Lỗi Đăng nhập windows 10, không thể login vào win 10, khắc phục sự cố Đăng nhập vào windows

     

Khi chúng ta đọc nội dung bài viết này của mình, rất rất có thể bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh mà mình đã chạm chán phải. Một ngày rất đẹp trời đầy nắng gió và tiếng chim hót líu lo, bạn đặt mông xuống, vểnh râu lên gõ mật khẩu cho con laptop thân yêu tuy nhiên mãi chẳng thể vào được:

*

Bạn đã nỗ lực nhập đi nhập lại mật khẩu, thậm chí là căng đôi mắt ra dò từng ký kết tự một xem bao gồm sai không, bạn tắt sản phẩm công nghệ và bật lại, bạn cố nhập toàn bộ những trang bị mà chúng ta nhớ, cùng rồi vòng tròn lịch sử một thời hiện ra…

*

và Boom, “The password is incorrect. Try again” WTF?. Rất có thể các bạn đã nghĩ cho trường hợp thiết lập lại windows, nhưng cài lại hoàn toàn có thể sẽ mất một vài thứ, và đặc trưng là thời gian.

Bạn đang xem: Lỗi Đăng nhập windows 10, không thể login vào win 10, khắc phục sự cố Đăng nhập vào windows

Thôi ba hoa chích chòe đủ rồi, trở lại chủ đề chính. Như chúng ta thấy sinh sống trên mình không singin được vào windows bởi vì nhập sai mật khẩu. Nội dung bài viết này sẽ chỉ ra biện pháp khắc phục máu kiệm thời hạn nhất. Lưu giữ ý bạn cũng có thể áp dụng đến windows 10, windows 8 với 8.1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Cấu Hình Máy Tính Win 8 Nhanh Chóng, Cách Xem Cấu Hình Máy Tính Win 8 Nhanh Chóng

I. Sử dụng công ráng Password Reset Tool for Microsoft Live Account.

Đầu tiên các bạn vào trang https://account.live.com/password/reset, sau đó chọn Tôi quên mất mật khẩu của mình (hay I fogot my password)

*

Chọn tiếp theo, bạn điền số điện thoại thông minh hoặc email đã đk tài khoản microsoft kế tiếp nhập mã capcha và lựa chọn tiếp theo.

*

Sau kia chọn tiếp theo sau và làm theo hướng dẫn nhằm đổi mật khẩu. Sau khi làm chấm dứt tất cả công việc như phía dẫn, bạn đã sở hữu thể login vào chiếc máy tính xách tay thần thánh của mình rồi
Chuyên mục: Domain Hosting