Không thể kết nối với máy chủ proxy

     

Thông thường, trình chuẩn y Google Chrome xuất hiện thêm cùng với Tin nhắn không thể kết nối với sever Proxy Tin nhắn có mã lỗi 130. quý khách hàng có thể kiếm tìm thấy bên dưới quá trình nhằm khắc phục và hạn chế Không thể kết nối cùng với Lỗi máy chủ proxy vào Trình thông qua Chrome trên máy vi tính Windows.

Bạn đang xem: Không thể kết nối với máy chủ proxy

Không thể liên kết cùng với lỗi máy chủ proxy vào Chrome

Nếu các bạn thấy Lỗi tất yêu kết nối với sever proxy, điều đó Có nghĩa là trình phê duyệt Chrome trên laptop của người sử dụng tất yêu liên kết với mạng internet vì thông số kỹ thuật sai vào setup proxy, sự cố kỉnh cùng với máy chủ proxy hoặc những nguyên do khác.

Proxy Server vận động nlỗi một liên kết trung gian thân máy tính xách tay của người tiêu dùng cùng các máy chủ khác trên mạng internet và những bạn ngày nay áp dụng máy chủ proxy nhằm ẩn Địa chỉ IP của họ, Truy cập các trang web bị chặn và bởi vì nguyên do không giống.

Nếu bạn ko thực hiện máy chủ proxy (VPN), bạn nên vô hiệu hóa tức thì tùy lựa chọn áp dụng sever proxy trên PC cùng quét laptop nhằm tra cứu phần mềm ô nhiễm và độc hại.

Nếu bạn đang thực hiện sever Proxy và gặp mặt lỗi này, chúng ta cũng có thể tiến hành theo những cách thức 3 mang đến 6 nlỗi được liệt kê dưới nhằm hạn chế lỗi tất yêu liên kết cùng với máy chủ Proxy Proxy bên trên máy tính của người tiêu dùng.

1. Vô hiệu hóa sever proxy

Nhỏng đã đề cập làm việc trên, giải pháp này có thể áp dụng trong trường vừa lòng chúng ta không sử dụng máy chủ VPN hoặc Proxy bên trên máy vi tính của mình.

Nhấp vào biểu tượng menu Chrome 3 chnóng nằm ở góc bên trên bên đề nghị màn hình của doanh nghiệp cùng nhấp vào Cài đặt vào thực đơn thả xuống.

Trên màn hình Cài đặt, cuộn xuống phía bên dưới màn hình hiển thị cùng nhấp vào Nâng cao.

Cuộn xuống nhiều hơn thế và nhấp vào Cài đặt proxy msinh hoạt nằm trong phần Hệ thống trực đường.

Trên màn hình tiếp theo sau, nhấp vào nút ít Cài đặt mạng LAN, nằm dưới tab Kết nối trực đường.

Trên màn hình Cài đặt mạng LAN, tắt hoặc quăng quật lựa chọn tùy chọn Sử dụng máy chủ proxy mang đến mạng LAN cùng bình chọn tùy chọn nhằm Tự đụng vạc hiện cài đặt với nhấp vào OK.

Khởi hễ lại máy tính xách tay của bạn nhằm phần đông thay đổi này được tiến hành và bình chọn xem chúng ta bao gồm còn bị lỗi cần yếu liên kết với sever proxy trong trình chuyên chú Chrome hay không.

Nếu chúng ta vẫn chạm chán lỗi này, hãy lặp lại quá trình bên trên để thấy liệu tùy chọn Sử dụng Máy nhà Proxy đến LAN đã làm được nhảy lại chưa.

Nếu tùy chọn này đã được bật lại auto, hãy quét ứng dụng độc hại của công ty bằng Norton hoặc bất kỳ chương trình Antivi khuẩn như thế nào không giống được mua đặt lên trên laptop của bạn.

Quý khách hàng cũng rất có thể áp dụng Trình coi sóc Google Chrome (xem bên dưới) cùng Windows Defender để Quét máy tính nhằm kiếm tìm phần mềm ô nhiễm với những công tác có hại.

2. Quét máy tính xách tay nhằm kiếm tìm những chương trình có hại bằng Trình trông nom Chrome.

Trình chăm bẵm Chrome của Google đi kèm với một quy định được xuất bản rất có thể giúp đỡ bạn tra cứu và xóa các công tác vô ích bên trên máy tính xách tay của chúng ta.

Xem thêm: Cách Mạng Công Nghệ 4.0 Là Gì Ví Dụ, Công Nghệ 4

Msinh hoạt Cài đặt cải thiện của Chrome bằng cách nhấp vào biểu tượng menu 3 chấm> Cài đặt> Nâng cao. Cuộn xuống với nhấp vào tùy chọn Dọn dẹp máy tính xách tay nằm trong phần Đặt lại và Dọn sạch phần.

Tiếp theo, nhấp vào Tìm nhằm được cho phép trình trông nom Chrome ban đầu kiếm tìm tìm những công tác ăn hại bên trên máy tính của chúng ta.

Nếu Chrome kiếm tìm thấy những chương trình có hại hoặc xứng đáng ngờ, hãy nhấp vào Xóa với tuân theo lí giải nhằm xóa công tác.

3. Kiểm tra cài đặt máy chủ proxy

Nếu ai đang áp dụng Máy chủ proxy, hãy chất vấn Kết nối proxy của người sử dụng để bảo đảm an toàn rằng ai đang sử dụng đúng Địa chỉ IP.., Mật khẩu và Cổng cho kết nối internet Proxy bên trên máy tính xách tay của khách hàng.

Nhấp vào Bắt đầu> Biểu tượng thiết lập đặt> Mạng với Internet

Trên màn hình tiếp sau, nhấp vào VPN> Tên VPN và sau đó nhấp vào Tùy chọn nâng cấp.

Trên màn hình tiếp theo, hãy soát sổ chi tiết kết nối VPN của người sử dụng cùng triển khai những sửa đổi (ví như cần)

Cài đặt cổng mang đến VPN của bạn cũng có thể đúng. Để chứng thực, hãy truy vấn vào screen Internet ở trong tính của Internet cùng nhấp vào nút Cài đặt phía trong phần Quay số cùng Cài đặt mạng riêng biệt ảo.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ rất có thể thấy cài đặt Địa chỉ IP. và Cổng đến Máy nhà proxy của công ty.

Lưu ý : Hầu hết các Máy nhà proxy áp dụng Cổng 80, tuy thế một vài đơn vị cung ứng proxy rất có thể sử dụng những Cổng khác.

4. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của trình thông qua

Nhấp vào biểu tượng trình đối kháng Chrome 3 chấm> Công nuốm khác> Xóa dữ liệu coi xét website.

Trên màn hình tiếp theo sau, chọn Tất cả thời hạn là Phạm vi thời hạn của trực con đường và xóa Lịch sử trông nom web, cookie cùng hình hình họa được giữ vào bộ lưu trữ cache bằng phương pháp nhấp vào nút Xóa dữ liệu.

Sau khi xóa Cađậy xem xét, hãy thử liên kết cùng với internet cùng coi bạn gồm còn gặp mặt lỗi Proxy Server trên máy tính ko.

5. Xóa DNS và thiết lập cấu hình lại IP.

Nhấp chuột đề xuất vào nút Bắt đầu> Dấu đề cập lệnh (Quản trị viên)

Trên màn hình hiển thị Dấu nói Lệnh, chạy những Lệnh sau bằng phương pháp nhập từng lệnh một với nhấn phím enter sau mỗi lệnh.

cấu hình thiết lập lại winhtùy chỉnh lại mạng int intipconfig / phân phát hànhipconfig / gia hạnipconfig / flushdnsipconfig / registerdns

Sau khi tiến hành những Lệnh trên, Khởi đụng lại máy tính của doanh nghiệp và xem liệu các bạn vẫn bắt buộc Kết nối với Lỗi Máy công ty Proxy trong trình coi xét Chrome.

6. Đặt lại trình chu đáo Chrome

Nhấp vào biểu tượng Menu Chrome 3 chấm> Cài đặt> Nâng cao> Cuộn xuống với nhấp vào Cài đặt lại.

Trên hành lang cửa số nhảy lên mở ra, nhấp vào nút ít Đặt lại.

Sau Lúc Trình chú tâm Chrome được đặt lại, hãy thử liên kết với internet và xem sự ráng đã có khắc phục và hạn chế bên trên máy tính xách tay của người sử dụng không.


Chuyên mục: Domain Hosting