Không nhận phản hồi từ máy chủ khi đăng nhập

     
DNS (Domain Name System – hệ thống phân giải thương hiệu miền) là một khối hệ thống giúp con fan và máy vi tính giao tiếp thuận lợi hơn. Con người tiêu dùng tên, còn máy vi tính sử dụng số, DNS đó là một hệ thống giúp biên dịch tên hostname (tên miền) thành số để máy tính hoàn toàn có thể hiểu được. Nhờ quá trình này, fan dùng rất có thể dễ dàng truy vấn các trang web trên internet thông qua trình xem xét web.

Bạn đang xem: Không nhận phản hồi từ máy chủ khi đăng nhập

Đôi khi, một trong những thông báo lỗi DNS có thể gặp phải khi truy vấn một trang web, một trong các đó là thông báo DNS vps Not Responding, tạm dịch là Máy công ty DNS ko phản hồi. Điều này có nghĩa là trình săn sóc web ko thể kết nối với trang web vì máy chủ DNS không ánh xạ tên sever với địa chỉ cửa hàng IP một cách chính xác.

Có nhiều vì sao gây ra lỗi “Máy công ty DNS ko phản hồi”, trường đoản cú adapters mạng được định thông số kỹ thuật sai, add máy nhà DNS không đúng chuẩn đến quên gia hạn tên miền. Như ý là phần đông những sự việc này nằm ở vị trí phía người tiêu dùng và có thể được giải quyết và xử lý dễ dàng.


DNS vps Not Responding tức là gì?

Lỗi DNS hệ thống Not Responding, dịch sang trọng tiếng Việt là máy chủ DNS ko phản hồi. Điều này có nghĩa là trình chăm nom không thể liên kết tới internet hoặc DNS của domain name name ai đang cố truy cập không hoạt động. Để sửa lỗi, thử khởi động lại modem, kiểm tra kết nối mạng, hay update trình lưu ý lên phiên bạn dạng mới nhất.

Để tổng hợp, bài viết này sẽ giới thiệu 11 chiến thuật tiềm năng để giải quyết và xử lý vấn đề “DNS vps Not Responding” trên Windows với Mac với một số lý do phổ đổi mới gây ra thông báo lỗi này.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Tạo Tài Khoản Google Của Bạn, Cách Đăng Kí Email Mới

1. Khắc phục và hạn chế sự rứa mạng

Chạy chẩn đoán mạng (network diagnostics) là bước đầu tiên để khắc chế lỗi “DNS hệ thống Not Responding”. Phương pháp này hoàn toàn có thể giúp chẩn đoán cùng khắc phục tất cả các sự núm và lỗi mạng được phạt hiện mà lại không gặp nhiều rắc rối.

Đây là biện pháp chạy chẩn đoán mạng mang lại cả máy tính Windows và Mac .

Chạy chẩn đoán trên Windows

Làm theo quá trình để chạy chẩn đoán mạng trên Windows 10:

Trên Windows, đi tới Control Panel -> Network and Internet -> Network and Sharing Center .Chọn tùy chọn Troubleshoot problems trong Change your networking settings.Nhấp vào Trình Additional troubleshooters -> ​Internet Connections -> Run the troubleshooter.
*
*

Các cách xóa tệp bộ lưu trữ cache DNS bên trên Mac cũng kha khá đơn giản, cơ mà điều đặc trưng là đề nghị chạy đúng dấu nhắc lệnh dựa vào phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý hiện trên của bạn.

Trên thiết bị Mac của bạn, mở Terminal bằng bí quyết nhấn F4 và nhập “terminal” vào vỏ hộp tìm tìm của Launchpad.


Chuyên mục: Domain Hosting