Không thể truy cập trang web này không thể tìm thấy địa chỉ ip của máy chủ trên điện thoại

     

Không thể kiếm tìm thấy showroom ip của dòng sản phẩm chủ là lỗi không hề ít người dùng gặp phải lúc đang lướt web đọc báo hay mở một trang web nào đó. Vậy bắt buộc làm ra sao để hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi này ? Hãy cùng jdomain.vn khám phá qua nội dung bài viết này ngay nhé.

Bạn đang xem: Không thể truy cập trang web này không thể tìm thấy địa chỉ ip của máy chủ trên điện thoại

*
jdomain.vn từ hào là đơn vị thay thế Điện giá – Điện trang bị – Điện Tử hàng đầu tại việt nam

1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi địa chỉ IP của dòng sản phẩm chủ:

Trên thực tế, có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn mang đến lỗi thiết yếu tìm thấy add ip của dòng sản phẩm chủ, điển ngoài ra một số lý do sau:

Có quá nhiều thiết bị liên kết đến mạng ko dây đồng thời đồng thời DHCP được nhảy ở các thiết bị.Do lắp thêm tính có khá nhiều bộ điều vừa lòng mạng dẫn mang đến xung đột IP của chính nó.Do khi máy tính không được sử dụng, add IP của nó đã bị gán cho một thiết bị không giống trong mạng đề xuất khi người tiêu dùng sử dụng máy vi tính sẽ dẫn đến lỗi cần yếu tìm thấy add ip của sản phẩm chủ.Có nhị hoặc nhiều thiết bị trùng add IP với nhau.Các nguyên nhân khác như lỗi công ty internet hoặc hư hư phần cứng kết nối mạng trên thiết bị.

Cho cho dù lỗi này gây ra từ lý do gì, jdomain.vn đã hướng dẫn cho bạn những biện pháp khắc phục dưới đây để hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi gặp gỡ phải.


*

2. Cách khắc chế lỗi cấp thiết tìm thấy add IP của máy chủ

Để rất có thể khắc phục được lỗi này, hãy tiến hành những cách dưới đây của jdomain.vn:

bí quyết 1: Khởi rượu cồn lại router liên kết

Trong trường hợp trang bị báo lỗi địa chỉ cửa hàng IP, việc đầu tiên người dùng yêu cầu làm là soát sổ và khởi hễ lại router của bản thân do hoàn toàn có thể sau quá trình lâu hoàn toàn có thể phát sinh lỗi.

Đây là bí quyết khá thuận tiện để rất có thể thực hiện, thử khởi đụng lại với chờ một chút ít xem lỗi giành được khắc phục hay không nhé.

bí quyết 2: Thiết lập địa chỉ cửa hàng IP tĩnh mang lại máy

Cách làm cho này được tương đối nhiều người dùng triển khai và đã thành công trong vấn đề khắc phục lỗi tất yêu tìm thấy add ip của máy chủ. Hãy tiến hành cấu hình thiết lập lại địa chỉ IP tĩnh của sản phẩm theo những cách như sau:

Bước 1: dấn đồng thời tổng hợp phím Windows + R nhập vào Control để rất có thể mở Control Panel của máy.

Bước 2: Khi hành lang cửa số Control Panel sẽ xuất hiện nên chọn Network & Sharing Center > Change adapter settings và nhấn vào phải vào mạng đang liên kết và lựa chọn Properties

Bước 3: Nhấn chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) > Use the following IP address rồi nhập địa chỉ cửa hàng IP tĩnh mới.

Để hoàn toàn có thể nhập đúng địa chỉ cửa hàng IP, hãy tiến hành kiểm tra mặc định Gateway trước bằng cách vào CMD gõ vào lệnh ipconfig /all.

Tại mục IP Address nhập vào IP tĩnh ao ước đặt nhờ vào Default Gateway. Ví dụ, nếu mặc định Gateway gồm dạng 192.168.1.1 hãy nhập IP có dạng 192.168.1.X cùng với X trong khoảng từ 2-255.

Mục Subnet mask hãy nhập 255.255.255.0

Mục default Gateway hãy nhập theo mặc định Gateway vẫn kiểm tra.

Preferred DNS hệ thống hãy nhập 8.8.8.8

Alternate DNS server hãy nhập 8.8.4.4

Cuối thuộc hãy bấm OK để hoàn tất thiết lập. Hãy soát sổ xem lỗi không thể tìm thấy add ip của dòng sản phẩm chủ có còn mở ra nữa hay không nhé.

biện pháp 3: Làm mới và xóa DNS

Đây cũng là biện pháp làm khá dễ dàng và hiệu quả để hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi. Hãy triển khai làm new và xóa DNS của máy theo những cách như sau:

Bước 1: Sử dụng tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run tiếp nối nhập CMD.

Xem thêm: Các Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Cần Chuẩn Bị Gì? Các Bước Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online

Bước 2: Hãy tiến hành xóa add IP hiện tại tại bằng phương pháp nhập ipconfig /release

Bước 3: màn hình hiển thị sẽ hiện tại lên số đông dải IP khớp ứng với IP kết nối.

Bước 4: làm cho mới địa chỉ cửa hàng IP của máy bằng phương pháp nhập lệnh ipconfig /renew. Địa chỉ IP new sẽ lộ diện tại chiếc IPv4 Address.

Xóa các tệp không cần thiết trong folder Driver

Bạn cũng rất có thể xóa những tệp trong thư mục Driver của dòng sản phẩm để hạn chế và khắc phục lỗi. Hãy mở thư mục driver của dòng sản phẩm theo đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc.

Khi đang mở được folder drivers, hãy thực hiện xóa toàn bộ các tệp tin không quan trọng có trong mục này cùng thử truy vấn internet bằng trình duyệt của máy xem lỗi đã làm được khắc phục xuất xắc chưa.

Khởi hễ lại DNS Client Service

Ngoài những cách kể trên, bạn có thể thực hiện khởi động lại DNS Client Service bằng cách:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở hộp Run với nhập tự khóa services.msc sau đó nhấn OK.

Khi hành lang cửa số Services xuất hiện, hãy tìm về mục DNS client và nhấn cần chuột vào đó chọn Restart.

Tiếp theo hãy tắt hành lang cửa số Services tiếp nối khởi đụng lại thứ tính của người sử dụng và kiểm tra tổng thể các liên kết internet đã hoạt động ổn định chưa.

Xóa bộ lưu trữ cache host trên trang nhất google Chrome

Nếu nhiều người đang sử dụng Google Chrome, hãy thử thực hiện các thao tác sau đây:

Mở trình chăm nom Google Chrome > bên trên thanh showroom hãy nhập chrome://net-internals/#dns với nhấn Enter.

Tìm mang lại mục Clear host cache và nhấn vào đó nhằm xóa vớ cả bộ nhớ lưu trữ cache vẫn lưu trữ của máy chủ.

Hy vọng qua bài viết này của jdomain.vn các bạn đã tìm kiếm được cách hạn chế lỗi không thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng ip của máy chủ. Nếu cần hỗ trợ giải đáp hay bốn vấn ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào khác, hãy tương tác đến hotline 1900 2276 – 0933599211, trang web jdomain.vn hoặc fanpage facebook jdomain.vn. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting