Không mở được dữ liệu trong usb

     

Tình trạng USB có dữ liệu nhưng ko mở được xẩy ra rất phổ biến. Lý do là bởi các virus đã làm cho ẩn các tập tin, dữ liệu trong USB của bạn. Vậy hãy theo dõi bài viết sau để tìm kiếm được cách hạn chế và khắc phục hiệu quả.

Bạn đang xem: Không mở được dữ liệu trong usb

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI USB CÓ DỮ LIỆU NHƯNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC HIỆU QUẢ

USB bị virus khiến dữ liệu quan yếu hiển thị là hiện tượng tiếp tục xảy ra. Vị lẽ, USB được sử dụng để sap chép tài liệu giữa các máy tính khác biệt nên câu hỏi bị lây nhiễm virus là việc dễ hiểu. Trong trường hòa hợp mở được USB nhưng không có dữ liệu, bạn phải tìm bí quyết hiện file ẩn vào USB. Còn nếu không mở được USB thì bạn cần xử ký USB truyền nhiễm virus ngay nhanh chóng vì nếu như không kịp thời hạn chế và khắc phục thì việc khôi phục dữ liệu là điều phức hợp và tốn ngân sách chi tiêu rất nhiều.

Xử lý USB có tài liệu nhưng không mở được bằng folder and search options dược triển khai rất đối chọi giản. Bạn chỉ cần thực hiện nay như sau:

Bước 1: vào My Computer, các bạn chọn vào Organize. Kế tiếp chọn thư mục and tìm kiếm options.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn View trong vỏ hộp thoại thư mục Options. Sau đó, chúng ta chuyển lịch sự Show hidden files and folders.

*

Bước 3: bỏ dấu tích Hide protected operating system files nhằm hiển thị các tập tin tất cả thuộc tính hệ thống và sau cuối chọn Yes khi gồm cảnh báo.

*

Bước 4: Click vào ô Apply cùng OK để lưu lại cầm cố đổi.

*

Bước 5: trở về My Computer => nhấn vào phải vào ổ USB => lựa chọn Explorer.

Xem thêm: Điểm Danh 5 Ứng Dụng Làm Việc Nhóm Nào Được Nhiều Người Chọn Sử Dụng?

*

Sau khi các tập tin vẫn xuất hiện, bạn chỉ nên xào nấu các tệp tin mình cần. Không nên copy thư mục, chương trình bởi nó có thể bị nhiễm virus. Khi vẫn sửa lỗi USB bị lỗi không mở được file, bạn copy hết tài liệu ra máy tính xách tay và phải Format USB để sa thải hết virus.

Khắc phục USB bị lỗi ko mở được File bằng FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là 1 phần mềm của Bkav được cho phép hiển thị lại cục bộ các tệp tin bị ẩn vì virus. Ứng dụng này trọn vẹn miễn chi phí và bạn cũng có thể sử dụng nó để chống lại tình trạng USB có tài liệu nhưng ko mở được.

*

Bước 1: Bạn thực hiện tải phần mềm FixAttrb Bkav về đồ vật của mình.

Bước 2: Bạn khởi chạy áp dụng FixAttrb Bkav => click vào Thư mục.

Bước 3: Tiếp theo, tìm tới đường dẫn USB của khách hàng để thực hiện quét.

Bước 4: chúng ta nhấn tiếp vào những file ẩn để ứng dụng FixAttrb Bkav triển khai lệnh. Lúc FixAttrb Bka hỏi bạn cũng muốn hiển thị file ẩn không thì nên ấn CÓ.

Bước 5: lúc có thông báo hiển thị những file ẩn vẫn hoàn thành, hôm nay bạn hãy copy những file đó ra ổ khác => tiến hành quét virus với Format lại USB là xong.

Trên đây là hướng dẫn bạn những phương pháp sửa lỗi USB có dữ liệu nhưng không mở được đơn giản dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích và giúp bạn khắc phục được triệu chứng trên. Chúc bạn triển khai thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting