Mở ứng dụng IDM lên.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Viết Blog - 20 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Tốt Nhất (2022)

– cách 2: tại giao diện thiết yếu của IDM, bấm vào mục Help => Check for updates…

*

– cách 3: Một vỏ hộp thoại hiện lên thông báo phiên phiên bản mới tuyệt nhất của IDM. Bạn bấm chuột Update now.

*

– bước 4: sau khi update thành công phiên bản của IDM, chúng ta tắt phần mềm rồi khởi cồn lại thứ tính.

2.2 Kích hoạt thiên tài Use advanced browser integration

Đôi khi lỗi không thêm được IDM vào Chrome lại đến từ việc chúng ta chưa cho phép phần mềm hoạt động trên trình xem xét này.

Để kiểm tra, bạn mở IDM rồi tiến hành quá trình sau:

– nhấn vào biểu tượng Options

– chọn General

– Tích vào dòng xoáy Use advanced browser integration rồi khám nghiệm xem trình chu đáo Google Chrome sẽ được có dấu tích nơi đâu chưa. Nếu không thì tích vào.

– sau cuối nhấn OK để hoàn tất.

*

2.3 Tắt cơ chế Admin trên Chrome

Một giữa những nguyên nhân có tỷ lệ khiến việc thêm IDM vào Chrome không tiến hành được là vì ứng dụng Chrome chạy dưới quyền Administrator.

Điều này nghe tất cả khá vô lý vì phần lớn người dùng laptop chả mấy ai lại nhàn nhã đi mở trình cẩn thận này dưới quyền Admin cả. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra trường vừa lòng này trường hợp như người tiêu dùng mở Chrome thông qua một ứng dụng trung gian dạng Sandbox để tăng tính bảo mật thông tin hơn tuy vậy ứng dụng này lại chạy quyền Administrator.

Vì vậy, hãy đảm bảo an toàn rằng lúc mở Google Chrome lên, bạn đang mở ở cơ chế user bình thường chứ ko phải chính sách Quản trị viên.

2.4 kiểm tra lại ứng dụng quét Virus

Trong cỗ cài của ứng dụng IDM có một file tất cả đuôi .crx có chức năng là import vào trình lưu ý để Chrome tất cả thể cài đặt tiện ích mở rộng cho phần mềm download này.

Tuy nhiên, rất có nhiều khả năng là ứng dụng này bị xóa chỉ do sự thừa nhận diện sai của các phần mềm diệt virus bên trên Windows như Windows Defender, Karpersky, Avast,…

Vì núm để tránh rủi ro không thêm được IDM vào Chrome, trước khi chạy thiết lập IDM, chúng ta nên tắt hết các ứng dụng, ứng dụng quét cùng diệt virus đi.

Trên đó là những lý do rất có thể khiến app IDM ko thêm được vào Chrome và biện pháp khắc phục. Nếu bạn còn biết cách nào nhằm fix lỗi này thì nên để lại bình luận dưới nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting