Không đính kèm được file trong outlook

     

home » Microsoft Outlook » thủ pháp Tắt (Ngăn Chặn) chức năng Chặn File, Tệp Đính Kèm trên Outlook


*

Khi chúng ta nhận được một thư điện tử cóđính kèm file EXE trong Outlook, file.EXE đính kèm này có khả năng sẽ bị chặn bởiOutlook do không an ninh (unsafe), Vậy,có bí quyết nào để thoát khỏi sự ngăn chặn này của Outlook không? Câu vấn đáp sẽ cóngay dưới đây của đội ngũ sửa chữa laptop online:

Một là, nếu như bạn gửi email kèm theo tệp đi cùng bị chặn vị outlook,và lúc đó người nhận sẽ không thấy file đi cùng mà bạn gửi.

Bạn đang xem: Không đính kèm được file trong outlook

Hai là, các bạn là người nhận email có tệp gắn thêm kèm, và chúng ta không thểthấy tệp tin tệp kèm theo đó.

Chúng ta hãy xử lý từng trườnghợp nhé.

Trường hòa hợp 1: nếu bạn gửi thư điện tử với tệp đi cùng bị ngăn trong Outlookcủa người nhận

Khi gửi email kèm theo tệp đínhkèm có khả năng bị ngăn trong Outlook của tín đồ nhận, mẹo nhỏ ở đó là bạnhãy nén tệp tệp đi cùng đó trước lúc đính kèm vào thư điện tử để gửi.

Bước 1: Mở thư mục chứa fileđính kèm bắt buộc gửi, chuột bắt buộc vào fileđính kèm đó chọn Send lớn >Compressed(zipped) folder từ thực đơn xổ xuống. Xem hình ảnh dưới đây:

*

Và bây giờ, tệp tin đính kèm đượcchọn đã làm được nén bên dưới dạng folder nén.

Bước 2: Chuột cần vào thư mục nén vừa chế tạo ra ra, lựa chọn Send lớn > Mail recipient. Như hình ảnh dướiđây:

*

Bước 3: hành lang cửa số soạn email sẽ mở ra, và folder nén đã được đính kèm.Bước tiếp theo là việc còn sót lại thường ngày của chúng ta rồi.

Trường thích hợp 2: chúng ta là fan nhận e-mail với tệp đính kèm bị ngăn bởiOutlook

Khi chúng ta nhận được một thư điện tử có tệpđính kèm, mặc dù trên hành lang cửa số Outlook các bạn không thể nhận thấy tệp đính thêm kèmđó, quan trọng cũng bắt buộc download. Mặc dù người gửiEmail cho chính mình đã chính xác là có gửi thư điện tử với file đính kèm rồi. Sau đây, là hướngdẫn giúp bạn xử lý được vấn đề này:

Bước 1: nhận phím Win + R(cửa sổ + R), hộp thoại Run vẫn hiện ra, các bạn gõ Regedit trong vỏ hộp thoại Runvà nhận Enter.

*

Bước 2: hôm nay cửa sổ 1 cửa ngõ sổ bé dại hiện ra trước màn hình có tênlà User Accounts Control, bạn hãykích vào Yes để đi tiếp nhé.


*

Bước 3: vỏ hộp thoại Registry Editor đang xuất hiện, bạn hãytìm tới đường dẫn đúng đắn như sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0OutlookSecurity (Đốivới Microsoft Office 2016)

Chú ý: Đối với mỗi VersionMicrosoft thì con đường dẫn lại có chút khác, ví dụ như sau:

Nếu ban áp dụng Outlook 2013, thìhãy sửa chữa thay thế 16.0 thành 15.0; đối vớiOutlook 2010, sửa chữa thay thế 16.0 thành 14.0;đối cùng với Outlook 2007, sửa chữa thay thế thành 12.0.Các bạn để ý nhé!

Bước 4: Chuột buộc phải vào folder Security,Chọn New > String Value. Tiếp đến đặttên mang lại String Value bắt đầu vừa tạo là Level1Remove.Như hình ảnh dưới đây:

*

Bước 5: Chuột đề nghị vào String Value vừa bắt đầu tạo, lựa chọn Modify như hình minh họa sau đây:

*

Bước 6: hộp thoại EditString xuất hiện, vào trường Valuedata bạn hãy điền giá trị mới là: .exe

*

Vì bây giờ Outlook đang chặn cáctệp tin với những file.exe nên mình điền giá trị vào là .exe. Tiếp nối click vào OKvà thoát ra ngoài.

