Không thể cập nhật cài đặt video. vui lòng thử lại sau.

     

App Store là 1 trong kho ứng dụng, phim và tiện ích to con của người dùng Apple, chúng ta có thể khám phá, cài đặt hoặc mua hồ hết thứ ở đây về. Tuy nhiên, đang thật khó tính khi một ngày nào kia bạn gặp gỡ phải lỗi không download được vận dụng trên app Store.

Bạn đang xem: Không thể cập nhật cài đặt video. vui lòng thử lại sau.


Việc không thể tải áp dụng sẽ tạo ra nhiều trở hổ ngươi trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm thấy phiền toái với đông đảo gì gặp mặt phải. Đừng vượt lo lắng, hãy làm theo 6 giải pháp dưới đây, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được lỗi khó tính này. Hãy cùng theo dõi thông qua nội dung bài viết dưới đây của jdomain.vn nhé.

1. Chắc hẳn rằng còn đủ dung tích bộ nhớ

Nếu các bạn nhận được thông tin “Not Enough Storage” khi thiết lập thêm ứng dụng, hãy kiểm tra dung lượng lưu trữ trên thiết bị IOS của bạn. Bộ nhớ lưu trữ lưu trữ của các thiết bị iOS không thể mở rộng thêm được bằng việc gắn thẻ nhớ ngoại trừ như Android. Bạn cần kiểm tra xem bộ nhớ lưu trữ của thiết bị có đang lưu trữ không ít hình ảnh, video, nhạc tốt không? với xóa đi những tàng trữ không cần thiết ra khỏi thiết bị.

Cách chất vấn xem lưu lại lượng bộ nhớ:

Vào Cài đặt > thiết lập chung > dung lượng iPhone

*

2. Update đủ thông tin thanh toán giao dịch cho táo bị cắn dở ID

Bạn cần có thông tin giao dịch thanh toán hợp lệ cùng thông tin tương tác được links với thông tin tài khoản Apple ID kể cả khi bạn chỉ sở hữu xuống rất nhiều ứng miễn tổn phí từ phầm mềm Store. Chúng ta nên kiểm tra xem có cần phải update lại thông tin giao dịch thanh toán không vì có thể các chi tiết thanh toán trên tài khoản của công ty đã không còn hạn.

Cách chất vấn và cập nhật thông tin cụ thể Apple ID vào phần cài đặt của iPhone như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt trên thiết bị > nhấp vào Hồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn vào Tên, số điện thoại thông minh và email để đánh giá hoặc cập nhật thêm tin tức liên lạc sao cho tương đối đầy đủ nhất.

Bước 3: Sau đó lựa chọn mục Thanh toán & phục vụ để cập nhật thông tin thanh toán của bạn.

*

3. đổi khác ngày giờ

Việc để sai ngày hoặc giờ hoàn toàn có thể là lý do khiến cho iPhone của công ty không thể được cài đặt xuống hoặc update ứng dụng từ ứng dụng Store. Rất có thể là tạo ra sự cố giao tiếp giữa trang bị với máy chủ Apple.

Hãy chỉnh lại thì giờ trên iPhone bằng cách:

Bước 1: cài đặt, lựa chọn Cài đặt thông thường và tiếp nối chọn Ngày và giờ.

Bước 2: Bật tùy chọn Đặt tự động hoặc chọn Múi giờ theo phương pháp thủ công.

*

4. Tắt tính năng content and Privacy Restrictions

Rất rất có thể bạn vô tình kích hoạt tính năng số lượng giới hạn sử dụng những tính năng của iPhone nhằm tránh trẻ nhỏ tải về các ứng dụng quanh đó ý hy vọng nên không thể thiết lập về được ứng dụng.

Để kiểm tra bài toán này, bạn làm như sau:

​​Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, chọn Thời gian sử dụng > Bật giới hạn.

Bước 2: Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), rất có thể khác cùng với mật mã unlock iPhone của bạn.

*

Bước 3: Tắt toàn bộ Hạn chế về Nội dung và Quyền riêng tứ ở đầu screen hoặc biến hóa cài để sau: vào Mua hàng iTunes & App Store > Cài đặt ứng dụng > chọn Cho phép để bật thiết lập ứng dụng.

*

5. Thoát cùng đăng nhập lại tiện ích Store

Bạn rất có thể khắc phục nhiều lỗi ứng dụng bằng phương pháp đăng nhập lại vào phầm mềm Store. Khi bạn đăng xuất khỏi app Store, thiết bị sẽ tự hủy mọi quá trình tải xuống ứng dụng. Sau thời điểm đăng nhập lại, bạn phải tải xuống áp dụng từ app Store một lần nữa.

Để đăng xuất khỏi ứng dụng Store, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, lựa chọn Hồ sơ của người sử dụng ở đầu bối cảnh và lựa chọn Đăng xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Dung Lượng Google Drive Trên Iphone, Tìm Hoặc Thay Đổi Dung Lượng Lưu Trữ Của Bạn

*

Bước 2: Đóng ứng dụng thiết lập khỏi Đa nhiệm, tiếp đến quay lại hồ nước sơ, nhấp vào Đăng nhập.

Bước 3: Nhập tên và mật khẩu táo khuyết ID của người sử dụng để đăng nhập lại, tiếp đến quay lại phầm mềm Store để thấy kết quả

6. Kiểm tra liên kết mạng

Nếu ai đang sử dụng mạng di động 3G, 4G tốt 5G bạn hãy kiểm tra mạng dữ liệu của bạn. Thông thường, áp dụng được cài xuống điện thoại bị giới hạn trong mức 200 MB. Đồng thời, chúng ta cũng đề xuất kiểm tra liên kết Internet của máy mạng, bằng phương pháp bật thử đoạn phim bất kì giỏi mở trình săn sóc nào cùng tìm tìm thử. Nếu thiết lập chậm cùng có dấu hiệu ngập ngừng, thì có thể đường truyền Wi-Fi tất cả vấn đề. Cơ hội này, chúng ta có thể khắc phục lỗi Wi-Fi tại đây.

Nếu bạn sử dụng mạng tài liệu để tải ứng dụng trên phầm mềm Store, thì hãy truy cập vào Cài để > Di động, tiếp đến cuộn xuống danh sách các ứng dụng và bật tiện ích Store lên là xong.

*

Hy vọng cùng với 6 biện pháp khắc phục dưới đây, người tiêu dùng sẽ giải quyết và xử lý được lỗi không mua được ứng dụng trên phầm mềm Store một giải pháp dễ dàng. Đừng quên triển khai và nhằm lại chủ kiến của bạn dưới phần bình luận nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1: Kiểm tra dung tích bộ nhớ

VàoCài đặt > thiết lập chung > dung tích iPhone

*

Cách 2: update đủ thông tin giao dịch thanh toán cho táo bị cắn dở ID

Bước 1:VàoCài đặttrên sản phẩm công nghệ > dìm vàoHồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 2:Tiếp theo, các bạn chọn vàoTên, sốđiện thoạivà emailđể bình chọn hoặc cập nhật thêm tin tức liên lạc sao cho không thiếu thốn nhất.

Bước 3:Sau đó lựa chọn mụcThanh toán và giao hàngđể cập nhật thông tin giao dịch thanh toán của bạn.

*

Cách 3: thay đổi ngày giờ

Bước 1:ỞCài đặt, chọnCài để chungvà tiếp nối chọnNgày & giờ.

Bước 2:Bật tùy chọnĐặt trường đoản cú độnghoặc chọnMúi giờtheo bí quyết thủ công.

*

Cách 4: Tắt tính năng content and Privacy Restrictions

Bước 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnThời gian sử dụng>Bật giới hạn.

Bước 2:Hãy nhập mật mã (nếu được nhắc), hoàn toàn có thể khác với mật mã bẻ khóa iPhone của bạn.

Bước 3: Tắt vớ cảHạn chế về Nội dung & Quyền riêng rẽ tưở đầu màn hình hoặc đổi khác cài đặt sau: vàoMua sản phẩm iTunes & App Store>Cài để ứng dụng> chọnCho phépđể bật thiết đặt ứng dụng.

*

Cách 5: Thoát và đăng nhập lại phầm mềm Store

Bước 1:Truy cập vàoCài đặt, chọnHồ sơ của bạnở đầu giao diện và chọnĐăng xuất.

Bước 2:Đóng ứng dụng setup khỏi Đa nhiệm, sau đó quay lại hồ sơ, nhấp vào Đăng nhập.

Bước 3:Nhập thương hiệu vàmật khẩu táo bị cắn IDcủa các bạn để singin lại, kế tiếp quay lại tiện ích Store giúp thấy kết quả

*

Cách 6: Kiểm tra liên kết mạng

Nếu download chậm với có tín hiệu ngập ngừng, thì có thể đường truyền Wi-Fi bao gồm vấn đề. Thời gian này, bạn cũng có thể khắc phục lỗi Wi-Fitại đây.

Nếu bạn thực hiện mạng dữ liệu để tải áp dụng trên tiện ích Store, thì hãy truy vấn vàoCài đặt>Di động, kế tiếp cuộn xuống danh sách những ứng dụng với bật app Store lên là xong.


Chuyên mục: Domain Hosting