Không mở được file excel trong cad

     

Lỗi tệp tin CAD ko msinh sống được và biện pháp xung khắc phục:

File cad bị lỗi không msinh sống được có rất nhiều nguyên ổn nhân: Virus phá hoại, ứng dụng autocad bị lỗi, thiếu thốn file, sự nắm mất năng lượng điện trong khi đã vẽ……gây các trở ngại trong quá trình thao tác. Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn một vài ba cách để xử lý mọi sự cố gắng bên trên. Cách hiệu quả tuyệt nhất là liên tục sao lưu tài liệu nhằm tránh mất non Khi sự cầm.

Bạn đang xem: Không mở được file excel trong cad

Trước Lúc bước đầu, chúng ta chế tạo ra thêm một phiên bản sao của tệp tin cad phải sửa lỗi vì chưng vào vượt trình Phục hồi rất có thể là rơi lệch phiên bản vẽ nơi bắt đầu.

lúc mở file cad hiển thị loại chữ :” Unable lớn load this drawing file because it contains incorrect or corrupted information” là file cad hiện giờ đang bị lỗi.

*

1.Kiểm tra lại File dự phòng

Đôi khi Khi lưu giữ một bản vẽ AUTOCAD theo mặc định đang sao giữ thêm một bạn dạng dự trữ của Files đó thành files *.BAK(Tool>Options>xuất hiện and save> Create backup copy with each save) ,giả dụ lốt kiểm (V) chưa được chọn thì các bạn ghi lại vào kia .Bước trước tiên của quy trình khôi phục là bạn tìm file *.BAK tương ứng cùng với file bị lỗi rồi thay tên thành *.dwg (Vd như file lỗi của tôi là Spkt.dwg thì đã có một file dự phòng là Spkt.bak). Sau kia mnghỉ ngơi test, tôi đảm bảo với bạn với các sự cố kỉnh mất năng lượng điện duy trì chừng thì chỉ cần tiến hành làm việc này là dứt.

2.Sử dụng lệnh Recover

(File>Drawing Untilities>Recover) , Lệnh này chất nhận được các bạn phục sinh lại gần như là không hề thiếu nội dung của file mối cung cấp. Sau Khi gõ lệnh chúng ta chỉ băng thông cho tới File lỗi với đợi cho công tác chạy.Xong xuôi nó vẫn báo cho mình biết kiếm được bao nhiêu lỗi cùng sửa được bao nhiêu thường thì làm việc này đang loại trừ được khoảng 60% lỗi hay gặp gỡ.

Xem thêm:

Nếu bước trên thành công bạn qua bước 3:

3.Sử dụng lệnh AUDIT với PURGE

Gõ lệnh AUDIT (File>Drawing Untilities>Audit), lịch trình đã hỏi Fix any errors detected? : Quý khách hàng lựa chọn Y rồi nhận enter ACAD vẫn liên tục quét phiên bản vẽ với sửa tiếp phần lớn lỗi mà lại lệnh RECOVER quan yếu sửa được cùng chúng ta thực hiện làm việc này vài lần mang lại khi nào ACAD không tìm kiếm được lỗi nữa thì thôi. Để nạp năng lượng vững chắc sau đó các bạn sử dụng lệnh PURGE (File>Drawing Untilities>Purge) để xóa bỏ những tđê mê chiếu ko cần sử dụng nữa thoát ra khỏi phiên bản vẽ( Khối hận , lớp,xref…) chính vì đôi lúc thiết yếu các tmê man chiếu này cũng có thể gây nên lỗi.

4.Sử dụng lệnh INSERT.

Thật ra đôi lúc có thể sử dụng lệnh INSERT để Phục hồi bạn dạng vẽ, ở chỗ này ta xem file lỗi nlỗi một khối hận – BLOCK- nhằm cnhát vào bản vẽ không giống .Khởi đụng ACAD chế tạo một bản vẽ bắt đầu, gõ lệnh ddinsert (Draw > Insert > Block) rồi xóa không còn những thông số trong vỏ hộp thoại bắt đầu hiện ra với ghi lại vào mục Explode rồi ấn OK.ACAD sẽ demo cnhát và phá khối (Explode) tệp tin lỗi vào bạn dạng vẽ hiện nay hành, Nếu thành công xuất sắc bạn triển khai lại bước 3

5.Sử dụng Partial OPEN

Cách này bảo đảm Tỷ Lệ thành công xuất sắc cao hơn nhưng mà phần trăm % của bạn dạng vẽ được hồi sinh thì phải chăng hơn. Nhỏng các bạn đang biết thì ACAD phân chia phiên bản vẽ thành những layer (lớp) để dễ dàng quản lý cùng làm việc. Khi File bị lỗi xuất hiện hay là vì một số layer bị lỗi, ACAD chất nhận được chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi từng layer hiếm hoi. bằng lệnh Partialopen (File>Open>Partial Open) .Nếu thành công cửa sổ sau đã chỉ ra, để ý mặt form bên đề xuất vẫn hiển thị những layer gồm vào bản vẽ của bạn, chúng ta lưu lại nhàn từng layer một rồi mở cửa, tiến hành lại bước 3 sau đó Saveas thành 1 phiên bản vẽ không giống rồi gộp chúng lại làm một, Cđọng như vậy bạn sẽ vứt bỏ được layer bị lỗi

6.WBLOCK để trích xuất bạn dạng vẽ khỏi khối

Nếu sau khi tiến hành lệnh partial Open tốt RECOVER mà lại lệnh AUDIT không tồn tại kết quả chúng ta có tác dụng nhỏng sau: Chọn tất cả các layer trong phiên bản vẽ làm việc cơ chế : ON, THAWED, cùng UNLOCKED để làm việc sau có thể ảnh hưởng tác động lên toàn bộ những Layer, rồi gõ WBLOCK kế tiếp bạn chọn đối tượng người sử dụng nên trích xuất cùng đặt tên cho kăn năn rồi ấn OK. Đóng File hiện thời (không SAVE) rồi mlàm việc lại kăn năn. Tôi sẽ tiến hành làm việc này rất nhiều lần và thấy rất tác dụng.

7.Chuyển thanh lịch file DXF

Vào CAD msống tệp tin bị lỗi rồi ấn OK nhưng lại ngay lâp tức dấn ESC để hủy quăng quật sự tái sinh(regeneration) thứ nhất của bản vẽ.Nếu msống được thì đã xuất hiện thông báo “You may want to practice this process with an undamaged tệp tin to get a sense of how lớn vị this”.Tiếp, bạn gõ lệnh DXFOUT rồi điền tên File vào nhập OK với ngóng một lúc. Sau đó khởi cồn lại CAD chế tác một tệp new gõ lệnh DFXIN nhằm mnghỉ ngơi lại file DFX bắt đầu chế tạo ra, giả dụ thành công chúng ta save file kia thành DWG là dứt. Vì từng File DXF là một trong những bản dịch của File DWF sang mã ASCII yêu cầu Nếu không được các bạn sử dụng Notepad mngơi nghỉ file DXF với kiếm tìm tìm phần đa đoạn mã dị thường( đối với những tệp tin thuộc loại) ,đọc chỉnh rồi save sầu cùng test mlàm việc lại coi sao. Đây là biện pháp làm cho khôn cùng bắt đầu tôi chưa xuất hiện thời gian nghiên cứu, nếu như bạn hiểu thêm được điều gì xin liên hệ lại cùng với tòa soạn.

8.Cuối cùng

Sau Lúc thực hiện không còn cách mà vẫn không khắc phục và hạn chế được sự cố, tại vì sao ta lại không demo chạy SCANDISK. Một bạn dạng vẽ Lúc được chxay ra dĩa mềm hoặc đĩa cứng rất có thể nằm trong phần lớn Sector bị lỗi, SCANDISK vẫn quét mặt phẳng đĩa cùng thay thế đầy đủ sector lỗi kia. Đĩa cứng thì không nhiều chạm chán mà lại đĩa mượt thì thỉnh phảng phất cũng xẩy ra.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích mang lại chúng ta. Nếu chúng ta có ý kiến góp ý cùng điều đình xin vướng lại comment phía bên dưới. Chúc chúng ta làm việc hiệu quả!!!


Chuyên mục: Domain Hosting