Không gửi được mail trong gmail

     
Trong quy trình sử dụng săng thư điện tử email có lẽ rằng bạn đã và đang từng gặp mặt một số lỗi khiến tin nhăn của bạn không thể cho tới tay tín đồ nhận. Trong bài viết này jdomain.vn.vn sẽ cùng bạn đi tìm kiếm nguyên nhân và biện pháp khắc phục lỗi không giữ hộ được thư điện tử nhé.

Bạn đang xem: Không gửi được mail trong gmail


Chắc hẳn bất kỳ ai trong số chúng ta cũng đang sử dụng thùng thư năng lượng điện tử (email) để đàm phán thông tin, tin nhắn. Đôi khi sau thời điểm gửi thư điện tử xong, bạn lại thừa nhận lại thông báo lỗi khiến người nhận quan trọng nhận hay thấy email của công ty được. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các lỗi không gởi được Gmail để bạn thâu tóm cách khắc phục nhé.

1. Sai add Email

Đây là lỗi khôn cùng phổ biến, chúng ta gõ bàn phím mà chẳng may lệch 1 nút sẽ đổi khác hoàn toàn add người nhận. Ngay lập tức sau khi chúng ta gửi mail tới địa chỉ gmail ko được xác định, Gmail vẫn trả về ngôn từ rằng “ không tìm kiếm thây địa chỉ “. Do đó bạn cần khẳng định chính xác địa chỉ email yêu cầu gửi và chất vấn kĩ địa chỉ đó trước khi bấm Send.

*

Nhiều lúc lỗi gõ keyboard sai cũng khiến cho bạn tất yêu đăng nhập gmail được, đa số chúng ta luôn khẳng định mình sẽ nhập đúng mật khẩu mà lại sao singin gmail cũng không được, tới lúc nhập ra văn bạn dạng thì bị sai, chúng ta nên xem xét nhé.

Xem thêm: Mô hình phổ biến để cài đặt Server cho ứng dụng

2. Hộp thư bạn nhận sẽ đầy

Khi hộp thư bạn nhận đã đầy, dù các bạn có gõ đúng chuẩn email nhưng sau thời điểm gửi các bạn sẽ được trả về thư điện tử với dòng thông tin lỗi mailbox is full hay những quota has been exceeded. Nếu bạn gửi mail đi cùng tệp tin có dung lượng lớn thì nên thử gửi e-mail không định kèm tệp tin kia hoặc tải tệp tin lên một thương mại & dịch vụ lưu trữ khác tiếp nối đính kèm đường dẫn. Giả dụ vẫn tiếp tục gặp gỡ lỗi hay thông tin tới chủ cỗ áo thư thừa nhận để họ tiến hành dọn dẹp và sắp xếp bộ nhớ.

3. Địa chỉ IP của bạn đã bị khóa

Hiện nay có khá nhiều tin nhắn rác, lời nhắn spam được gửi thẳng vào hòm thư năng lượng điện tử. Chính vì như thế mà bạn sử dụng hay sử dụng công gắng chặn IP để ngăn ngừa thư rác. Ví dụ điển hình trong trường hợp các bạn gửi thư điện tử tới một showroom nào này mà báo lỗi

554 554 5.7.1 Service unavailable; Client host <74.125.82.47> blocked using dnsbl.sorbs.net; Currently Sending Spam See: http://www.sorbs.net/lookup.shtml?74.125.82.47 (state 14).

Thì rất bao gồm thể add IP của người tiêu dùng đã nằm trong danh sách đen của tín đồ nhận. Bạn cũng có thể sử dụng 1 trong những 2 dịch vụ sau : http://www.aboutmyip.com/AboutMyXApp/BlackListCheck.jsp với http://multirbl.valli.org nhằm kiểm tra IP của người sử dụng có nằm trong list đen của máy chủ nào kia hay không. Nếu như thấy lộ diện dòng chữ FAILED kế bên máy chủ nào đó gồm nghĩa rằng toàn bộ IP sử dụng máy chủ này các bị chặn. Bên cạnh đó ban đề xuất cài thêm phần mềm diệt virus để tìm và diệt virus vào trường phù hợp máy chúng ta bị lan truyền virus và áp dụng chính quan tài thư của ban làm lý lẽ phát tán tin rác.

*

4. Ko gặp bất kể thông báo lỗi

Bạn sẽ không thể biết được đâu là lý do và làm thay nào để khắc phục lỗi này khi không có bất kì chi tiết thông báo lỗi được gửi đến bạn và người nhận cũng không sở hữu và nhận được e-mail của bạn. Hãy thử liên lạc với người nhận kiểm tra những hộp thư Rác, Spam,… nhằm tìm lời nhắn của bạn. Trong trường hợp không thấy bất kì tin nhắn nào của doanh nghiệp thì hãy thử liên lạc cho tới nhà hỗ trợ dịch vụ nhằm sửa lỗi e-mail không nhờ cất hộ được nhé.

https://jdomain.vn/khong-gui-duoc-email-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-21735n.aspx vào trường phù hợp bạn gặp quá những lỗi không giữ hộ được email và cần thiết tìm giải pháp khắc phục. Hãy thử đk gmail, sinh sản một tài khoản Gmail khác nhằm sử dụng dịch vụ và gửi tin nhắn nhắn cho tới đối tác, tín đồ thân, quy trình đăng ký kết gmail ra mắt khá nhanh,bạn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng để xác thực cũng như bảo mật thông tin tài khoản gmail được giỏi hơn


Chuyên mục: Domain Hosting