Cách xử lý lỗi không kết nối được loa bluetooth với laptop win 7

     

Có những ngôi trường vừa lòng không hiểu biết vì sao đồ vật máy vi tính của bạn không thể liên kết được bluetooth cùng với những thiết bị nước ngoài vi nhỏng chuột, keyboard, hay loa bluetooth…. việc này hơi phiền phức và tạo mất thời gian để sửa, tuy nhiên biện pháp khắc phục cũng không thật khó. Trong bài viết này, Phong Vũ đang nói mang đến các bạn về vụ việc Bluetooth không dây máy tính bị lỗi – Cách hạn chế và khắc phục.

Bạn đang xem: Cách xử lý lỗi không kết nối được loa bluetooth với laptop win 7

Để nói tới những lỗi của Bluetooth máy tính xách tay thì có nhiều và kèm theo đó là vô vàn hồ hết trắc trở bao bọc. công nghệ Bluetooth không dây là một trong trong những phần hết sức quan trọng đặc biệt trên laptop cơ mà người dùng lại khá dửng dưng cùng với nó, vị dễ dàng và đơn giản là các chiến thuật thay thế sửa chữa cho Công nghệ Bluetooth là không ít. Nhưng mang lại thời điểm cần áp dụng Công nghệ Bluetooth thì tự nhiên lại ko áp dụng được, dịp này lại loay hoay tìm biện pháp thay thế sửa chữa, để rời phương pháp trường phù hợp đó hãy kiếm tìm hiểu rõ ngulặng nhân khiến cho máy tính xách tay bị lỗi bluetooth tương tự như hướng nhằm hạn chế và khắc phục một cách nhanh nhất

Cách khắc phục Bluetooth không dây máy tính bị lỗi

Lỗi Bluetooth Không Hoạt Động

Bluetooth không dây ko vận động mặc dầu các bạn đã nhảy cùng Công nghệ Bluetooth không thể như thế nào liên kết cùng với các sản phẩm công nghệ không giống. Để giải quyết tình trạng này, hãy tuân theo quá trình tiếp sau đây.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run sau đó gõ vào dòng “services.msc” cùng thừa nhận OK nhằm truy cập.

*

Cách 2: Sau khi cửa sổ công tác Services xuất hiện thêm, kiếm tìm một tiến trình có tên là công nghệ Bluetooth không dây Support Service, tiếp nối click chuột nên vào và lựa chọn properties.

*

Bước 3: Trong Properties của Bluetooth Support Services lựa chọn Automatic vào phần “Startip type” với dìm Start nhằm hệ thống khởi chạy Bluetooth.

*

Sau đó ấn OK nhằm bảo quản thiết lập, tiếp nối hãy thử liên kết công nghệ Bluetooth không dây cùng với thứ ngoại vi nhằm soát sổ coi đã vận động không.

Lỗi công nghệ Bluetooth không dây sẽ vận động nhưng lại những sản phẩm ko liên kết được

việc này là lỗi cực kỳ thường xuyên gặp mặt của Bluetooth máy tính xách tay, nguyên nhân đa phần có lẽ là vì driver của dòng sản phẩm bị lỗi hoặc bị lây nhiễm vi khuẩn với bị hư một file vào thứ. Để sửa lôi Bluetooth máy tính xách tay này khôn xiết đơn giản và dễ dàng, chỉ cần xóa sổ driver Bluetooth không dây cũ rồi thiết lập phiên bản bắt đầu hoặc tăng cấp luôn luôn lên phiên bạn dạng driver mới đến Bluetooth không dây.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X để mlàm việc nguồn Menu, sau đó search và mngơi nghỉ Device Manager.

*

Bước 2: Tìm cho phần driver Bluetooth không dây với click chuột đề nghị lựa chọn Uninstall device.

*

Cách 3: Khi hệ thống ý muốn xác thực bạn vẫn muốn xỉa driver thì cliông xã vào OK nhằm gỡ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Chương Trình Trên Win 7 Nhanh Nhất, Triệt Để Nhất

*

Cách 4: Sau lúc hệ thống vẫn chấm dứt Việc xóa driver, chọn kích hoạt > Scan for hardware changes để khối hệ thống từ đồng tìm kiếm và cài đặt driver cho thứ.

*

Đợi một lúc, thì khối hệ thống vẫn ngừng vấn đề thiết đặt driver Bluetooth co máy, tiếp sau thì hãy kết nối những máy ngoại vi Bluetooth vào vật dụng để kiểm soát coi đang hoạt động thông thường chưa

Lỗi Bluetooth không dây Not Available

Lỗi cũng tương đối tốt gặp sau thời điểm thực hiện cập nhật Windows , nhất là Windows 10. Để sửa lỗi Bluetooth is not available chúng ta đề nghị khởi hễ lại khối hệ thống công nghệ Bluetooth không dây bên trên sản phẩm laptop. Cũng gồm trường hợp bạn tuyệt ai kia nhỡ tay nhảy chính sách đồ vật cất cánh trên máy máy vi tính, hãy tắt chính sách này đi nhằm Công nghệ Bluetooth hoạt động bình thường.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở Windows Settings và truy vấn vào phần Network & Internet.

*

Bước 2: Msinh hoạt tab Airplane mode và khám nghiệm xem chính sách sẽ tắt tương tự như công nghệ Bluetooth không dây vẫn msinh hoạt tuyệt chưa.

*

Hoặc có thể vào Device Manager nlỗi sống bên trên và bật công nghệ Bluetooth không dây lên, cực kỳ rất có thể chúng ta chưa Enable device.

Lỗi Không tra cứu thấy sóng Bluetooth không dây Laptop

Phần nhiều công nghệ Bluetooth không dây máy vi tính bị lỗi này vì các bạn chưa cho phép các máy bao bọc bắt được sóng Bluetooth không dây của sản phẩm máy tính, sống lỗi này chúng ta chỉ việc nhảy lại chính sách hiển thị mang lại công nghệ Bluetooth không dây.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mngơi nghỉ Windows Settings cùng tiếp nối truy vấn vào phần Device.

*

Cách 2: Trong mục Device hãy lựa chọn tiếp Bluetooth & other devices với chắt lọc Công nghệ Bluetooth options.

*

Bước 3: Tại công nghệ Bluetooth không dây Settings kích hoạt 2 chính sách là Allow Bluetooth không dây devices to find this PC với show the Công nghệ Bluetooth inhỏ in the notification area.

*

Sau đó nhấn Apply > OK nhằm cất giữ tùy chỉnh.

Trên đấy là 4 giải pháp cơ bạn dạng giúp đỡ bạn khắc chế tình trạng công nghệ Bluetooth không dây máy tính bị lỗi, khoác dù cho là lỗi cơ bản nhưng lại rất hay liên tiếp bị bỏ qua, hãy hạn chế và khắc phục các vụ việc xảy ra bên trên máy tính để hệ điều hành quản lý của bạn có thể quản lý một bí quyết trơn tru tru duy nhất,


Chuyên mục: Domain Hosting