Không phải Casemiro đây mới chính là cầu thủ xứng đáng nhận thẻ đỏ 

     

Có lẽ với chiếc thẻ đỏ của Casemiro đêm ngày qua đã làm cho dư bàn luận tán xốn xang về pha xử lý không chuẩn xác đến từ Var. Hãy cùng công ty chúng tôi nhìn lại cốt truyện chính của trận đấu và tìm hiểu đâu new là người chủ sở hữu xứng đáng để nhận mẫu thẻ đỏ.

Bạn đang xem: Không phải Casemiro đây mới chính là cầu thủ xứng đáng nhận thẻ đỏ 

Nhìn lại trận đấu đêm hôm trước giữa Man United với Crystal Palace 

xoilac tv trực tiếp trơn đá, Man United  tiếp đón Crystal Palace trên sân đơn vị với phương châm giành trọn 3 điểm để liên tiếp cuộc đua vô địch. Và kim chỉ nam đó càng tiện lợi khi Quỷ Đỏ có bàn chiến hạ mở tỉ số từ siêu sớm nhờ vào quả đá phát đền thành công của Bruno. Hơn 40 phút tiếp sau của hiệp 1, Man United đã dữ thế chủ động dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn win thứ hai nhưng quan yếu thành công. Họ rời sân nghĩ thân hiệp với tỉ số 1-0. 

Hình ảnh 2 ước thủ Mu vs Crystal Palace tranh chấp trơn với nhau 

Hiệp 2, ban đầu với sự công ty động tới từ Man United và mang lại phút 60 phút cầu thủ thi đấu tốt nhất của Man United hiện tại là Rashford vẫn ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0. Tưởng chừng trận chiến sẽ kết thúc với tỷ số 2-0 cơ mà ở phút 70 diễn biến nóng bên trên sân đã diễn ra.

Chiếc thẻ đỏ từ tình huống va đụng giữa các cầu thủ phía 2 bên của Casemiro đã làm cho Mu phải chống trả hầu hết tình huống tiến công của đối thủ trong khoản thời gian nửa cuối hiệp 2. Man United cần yếu giữ sạch mát lưới đến khi hoàn thành trận đấu khi dấn bàn thua kém khi gần đầy 10 phút tính từ lúc Casemiro tránh sân. Nhưng đây cũng là tất cả những gì nhưng mà Crystal Palace làm được trước đội chủ nhà. Trận ước khép lại với thắng lợi 2-1 giúp thầy trò Ten Hag gồm thêm 3 điểm nhằm nuôi mong muốn đua ngôi vô địch.

Xem thêm: Người Dùng Gmail Yêu Cầu Quyền Truy Cập, Không Thể Chỉnh Sửa Tệp

Ai mới xứng đáng là mong thủ nhấn thẻ đỏ ở trận đấu đêm qua  

Tâm điểm của trận đấu đêm qua không tới từ những pha bóng bên trên sân mà là mẫu thẻ đỏ đầy tranh cãi xung đột của Casemiro. Chiếc thẻ đỏ xuất phát từ phút 66 khi mong thủ Man United là Antony trong trộn đi láng ở con đường biên đã bị Jeffrey Schlupp thúc văng ra khỏi đường biên.

Thấy đồng đội của bản thân bị kẻ thù chơi xấu, Casemiro dường như không kìm được sự giận dữ khi chạy mang đến có hành động bóp cổ mong thủ nhóm bạn. Tuy nhiên, tình huống tranh gượng nhẹ ở đó là chiếc thẻ đỏ quá bất thần đến với cầu thủ bạn Brazil. 

Casemiro tức giận sau khoản thời gian Antony bị phạm lỗi 

Sau khi trận đấu kết thúc nhiều tín đồ đã comment trên các trang mạng năng lượng điện tử khi người xứng đáng nhận thẻ đỏ Ayew của Crystal Palace chứ không phải Casemiro. Ngôi sao người Ghana đã bao hàm hình động cực kỳ thô bạo trước Fred tuy vậy trọng tài cùng Var không quan sát thấy.  Đã bao gồm một tài khoản Twitter phản hồi rằng hành động của Ayew chú ý còn nguy khốn hơn Casemiro nhưng không hiểu biết nhiều vì tại sao nào cơ mà trọng tài lại không chú ý thấy trường hợp đó.

Không buộc phải Casemiro bao gồm Ayew bắt đầu là mong thủ xứng danh nhận thẻ đỏ 

Nhưng sau cuối đây cũng là quyết định của trọng tài phải không thể nào không đồng ý được. Với mẫu thẻ đỏ nghiệt bổ đó, Casemiro vẫn vắng khía cạnh trong 3 trận đấu tiếp đây của team bóng tại Man United.

 

Hành vi sai lạc của trọng tài trong trận đấu giữa Man United vs Crystal Palace đã để cho nhiều fan mất tinh thần vào Var. Nhưng họ phải tin và chấp nhận vào đưa ra quyết định của trọng tài tinh chỉnh trận đấu. 


Chuyên mục: Domain Hosting