Không hiển thị mail trong inbox outlook 2010

     

Microsoft Outlook có thể chấp nhận được người dùng làm chủ các hộp Mail của mình theo giao thức IMAP. Nhưng có một vấn đề làm người dùng cảm thấy tức giận khi kĩ năng Desktop alert hiển thị thông báo đối vớitài khoản hổ trợ giao thức POP 3 (Post Office Protocol 3). Trong bài viết này sẽ sẽ giúp đỡ bạn thiết lập môt tài khoản IMAP. 

Bước 1: Mở Outlook của công ty trên máy tính xách tay > Nhâp vào team Move > liên tiếp chọn vào thẻ Rules > chọn thẻ Manage Rules & Alert. 

*
Không hiển thị mail vào Outlook

Bước 2: sau khoản thời gian hộp thoại Rules & Alert xuất hiện, bên trên tab e-mail Rules > Nhấp vào New Rules để tạo các qui định mới áp dụng cho các hành động cụ thể.

Bạn đang xem: Không hiển thị mail trong inbox outlook 2010

*
Không hiển thị Mail trong Outlook

Bước 3: Trong hộp thoại Rules Wizard nhấp vào Apply rule on messages I receive với bấm Next nhằm chạy Rule này khi dấn một email.

*
Không hiển thị thư điện tử trong outlook

Bước 4: vào thẻ Step 1 check vào ô Through the specified account, Kéo xuống mục Step 2 ở dưới bạn nhấn vào chữ specified, lựa chọn một tài khoản IMAP trong vỏ hộp thoại Account và bấm OK. Lúc này chữ specified trong mục Step 2 đã được sửa chữa bằng tên tài khoản của bạn. Bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

*
Không hiển thị mail trong Outlook

Bước 5: trong mục Step 1 chọn vào ô display a Desktop Alert.

Xem thêm: Ebook Anh Biết Gió Đến Từ Đâu Ebook Anh Biết Gió Đến Từ Đâu, Ebook Anh Biết Gió Đến Từ Đâu

Nếu bạn có nhu cầu Outlook 2021 phạt ra music cùng hành động hiển thị thông báo khi có Mail mới. Thì check thêm vào play a sound. Bên dưới mục Step 2, bạn kích vào chữ a sound và chọn một file music theo ý bạn. Cuối cùng bấm Finish để ngừng quá trình sản xuất một Rule.

*
Không hiển thị mail trong Outlook

Bước 6: bạn sẽ quay lại hộp thoại Rules và Alert với cùng một Rule. Nhấp vào nút Run Rules Now nhằm kiểm tra kĩ năng thực hiện tại các hành vi của Rule mà ta vừa tạo. Sau thời điểm đã vừa ý, bạn bấm OK để kết thúc.

*
Không hiện thông báo outlook

Kể trường đoản cú thời điểm này trở đi, khi nhận một emai mới qua thông tin tài khoản IMAP các bạn sẽ được thông tin bằng một pop-up sinh hoạt góc phía bên dưới bên phải màn hình hiển thị kèm theo âm nhạc bạn đã chọn.


Chuyên mục: Domain Hosting