Không thấy bài đăng trên facebook timeline

     

Facebook là nền tảng social, bao gồm số lượng người dùng phần đông trên mọi nhân loại. Đôi khi, Khi ý muốn bài viết như thế nào kia ko mở ra trên dòng thời hạn nữa, thì sẽ cần sử dụng tác dụng ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều ấy ko tức là các bạn chẳng thể tìm kiếm với xem phần đa nội dung bài viết, hình ảnh cơ mà tín đồ bạn muốn tìm hiểu báo cáo, tuyệt chính phiên bản thân bạn, vẫn ẩn đi. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn phương pháp coi bài viết bị ẩn trên Facebook ngay lập tức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng trên facebook timeline

Hướng dẫn phương pháp coi nội dung bài viết bị ẩn trên facebook

Cách xem bài viết bị ẩn bên trên Facebook bạn khác

Đây là bản lĩnh mang thương hiệu Graph Search – khá nhiều tín đồ biết anh tài này và từng làm cho “cơn sốt” trên Mỹ khi Facebook tung ra. Nhưng sinh sống cả nước, công dụng này đích thực vẫn chưa được không ít bạn nghe biết.

Để tiến hành cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook người khác, bạn theo lần lượt tuân theo từng bước sau đây:

Bước 1: Quý khách hàng rất cần phải tìm được Facebook ID của tín đồ nhưng bạn có nhu cầu coi bài viết ẩn đi.

Để mang được Facebook ID bạn phải truy vấn Facebook bên trên máy tính hay điện thoại thông minh qua Chrome, không thể sử dụng thẳng bằng ứng dụng trên điện thoại.

Sau đó, chúng ta vào trang cá thể người đó cùng click vào hình họa thay mặt. Hãy nhìn lên băng thông ảnh, tất cả dạng như ảnh bên dưới.

*

Phần trong size “10000301181xxx” chính là Facebook ID của người kia. Nếu như chúng ta đang ngăn các bạn, thì có thể cần sử dụng thông tin tài khoản Facebook không giống, hoặc dựa vào đồng đội lấy ID của họ để sử dụng.

Cách 2: Hãy Copy&Paste băng thông facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tìm tìm của Facebook

*

Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của tín đồ đó cầm mang đến địa điểm “FacebookID” làm việc links trên.

Cách 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy vừa đủ hình ảnh của tín đồ đó.

Còn ví như bạn muốn xem tất cả các status, tốt đoạn Clip của fan đó thì cũng điền ID của người kia vào địa chỉ “FacebookID” mà lại theo link dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (Lúc ước ao coi toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (Khi ước ao xem toàn bộ video)

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook của bạn dạng thân

Bước 1: quý khách hãy singin Facebook của chính bản thân mình, tiếp đến truy cập vào trang cá thể.Cách 2: Trên hình ảnh bìa, chúng ta nhấp vào biểu tượng lốt ba chnóng sống mặt nên, rồi chọn mục Nhật ký vận động.

*

Cách 3: Quý Khách chọn mục “Bộ lọc”.

Xem thêm: Cách Mở File .Bak Trong Sql, Back Up And Restore Sql Database Instance Using A

*

Cách 4: Cuộn xuống và lựa chọn “Bị ẩn khỏi chiếc thời gian”.Cách 5: Nhấn “Save Changes”.

*

Cách 6: Tất cả những bài đăng bị ẩn đang hiển thị ra.

Cách phục sinh nội dung bài viết ẩn bên trên facebook

Nếu chúng ta đã ẩn một nội dung bài viết như thế nào đó bên trên Facebook tuy nhiên hiện thời ý muốn Phục hồi, hãy tham khảo những giải pháp sau:

Cách Phục hồi bài viết đã ẩn bên trên Facebook sử dụng máy tính

Để phục sinh bài xích đăng nhưng các bạn vẫn ẩn trên Facebook của chính mình, hãy thực hiện thứu tự từ bỏ bước 1 cho bước 4 như giải pháp coi Facebook của người không giống và bản thân, như trên.

Sau lúc chấm dứt bước 4, các bạn sẽ thấy được đông đảo bài viết tôi đã ẩn. Quý Khách rê chuột kiếm tìm bài viết ước ao Phục hồi rồi cliông chồng vào ngày tháng năm. Sau kia lựa chọn dấu 3 chnóng bên cạnh nội dung bài viết, và lựa chọn “Show on Timeline” là kết thúc.

*

Khôi phục nội dung bài viết ẩn bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Mlàm việc vận dụng Facebook bên trên điện thoại. Vào trang cá thể của chúng ta, rồi chọn Nhật cam kết hoạt động.

Bước 2: Sau đó lựa chọn “Hạn mục”.

*

Cách 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn khỏi cái thời gian”.

Cách 4: Hiện ra các nội dung bài viết chúng ta đang ẩn. Muốn nắn Phục hồi hầu hết nội dung bài viết đó về tâm lý thuở đầu, chỉ việc clichồng vào biểu tượng hình mũi tên phía xuống. Sau kia chọn “Hiển thị bên trên dòng thời gian”, là hoàn tất.

*

Vậy là các bạn đã biết cách để xem được bài viết ẩn của fan không giống, phiên bản thân, với phương pháp để Phục hồi phục sinh nội dung bài viết ẩn trên Facebook. Hi vọng thủ pháp phần mềm này giúp bạn ẩn với khôi phục bài xích bị ẩn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting