Không nhận được mã kích hoạt viber

     

Lỗi Viber không gởi được mã xác nhận, mã kích hoạt khiến cho người sử dụng không thể truy vấn và áp dụng ứng dụng. Nếu khách hàng đang chạm chán phải lỗi này mà chưa chắc chắn cách xung khắc phục thì nên xem bài hướng dẫn sửa lỗi Viber không nhờ cất hộ được mã xác nhận, mã kích hoạt tại đây.

Bạn đang xem: Không nhận được mã kích hoạt viber

Không y như nhiều gốc rễ nhắn tin và call điện đoạn clip khác, chỉ Đăng ký tài khoản Viber cùng với số điện thoại. Sau khoản thời gian nhập số điện thoại cảm ứng cần thiết, Viber đã gửi mã xác nhận đến số điện thoại cảm ứng thông minh đó để các bạn kích hoạt tài khoản. Quy trình kích hoạt thông tin tài khoản rất thuận tiện và cấp tốc chóng, tuy nhiên có một trong những người sử dụng đang chạm chán phải vụ việc như không sở hữu và nhận được mã chứng thực Viber khi thực hiện đúng lý giải trên màn hình ứng dụng, tủ sách Hỏi Đáp trong bài viết này để giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục lỗi Viber này. Một cách đơn giản và dễ dàng và kết quả nhất.

*

Sửa lỗi Viber không gửi được mã kích hoạt

Mục lục bài xích viết:1. Kiểm tra số smartphone của bạn.2. Chất vấn mạng di động.3. Kích hoạt đưa vùng dữ liệu.4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber cho từng cuộc gọi.5. Khởi rượu cồn lại điện thoại.6. Thử lại.

Cách sửa lỗi Viber không gởi được mã xác nhận, mã kích hoạt?

1. Chất vấn số điện thoại thông minh của bạn

*

Nguyên nhân thông dụng nhất khiến cho người dùng gặp lỗi Viber không nhận được mã xác nhận là nhập không nên số năng lượng điện thoại. Các bạn phải cung cấp những điều sau:

– Nhập con số đúng, đủ số lượng.– lựa chọn đúng mã nước nhà từ list có sẵn.– Nhập số điện thoại cảm ứng không gồm số 0. Ví dụ với số smartphone 0123456789, các bạn nhập số 1.– không thể thực hiện số VoIP để kích hoạt / đăng ký Viber.

2. Chất vấn mạng di động

Vì mã kích hoạt Viber được gửi vào tin nhắn văn phiên bản đến số điện thoại của bạn, nên gồm thể bạn sẽ không thể nhận ra mã kích hoạt nếu như khách hàng đang làm việc trong khu vực có tín hiệu điện thoại kém.

3. Kích hoạt đưa vùng dữ liệu

Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn cần bật gửi vùng tài liệu để dấn SMS (bạn hoàn toàn có thể hủy kích hoạt ngay sau thời điểm nhận được mã).

Để bật chuyển vùng tài liệu trên iPhone của bạn, hãy làm theo công việc sau:

Giai đoạn 1: Mở Cài đặt (Settings) và lựa chọn Di cồn (Cellular), vì vậy hãy điện thoại tư vấn Dữ liệu cầm tay (Cellular Data).Bước 2: Sau đó, dưới Dữ liệu di động cầm tay (Cellular Data), Bạn lựa chọn Tùy chọn tài liệu di rượu cồn (Tùy chọn tài liệu di động) và call điện Chuyển vùng tài liệu (Data Roaming).

*

Để bật chuyển vùng tài liệu trên Android, hãy làm như sau:

Giai đoạn 1: Mở Cài đặt (Settings) và chọn Các liên kết.Bước 2: sau đó chúng ta nhấp vào mạng di động và điện thoại tư vấn điện Chuyển vùng dữ liệu (data roaming).

*

Quan sát: Các cách để bật / tắt gửi vùng dữ liệu rất có thể khác nhau đối với các kiểu điện thoại cảm ứng Android khác nhau. Trong ví dụ như này, dữ liệu lớn áp dụng Samsung Galaxy S10.

4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber cho từng cuộc gọi

Nếu đã làm cho theo các bước trên cơ mà vẫn không thấy Viber gửi mã chứng thực qua tin nhắn, bạn có thể chọn nhấn mã kích hoạt Viber trên từng cuộc gọi.

Xem thêm: Tập Lệnh At Là Gì ? Tập Lệnh At Với Esp8266

*

Sau 1 phút bạn không nhập mã xác nhận, Viber sẽ cho bạn tùy lựa chọn gửi lại tin nhắn và kích hoạt cuộc gọi, bấm để mang mã kích hoạt cho mỗi cuộc gọi.

5. Khởi cồn lại điện thoại

Đặt lại điện thoại cảm ứng là phương pháp được thực hiện nhiều nhất. Bằng cách này, các ứng dụng sẽ khởi rượu cồn lại từ đầu vì vậy hãy trở lại ứng dụng Viber với gửi lại mã.

6. Test lại

– Đối với công ty mạng: Do vào khung giờ cao điểm truy cập có lượng người tiêu dùng lớn nên khối hệ thống quá tải khiến cho bạn không thể cảm nhận tin nhắn.

– Đối với ứng dụng Viber: Việc nhắn tin nhắn cho số điện thoại cảm ứng của chúng ta cũng có thể gặp vấn đề vì sever Viber được đặt ở nước ngoài.

Vì vậy, bạn cũng có thể thử lại vào thời gian khác để sửa lỗi Viber ko kích hoạt được.

Hơn nữa, lỗi không nhận được tin nhắn Viber cũng là một trong những vấn đề lớn so với người dùng. Tuy nhiên, nó là một trong trong số không nhiều trường hợp xẩy ra cùng một lúc. Vị vậy, nếu bạn đang gặp lỗi Viber này, hãy xem giải pháp khắc phục trong bài viết tại đây..

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-viber-khong-gui-ma-xac-nhan-ma-kich-hoat-63329n.aspx Trên đấy là một số điều bạn cần biết để kích hoạt Viber bởi số smartphone thành công. Nếu như khách hàng vẫn không nhận được mã chứng thực Viber của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách mặt hàng của dịch vụ để được hỗ trợ.


Cách sửa lỗi Viber không nhờ cất hộ mã xác nhận, mã kích hoạt

Lỗi Viber không gởi mã xác nhận, mã kích hoạt về khiến cho người sử dụng không thể truy cập và sử dụng được ứng dụng. Ví như đang gặp mặt lỗi này và chưa chắc chắn cách tự khắc phục bạn cũng có thể tham khảo bài xích hướng dẫn sửa lỗi Viber không gửi mã xác nhận, mã kích hoạt tại đây. Không giống hệt như nhiều nền tảng gốc rễ nhắn tin, gọi video clip khác, bạn chỉ rất có thể đăng ký tài khoản Viber bằng số điện thoại. Sau khoản thời gian nhập số điện thoại thông minh theo yêu thương cầu, Viber vẫn gửi một mã xác nhận về số điện thoại đó để bạn kích hoạt tài khoản. Quá trình kích hoạt thông tin tài khoản rất dễ dàng và cấp tốc chóng, dẫu vậy vẫn có một vài người dùng chạm chán phải băn khoăn như họ không sở hữu và nhận được mã xác thực Viber khi đã thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn trên màn hình hiển thị ứng dụng, trong nội dung bài viết này, tủ sách Hỏi Đáp sẽ giúp chúng ta khắc phục sự cố gắng lỗi Viber đó một cách đơn giản dễ dàng và hiểu quả nhất.

Khắc phục lỗi Viber không nhờ cất hộ mã kích hoạt Mục Lục bài viết:1. Khám nghiệm số điện thoại cảm ứng của bạn.2. Kiểm soát mạng di động.3. Bật chuyển vùng dữ liệu.4. Lựa chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.5. Khởi hễ lại điện thoại.6. Thử lại thời gian khác. Bí quyết sửa lỗi Viber không nhờ cất hộ mã xác nhận, mã kích hoạt 1. Bình chọn số smartphone của bạn

Nguyên nhân thông dụng nhất khiến người dùng chạm mặt lỗi Viber không sở hữu và nhận được mã chứng thực là nhập không nên số năng lượng điện thoại. Bạn cần bảo vệ những điều sau: – Nhập đúng số, đủ số.– chọn đúng mã quốc gia từ danh sách có sẵn.– Nhập số điện thoại thông minh không có số 0. Ví dụ, với số điện thoại là 0123456789, chúng ta nhập từ hàng đầu trở đi.– ko thể dùng số VoIP để kích hoạt/đăng ký kết Viber. 2. Kiểm tra mạng di động bởi vì mã kích hoạt Viber được gửi qua tin nhắn mang đến số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, cần nếu nghỉ ngơi trong vùng sóng điện thoại cảm ứng yếu, rất có thể các bạn sẽ không cảm nhận mã kích hoạt. 3. Bật chuyển vùng tài liệu Trong trường vừa lòng ở nước ngoài, các bạn sẽ cần bật chuyển vùng dữ liệu để nhận SMS (bạn có thể tắt kĩ năng này ngay sau khi nhận được mã). Để nhảy chuyển vùng tài liệu trên iPhone, các bạn thực hiện các bước sau: bước 1: Mở Settings (Cài đặt) và chọn Cellular (Di động), sau đó bật Cellular Data (Dữ liệu di động).Bước 2: Tiếp theo, dưới mục Cellular Data (Dữ liệu di động), bạn chọn Cellular Data Options (Tùy chọn dữ liệu di động) và nhảy Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu).

Để bật chuyển vùng dữ liệu trên Android, bạn tiến hành như sau: bước 1: Mở Settings (Cài đặt) vàchọn Connections (Kết nối).Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhấn lựa chọn Mobile networks (Mạng di động) và bật Data roaming (Chuyển vùng dữ liệu).

Lưu ý: công việc bật/tắt đưa vùng dữ liệu rất có thể khác nhau trên các mẫu điện thoại cảm ứng Android không giống nhau. Trong ví dụ như này, thư viện Hỏi Đáp sử dụng Samsung Galaxy S10. 4. Chọn nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc call Nếu đã tiến hành các biện pháp trên nhưng bạn vẫn không thấy Viber gửi mã chứng thực qua tin nhắn, chúng ta cũng có thể chọn thừa nhận mã kích hoạt Viber qua cuộc gọi.


Chuyên mục: Domain Hosting