Không mở được các chương trình trên máy

     

Máy tính của bạn ko thể mở bất kỳ chương trình như thế nào cùng mỗi khi bạn mở các chương trình như Google Chrome, Photoshop, KMPlayer … thì hệ điều hành windows cũng hiển thị thông báo Mở bằng thư thoại. Vậy làm bí quyết như thế nào để khắc phục Lỗi Laptop không mở được chương trình khi nhấn vào biểu tượng, để có thể đưa laptop về trạng thái ban đầu ?. Mời bạn đọc theo dõi bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Không mở được các chương trình trên máy

1. Ngulặng nhân gây nên lỗi laptop laptop ko mở được những chương trình

Nguyên ổn nhân của vấn đề là do máy tính ko thể mở những chương trình và mỗi Khi bạn nhấp vào chương trình, hệ điều hành Windows sẽ điều hướng màn hình hiển thị đến hộp thoại xuất hiện With (ngay lập tức cả đối với tệp Setup). Rất có thể laptop của bạn bị nhiễm vi-rút. Điều này sẽ dẫn đến máy tính của bạn bị lỗi tệp explorer.exe pháo. Vì lỗi tương quan đến hệ thống laptop, bạn sẽ cần phải nuốm đổi một chút ít mua đặt mang đến hệ thống tệp với bạn cần thận trọng về điều này.

2. Cách sửa máy vi tính máy tính ko mở được các chương trình Khi bấm vào biểu tượng

Để khắc phục lỗi này, bạn tiến hành cài đặt lại hệ điều hành Windows đến thứ tính

Bước 1 : Đầu tiên, mở tổ hợp phím windows + R cùng sau đó gõ lệnh Regedit và bấm vào đồng ý. Hoặc bạn bao gồm thể nhấp vào Menu Bắt đầu -> Tiếp theo, nhập Regedit vào trường Tìm kiếm chương trình với tệp -> mở tiếp Regedit vào phần Chương trình.

Xem thêm:

*

Bước 3 : Nhấp vào mục OpenWithList sẽ xuất hiện mặt tay phải, bạn tiến hành xóa hết những file mặt đó cùng chỉ giữ lại REG_SZ (giá bán trị ko được đặt) như hình mặt dưới.

Cuối cùng, bạn chỉ cần Khởi động lại tốt Đăng xuất (có thể) xoay lại laptop cùng truy cập vào phần mềm để xem tình trạng lỗi đã được cải thiện tốt chưa.

Tìm hiểu thêm Cách đưa inhỏ máy tính ra screen Desktop win 7 10

Như vậy, bài viết bên trên MayTinhVinch.com đã phân tách sẻ ngulặng nhân và giải pháp khắc phục lỗi máy tính xách tay ko mở được chương trình khi bấm vào biểu tượng qua 4 bước cực kỳ đơn giản với tính năng Regedit bao gồm sẵn bên trên máy tính. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting