Không tải được ứng dụng trên store win 10

     

Có một thực sự là nhiều người vẫn không thể làm quen được cùng với store của Win 10 với không cài được vận dụng trên Microsoft Store.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng trên store win 10


Giờ trên đây Win 10 cũng có thể có cho bản thân một kho ứng dụng gọi là Microsoft Store góp việc setup phần mềm vật dụng tính dễ dãi hơn. Nhưng không ít người thực sự gặp mặt vấn đề cùng với nó, jdomain.vn đã giải đáp sự việc không sở hữu được áp dụng trên Microsoft Store ngay lập tức sau đây.


*


Các xem xét khi không download được vận dụng trên Microsoft Store

Để tránh xảy ra lỗi hãy bảo đảm đường truyền Internet của doanh nghiệp không gặp gỡ vấn đề nào. Hãy soát sổ lại sóng Wifi đã ổn định chưa hoặc dây sạc cáp mạng bao gồm bị thong dong không.

Microsoft Store của Windows 10 cũng như App Store hoặc Google Play, kho áp dụng này bao gồm có ứng dụng miễn chi phí và ứng dụng trả phí. Đối với vận dụng miễn phí bạn có thể tải về mà lại không cần triển khai bất kì hành động thanh toán mua sắm và chọn lựa nào. Còn đối với ứng dụng trả giá tiền nó cũng phân chia ra loại dùng thử hoàn toàn có thể tải về dùng thử trong một thời hạn nhất định, sau thời hạn đó sẽ không thể thực hiện được nữa mà bắt buộc phải tiến hành thanh toán mới hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng giống như như vận dụng trả phí.

Kiểm tra dung lượng ổ cứng là điều đầu tiên khi không tải được ứng dụng trên Microsoft Store

Kiểm tra ngay dung tích ổ cứng mua win (thường là ổ C) có còn trống hay không, nếu đang ở tinh thần báo đỏ. Từ bây giờ hãy dọn dẹp và sắp xếp ổ C của người tiêu dùng cho trống giảm để liên tiếp thực hiện câu hỏi tải vận dụng về sản phẩm tính, còn bắt buộc thì chúng ta cũng có thể suy nghĩ đến việc upgrade cho mình một ổ cứng new có dung tích cao rộng để giao hàng công việc.

Bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo đa số cách dọn dẹp và sắp xếp ổ cứng của jdomain.vn ở nội dung bài viết bên dưới:

*

Tải ứng dụng trên Microsoft Store yêu ước phải tài năng khoản singin của Microsoft

Cũng hệt như các kho ứng dụng khác như App Store của apple hay Google Play trên apk thì để có thể sử dụng và cài đặt được các app nên phải tài giỏi khoản đăng nhập mang đến nó. Việc bạn cần làm là áp dụng một thông tin tài khoản Outlook hoặc Hotmail để singin vào Microsoft Store, nếu chưa có hãy đăng kí một thông tin tài khoản ngay bên trên Microsoft Store như sau.

Xem thêm: Tải Những Ảnh Bìa Facebook Đẹp Nhất Thế Giới, Chia Sẻ 999+ Ảnh Bìa Facebook Đẹp Cực Dễ Thương


Nhấn vào Create one nhằm được mang lại bước tạo tài khoản mới.

Địa chỉ e-mail cho tài khoản mới bắt buộc phải là ***
outlook.com hoặc ***
hotmail.com. Nhận next nhằm điền mật khẩu, mật khẩu bao hàm cả ký kết tự viết hoa, viết thường, chữ số và một kí tự quan trọng với độ nhiều năm từ 8 cho 16 kí tự. Sau khi đã đăng ký thành công hãy dùng thông tin tài khoản mới vừa chế tác để đăng nhập với tải vận dụng trên Microsoft Store.

Phần cứng laptop không đáp ứng đầy đủ yêu cầu buổi tối thiểu của ứng dụng

Một trong những trường hợp đơn lẻ là áp dụng bạn cài về quá nặng so với phần cứng của dòng sản phẩm bạn. Chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu tối thiểu mà áp dụng đó đưa ra nên việc bạn cố gắng tải vận dụng đó về máy sẽ không còn thể như thế nào khởi chạy được.

Sử dụng trình gỡ lỗi tự động hóa trên Win 10 nếu không tải được áp dụng trên Microsoft Store

Để chạy trình gỡ lỗi tự động của Windows 10, thực hiện quá trình sau:

Nhấn Start, gõ Setting.Chọn Update và Security > Troubleshoot và lựa chọn Windows Store apps > Run the troubleshooter.

Sau khi thử qua các hướng dẫn trên mà các bạn vẫn không thể mua được vận dụng trên Microsoft Store thì chúng ta cũng có thể cân nói việc thiết lập lại Win 10 cho máy tính của bản thân mình để khắc chế triệt để những sự cụ này.

Tham khảo thêm các vấn đề chạm chán phải không giống trên Windows 10 ở dưới đây:

Trên đây là bài share của jdomain.vn với bạn đọc về vụ việc không cài được áp dụng trên Microsoft Store. Nếu có bất kì thắc mắc như thế nào hãy nhằm lại comment ở phần dưới bài viết. Cảm ơn sẽ theo dõi.


Chuyên mục: Domain Hosting