Không thể kết nối với bản vá lmht. xin vui lòng kiểm tra kết nối internet của bạn và thử lại sau

     

Trong bài này, công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn biết biện pháp khắc phục lỗi ko thể kết nối đến sever Tốc Chiến tương tự như một số lỗi tương tự.

Bạn đang xem: Không thể kết nối với bản vá lmht. xin vui lòng kiểm tra kết nối internet của bạn và thử lại sau

League of Legends: Wild Rift (tại việt nam là Tốc Chiến) nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người chơi bên trên toàn vắt giới. Chỉ vào một khoảng thời hạn ngắn, lượng người chơi game đã tăng lên hối hả đến mức trong cả Riot Games cũng bất ngờ được. Tuy nhiên, ngay sát đây, người chơi gặp phải lỗi thông báo “hết giờ, vui lòng thử lại” hay các lỗi tương tự. Đây là 1 trong điều khôn cùng bực mình nếu khách hàng có vài ba phút nhàn rỗi, đang ao ước làm vài ba ván Tốc Chiến dẫu vậy lại chẳng thể đăng nhập vào trò chơi.


Thông báo lỗi bên trên thường tức là ứng dụng Tốc Chiến ko thể kết nối với những máy chủ của phòng phát hành. Có thể có rất nhiều lý do cho sự việc này. Chúng tôi đã liệt kê các lý do hoàn toàn có thể có thể tạo ra lỗi này và đi kèm theo cách hạn chế và khắc phục lỗi ko thể liên kết đến sever Tốc Chiến đó.


Phụ lục


Lỗi không đăng nhập Tốc Chiến được vì VPN

Hồi cuối năm 2020, Riot Games đã ra quyết định chặn một số người chơi truy vấn vào Tốc Chiến bởi VPN. Fan chơi từ những khu vực chưa xuất hiện Tốc Chiến cố gắng sử dụng VPN nhằm giành quyền truy vấn vào trò đùa ở server nước khác, điều đó gây ra những lỗi cùng sự cố. Do vậy, để giữ cho trải nghiệm chơi game mượt mà, Riot đã ra quyết định chặn lưu lượt truy cập VPN lớn.

*

Cách hạn chế lỗi không thể liên kết đến sever Tốc Chiến vì chưng VPN rất đối kháng giản: demo tắt VPN. Mặc dù Riot chất nhận được game thủ sử dụng VPN bản địa để liên kết tới server giang sơn (chẳng hạn bạn được sử dụng server VPN nước ta để singin vào hệ thống Việt Nam). Vì chưng vậy nếu như bạn rơi vào trường đúng theo này, hãy thử tương tác với team ngũ cung ứng của Riot hoặc VNG, tùy vào server ai đang chơi.

Lỗi không đăng nhập Tốc Chiến được do internet

Vì Tốc Chiến là 1 game online phải bạn cần có kết nối internet tốt. Trong cả khi chúng ta có thể xem YouTube hay chat Facebook bình thường, đôi khi kết nối đã chập chờn khiến cho việc đăng nhập vào game thất bại. Nhưng cũng rất có thể là ai kia vừa đổ nước vào server.

Xem thêm: Mbps Là Gì? Tốc Độ Mạng Mbps Là Gì ? Tốc Độ Mạng Bao Nhiêu Là Nhanh

Để khắc phục và hạn chế lỗi không thể kết nối đến máy chủ Tốc Chiến bởi vì internet, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối tốt với Internet. Nếu như sự cố gắng vẫn tiếp diễn, hãy thử một số thao tác dễ dàng như khởi rượu cồn lại modem / router, tắt dữ liệu di đụng rồi mở lại, hoặc thử đưa sang một kết nối khác. Cũng nhớ là thử khởi cồn lại trò chơi.


