Không nhìn thấy máy khác trong mạng lan

     
Để sửa lỗi không nhận thấy máy không giống trong mạng LAN Win 10 các bạn nên tiến hành theo các thao tác làm việc sau để mọi việc được giải quyết và xử lý nhanh chóng.

Bạn đang xem: Không nhìn thấy máy khác trong mạng lan

SỬA LỖI KHÔNG NHÌN THẤY MÁY KHÁC trong MẠNG LAN WIN 10

Bạn cần thực hiện theo công việc sau để bình chọn lỗi cấp tốc và hiệu quả.BƯỚC 1: Đầu tiên các bạn cần bấm vào nút Start => tiếp đến chọn vào Settings => tiếp theo trong Tab Status => các bạn click vào Change connection properties.
*

BƯỚC 2: Tại bước này nếu như bạn thấy laptop đang sinh hoạt trạng thái Public, minh chứng máy tính của doanh nghiệp không lộ diện trong mạng LAN.
*

BƯỚC 3: Để cách xử trí trong trường hợp này, cách dễ dàng và đơn giản nhất là bạn nên chọn vào phần Private để chỉnh về chế độ riêng bốn là xong.
*

BƯỚC 4: Bạn cũng cần phải phải chú ý rằng khi chúng ta tích chọn quay trở về mạng chỗ đông người (Public) thay vì riêng tứ (Private) bạn cần phải bật lại chia sẻ mạng chúng ta nhé.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Trên Google Chrome, Cách Lấy Trộm Mật Khẩu Facebook Bằng Chrome


*

*

Lưu ý:Để ko vướng yêu cầu tình trạng không quan sát thấy máy tính xách tay trong mạng chúng ta cần chuẩn bị những điều sau trước khi share File/ Folder.1/ Tắt tường lửa (Windows Firewall)BƯỚC 1: Đầu tiên bạn phải vào Control Panel => tiếp đến tìm cho Windows Firewall => Tiếp đến hãy lựa chọn Turn Windows Firewall on or off.BƯỚC 2: kế tiếp nhấn vàoTurn off windows Firewall (not recommended)) => thừa nhận tiếp OK để lưu lại.2./ kiểm soát 2 máy đã thông với nhau chưaBƯỚC 1: Đầu tiên bạn phải mở hộp thoại RUN bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + R => tiếp đến gõ lệnh cmd trên vỏ hộp thoại hiển thị => bấm vào OK.BƯỚC 2: Gõ lệnh ipconfig trên hành lang cửa số cmd để kiểm tra showroom IP trên laptop của mình.BƯỚC 3: Để bình chọn IP của dòng sản phẩm tính cần liên kết bạn cũng hãy thực hiện công việc tương trường đoản cú => tiếp nối ghi nhớ IP của máy và trở về máy của chính mình gõ lệnh ping + địa chỉ cửa hàng IP máy tính xách tay cần vào.BƯỚC 4: trong trường đúng theo các máy tính xách tay chưa thông nahu các bạn cần tiến hành thêm bước nữa để gửi về thuộc WORKGROUP hoặc cùng MSHOME.Để thực hiện bạn đề xuất nhấp buộc phải vào Computer (This PC) => tiếp nối chọn vào Properties => tiếp theo hãy bấm vào Change settings như hình.Tại cửa số tiếp theo bạn hãy nhấn vào Change... => kế tiếp tích vào Workgroup. Trên đây chúng ta cũng có thể nhập vào WORKGROUP hoặc MSHOME phần đa được, miễn sau nó cùng một nhóm.Cuối thuộc bạn chỉ việc Restart lại máy tính để áp dụng thay đổi và kiểm tra các máy đang thông chưa là được.jdomain.vn – Thi công mạng LAN HCM chúc bạn tiến hành thành công thiết lập.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY

Chuyên mục: Domain Hosting