Hướng dẫn cách gỡ bỏ avast free antivirus trên win 10

     

Cách xóa phần mềm diệt virus Avast chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Tuy là phần mềm hữu ích tuy thế trong quá trình sử dụng đôi khi các quý khách cần phải gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivirut trên win 10 để cài để mới lại. Trong bài viết này, Techcare sẽ trả lời các người dùng biện pháp gỡ avast không tính tiền antivirus với công cụ chính chủ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gỡ bỏ avast free antivirus trên win 10

1. Tìm hiểu về phần mềm Avast Free Antivirus

*

Avast Free Antivi khuẩn là một trong những phần mềm diệt vi khuẩn miễn phí và được sử dụng phổ biến bên trên thế giới. Tại Việt Nam thì Avast cũng là một cái tên rất là thân quen thuộc. Phần mềm này có đến hai phiên bản miễn phí và có phí mặc dù chỉ với bản miễn phí thì cũng có thể giúp bảo vệ máy tính một cách tối ưu và an toàn. Bên cạnh đó thì phiên bản Avast Free Antivirus còn trang bị nhiều tính năng hữu ích khác mà các quý khách có thể khám phá.

2. Cách gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivi khuẩn bên trên win 10

Cách xóa bỏ phần mềm Avast Free Antivirut với công cụ Avast Uninstall Utility

Avast Uninstall Utility là phần mềm của Avast được cung cấp miễn phí để có thể hỗ trợ người tiêu dùng ở trong việc gỡ Avast Free Antivirus và những Sản phẩm khác như Pro Antivirut, Internet Security phiên bản cũ hơn ra khỏi máy tính một cách thuận lợi nhất. Với công cụ này thì bạn cũng có thể sử dụng để thực hiện gỡ bỏ chương thơm trình nào đó một cách nkhô nóng cngóng nhất

Avast Uninstall Utility là phiên bản không cần phải cài đặt mà chỉ nên tải về là có thể sử dụng được ngay rồi. Chỉ cần với vài cú nhấp chuột đơn giản thì phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus này rồi. Không những vậy, nó còn thêm thể thực hiện quét và tìm kiếm các Registry của những sản phẩm này để thải trừ một phương pháp hoàn toàn.

*

Bmong 1: Trmong tiên các khách hàng tải ứng dụng gỡ bỏ phần mềmAvast Clear

*

Bcầu 2: Sau Lúc đã tải về thì các người mua tiến hành mở ứng dụngAvastClear. Trong giây lát, phần mềm sẽ tự động quét và tìm đến vị trí cài đặt phần mềm diệt vi khuẩn Avast trên máy tính của quý khách.

Hãy chọn vào nútUninstallđể tiến hành gỡ bỏ Avast

*

Bcầu 3: Sau khiAvast Clearđã hoàn tất quy trình gỡ bỏ thì các bạn cần khởi động lại mang đến máy tính để hoàn thành việc gỡ bỏ Avast

Các quý khách tyêu thích khảo thêm bí quyết tắt avast free antivirus win 10

Cách gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivi khuẩn ở vào Control Panel

*

Bmong 1 : Mở Start menu thì tại đây các bạn gõ từ khóa Control Panel để tìm và mở bảng điều khiển Control Panel

*

Bmong 2 : Trên cửa sổ Control Panel, các người tiêu dùng lưu giữ ý lựa chọn hiển thị View by: Category rồi sau đó chọn mục Uninstall a Program nằm ở góc phía dưới như trong hình

*

Bcầu 3: Nhấn chuột phải vào cmùi hương trình Avast Free Antivirut rồi tiếp đến chọn vào Uninstall để gỡ bỏ Avast Free Antivirus ra khỏi máy tính của mình

Bmong 4 : Trên cửa sổ trình gỡ cài đặt Avast Free Antivi khuẩn hiện lên, các quý khách nhấn vào mục Uninstall. Một hộp tlỗi thoại nhỏ thông báo được hiện ra và các người mua hàng tiếp tục nhấn vào Yes để hoàn thiện

*

Loại vứt hoàn toàn Avast Free Antivi khuẩn trên Windows 10

*

Cách 1 : Bnóng vào Menu Start bắt đầu ở góc cạnh bên dưới bên trái rồi sau đó thừa nhận tiếp theo sau vào Biểu tượng bánh răng.

Cách 2 : Cửa sổ Cài đặt Windows mở ra thì nhận vào Ứng dụng.

*

Bước 3 : Tại thẻ Ứng dụng với chức năng, lúc quan sát vào khung mặt đề nghị, các bạn cuộn xuống cùng nhấp khử virut miễn phí. Bây giờ các bạn sẽ thấy 2 tùy chọn xuất hiện: Sửa đổi với gỡ cài đặt, tiếp đến nhấp vào Gỡ tải đặt -> tiếp nữa Gỡ thiết lập để gỡ tải đặt ứng dụng phòng virut này.

*

Cách 4 : Cửa sổ thiết lập ứng dụng diệt vi khuẩn miễn phí tổn này xuất hiện thêm, dấn vào gỡ sở hữu đặt.

Xem thêm:

*

Cách 5 : Tiếp theo vâng đồng ý gỡ tải đặt.

*

Cách 6 : Cửa sổ gỡ thiết đặt sản phẩm lộ diện, các khách hàng ghi lại vào gỡ download đặt rồi tiếp theo dìm liên tiếp để liên tục.

*

Cách 7 : Ngay lúc này sẽ có một thắc mắc các bạn với lý do xóa Avast, để đánh giá tùy chọn tương xứng với các các bạn cùng kế tiếp nhấp vào mục mà các người mua muốn.

*

Bước 8 : Tiếp theo, các bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng phần mềm Avast này trong bao thọ, chọn loại thời gian để được thực hiện rồi sau đó nhấn Gửi khảo sát.

*

Bước 9 : Quá trình gỡ thiết đặt Avast Free Antivi khuẩn sẽ ra mắt, các các bạn ngóng một lát để hoàn chỉnh.

*

Cách 10 : Sau Khi gỡ setup hoàn chỉnh, thì nhấn vào nút Khởi rượu cồn lại đến máy tính xách tay. Nếu nlỗi các bạn đang có tác dụng một quá trình không giống, thì hãy dìm Khởi động lại sau nhằm có thể khởi rượu cồn sau.

Trên đây là một số bí quyết gỡ avast free antivirut 1-1 giản mà các người mua hàng có thể tham mê khảo. Bài viết hi vọng đã đem lại đọc tin hữu ích đến quý khách hiểu.


Chuyên mục: Domain Hosting