Lỗi không đăng nhập được Tốc Chiến trên một trong những thiết bị

Đây là một trong lỗi vẫn tồn tại từ tận quy trình thử nghiệm beta của trò chơi. Khi lỗi này xuất hiện, bạn thường được đón nhận bằng mẫu “Error 100018” rất cực nhọc chịu. Người quen của công ty chúng tôi thực sự chạm chán lỗi này trước lúc game được xây dựng tại việt nam và sau khi tương tác với cung cấp của Riot, họ nói rằng chưa có cách fix với khuyến khích nghiên cứu với liên kết khác hoặc thứ khác. Một vài ngày sau đó, lỗi này bất thần ngừng xảy ra với người chúng ta của chúng tôi, nhưng sau khoản thời gian thử tra cứu kiếm trên google thì có khá nhiều game thủ không giống vẫn bị.

*

Theo như công ty chúng tôi tìm hiểu, lỗi này đến từ các việc client hoặc router của bạn chạm chán vấn đề trong việc tiếp xúc với vps của trò chơi. Như ý là họ vẫn gồm một vài phương pháp để khắc phục lỗi ko thể kết nối đến sever Tốc Chiến Error 100018. Bạn cũng có thể “bắc cầu” bằng cách sử dụng một thiết bị khác làm cho Hotspot phạt Wi-Fi cho thiết bị mong chơi game. Điều này đã được không ít game thủ thử nghiệm và xác minh là hoạt động tốt. Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể thử thay đổi từ Wi-Fi sang tài liệu di động, hoặc cần sử dụng VPN. Bài toán chơi Tốc Chiến không tốn nhiều dữ liệu di động, trừ khi chúng ta tải các bản cập nhật bằng liên kết này.

Lỗi không singin được vị server

Khi cần thiết đăng nhập vào game và chạm mặt các mã lỗi Error 100014 và Error 100023, sự việc thường nằm ở vị trí server của game. Vày vậy nên không tồn tại cách nào để khắc phục lỗi ko thể kết nối đến sever Tốc Chiến này ngoài việc đợi cho đến khi sever hoạt động. Sau khi các dịch vụ của sản phẩm chủ hoạt động trở lại, chúng ta cũng có thể đăng nhập lại như bình thường và bước đầu chơi trò chơi.

*

Tuy nhiên, trong một số trong những trường hợp, lỗi cũng có thể do sự nạm từ phía người tiêu dùng như sự vậy internet. Dưới đấy là một số điều chúng ta có thể thử sau khoản thời gian đã xác minh sự cố không phải ở phía cuối lắp thêm chủ.

Tắt Tốc Chiến, khởi cồn lại thiết bị cùng thử lại. Đôi khi, chỉ vậy là đủ để sửa lỗi.Đảm bảo liên kết internet của bạn vận động tốt và ổn định. Quanh đó ra, hãy thử chuyển kết nối internet của chúng ta từ Wi-Fi sang dữ liệu di rượu cồn và ngược lại.Tắt thiên tài chặn tường lửa. Nếu khách hàng chơi game bởi giả lập bên trên PC và đang nhảy tường lửa của Windows được bật, thỉnh thoảng nó có thể ngăn trò chơi liên kết với vật dụng chủ. Tắt Tường lửa hoặc các ứng dụng chống vi khuẩn rồi khám nghiệm xem chúng ta có thể kết nối với máy chủ hay không.Bạn rất có thể đang thực hiện VPN để chơi trò chơi. Riot Games đang chặn fan chơi sử dụng VPN trên đa số các trò nghịch của mình. Bởi vậy, nếu như bạn đang áp dụng VPN hoàn toàn có thể là tại sao gây ra lỗi.Hãy thử xóa cache của trò chơi. Bộ lưu trữ cache của ứng dụng không hợp lệ tạo ra sự cố kết nối với lắp thêm chủ. Giải pháp sửa lỗi này cũng có thể có thể vận động nếu bạn chạm chán lỗi Wild Rift 100034 – tức thông tin “hết giờ, vui mắt thử lại” quen thuộc.

Chuyên mục: Domain Hosting