Bước 7: Restart lại máy,bật lại Outlook và xem thành quả.

Từ bây giờ, các bạn sẽ nhận, xem,download file đi kèm .exe bên trên outlook1 cách thông thường mà không lo ngại bị Outlook ngăn nữa.

Trên đây là 7 bước 1-1 giản, 1 thủthuật trên Outlook giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng.

Cám ơn chúng ta đã theo dõi bài viết. Nếu như có bất cứ khó khăn nào trong quy trình sửa lỗi trên chúng ta có thể trực tiếp contact với chúng tôi qua fanpage facebook QTitCare. Hoặc có thể mang thứ tính của bạn đến shop sửa trị máy tính máy tính xách tay tại Quảng Yên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể có thể. Xin cám ơn!


File đính thêm kèm là 1 trong những trong chỗ nào nhanh những hào kiệt khóa chặn được sử dụng thông dụng nhất trong ứng dụng email Microsoft Outlook áp dụng tuy nhiên thường khó tìm thấy công dụng này thanh toán hoặc không thấy file kèm theo trong e-mail nhận thương mại & dịch vụ và trù trừ chính xác lúc nào file kèm theo tốt nhất có thể được thiết lập lên email.

Các vụ việc Outlook này tương quan đến qua web những file kèm theo lớn update , nhỏ tuổi lừa đảo cùng qua mạng những loại file khác biệt nạp tiền . Bài viết này vì sao sẽ giải đáp địa chỉ cửa hàng các bạn cách sửa lỗi ko thấy file đi cùng trong Outlook.

Lưu ý: giải đáp trong bài viết này áp dụng cho Outlook 2019 ở đâu xuất sắc , 2016 dữ liệu , 2013 nhanh nhất , 2010; Outlook mang đến Office 365 qua mạng với Office.com.

Hướng dẫn sửa lỗi không thấy file đính kèm trong Outlook

Nguyên nhân thiếu thốn file đi cùng trong OutlookCách sửa lỗi không thấy file đi kèm trong Outlook1 tiên tiến nhất . Kiểm soát nghệ thuật với những người gửi2 mật khẩu . Các file đi cùng Outlook tất cả thực sự là file đi kèm không?3 giá tốt . Tra cứu kiếm icon kẹp giấy4 bản quyền . Kéo chia sẻ cùng thả file nên đính kèm5 cung ứng . Sử dụng tùy chọn bật ra6 auto . Cài lại Outlook7 chia sẻ . Kiểm tra kết nối Internet8 cập nhật . Lựa chọn Show all9 mới nhất . Vô hiệu hóa hóa ứng dụng diệt virus10 vô hiệu hóa hóa . Đổi phần không ngừng mở rộng file kèm theo Outlook11 vận dụng . Sử dụng dịch vụ chia sẻ file12 full crack . Gởi qua ứng dụng nhắn tin13 ở chỗ nào uy tín . Yêu thương cầu biến hóa cài đặt bảo mật Outlook14 cài đặt . Chuyển đổi Windows Registry

Nguyên nhân thiếu thốn file đính kèm trong Outlook

sửa lỗi lúc không thấy file đi kèm trong Outlook vớ toán , vấn đề thường liên quan đến setup ứng dụng buổi tối ưu , chương trình diệt virus vì sao hoặc giới hạn thiết bị list . Mặc dù nhiên cực tốt , gồm một vài tại sao khác xẩy ra lỗi ko thấy file đính thêm kèm:

Kết nối internet qua website hoặc di động kém xóa thông tin tài khoản , phải làm thế nào quá download tất toán cũng tại sao hoàn toàn có thể khiến file kèm theo không thiết lập sửa lỗi được hay tuyệt nhất hoặc thiếu thốn trong Outlook.Lỗi chỉ dẫn của người gửi là một vì sao thường xuyên dẫn đến sự việc file lắp kèm.

Có một vài cách list để khắc phục câu hỏi không thấy file kèm theo trong Outlook.

1 phải làm sao . Kiểm tra nguyên nhân với người gửi

Đôi lúc rất tốt có thể do bạn gửi quên đi kèm file vận tốc hoặc mua lên danh sách dẫu vậy không đúng cách dán mới nhất . Gửi tin nhắn xác thực lại trên điện thoại cảm ứng với người gửi tốt nhất cùng yêu mong họ giữ hộ lại file đính thêm kèm.

2 thực hiện . Các file đi cùng Outlook tất cả thực sự là file đi kèm không?

Nhiều người thường nói họ đi cùng một file trong email trong những lúc họ hoàn toàn không kèm theo một file nào cả download về . Điều địa chỉ cửa hàng mà lại thực hiện số đông người ước ao ám chỉ ở đây là họ cung cấp sẽ gửi một thư điện tử có links đến file thiết lập về hoặc liên kết đến trang web có cất file phiên bản quyền , không phải thực sự đi kèm file trên e-mail đó.

3 miễn tổn phí . Tra cứu kiếm icon kẹp giấy

tất toán Khi chọn New Message tối ưu hoặc New Email tùy thuộc theo phiên bạn dạng Outlook chất vấn , tùy chọn đính kèm tệp tin showroom sẽ xuất hiện dữ liệu với icon hình kẹp giấy ngơi nghỉ trên qua web hoặc dưới hộp soạn thư điện tử lừa hòn đảo . Bạn chỉ cần nhớ icon này làm chủ để kích hoạt có thể dễ dàng search thấy tùy chọn đính kèm trong Outlook trên bản quyền những phiên phiên bản trực con đường cùng chia sẻ những thiết bị khác biệt hướng dẫn . Kiếm tìm icon kẹp giấy cập nhật cũng khiến cho bạn tìm file thêm kèm hối hả trong một thư điện tử dài.

Xem thêm: Không Gửi Được File Qua Skype, Sửa Lỗi Không Gửi Và Nhận Được File Trong Skype

4 giá bèo . Kéo mẹo vặt và thả file buộc phải đính kèm

Vì một nguyên nhân nào đó nghệ thuật mà bạn không thể thấy tùy lựa chọn đính kèm trong Outlook khi soạn thư mới an ninh , hãy thử tuấn kiệt kéo liên kết down và thả từ máy vi tính vào thư mới ở đâu uy tín . Thao tác dễ dàng và đơn giản này mẹo vặt đã đính kèm file vào e-mail Outlook sinh sống đâu giỏi mà không buộc phải click vào nhanh nhất có thể bất cứ nút làm sao trong ứng dụng.

5 lừa đảo . Sử dụng tùy chọn nhảy ra

nạp tiền nếu còn muốn xem file đính kèm từ một email trong hộp thư cho Outlook trong lúc soạn thư mới trả lời setup , hãy nhảy hộp soạn thảo mới kinh nghiệm tay nghề với hành lang cửa số kinh nghiệm tay nghề riêng chuyên môn . Thao tác làm việc này xóa thông tin tài khoản sẽ xuất hiện thêm một hành lang cửa số mới loại bỏ hóa để chúng ta viết thư điện tử kích hoạt và full crack rất có thể xem email gốc kiểm soát và file đính kèm.

Mẹo: Tùy lựa chọn này xóa tài khoản được call là Pop Out cung ứng hoặc Open in new window tùy trực thuộc vào phiên phiên bản Outlook bạn sử dụng bình yên . Nó hỗ trợ cũng phép tắc có thể xuất hiện dưới dạng icon có hình vuông quảng bá cùng với mũi thương hiệu nhô thoát ra khỏi góc trên mặt phải.

6 về tối ưu . Mua lại Outlook

full crack nếu không thể thấy file kèm theo trong Outlook về tối ưu , thử thoát vận dụng Outlook phải làm thế nào , lật lại nó dịch vụ với xem lại e-mail một lần tiếp nữa tổng thích hợp . Đôi khi vấn đề này công dụng đang buộc chương trình mua lại tệp tin từ hệ thống mẹo lặt vặt cùng liên kết down hoàn toàn có thể sửa tại sao được nhiều lỗi khác.

7 kiểm tra . Kiểm tra kết nối Internet

Ứng dụng Outlook nhanh nhất hoàn toàn có thể auto đã sở hữu văn bạn dạng qua web của email mới khi bạn đang ngoại tuyến nên có công dụng bạn tăng speed sẽ không còn thấy file đính thêm kèm liên kết down . Đảm bảo đồ vật vận tốc được kết nối chỗ nào nhanh với mạng internet truyền bá hoặc tài liệu di đụng đem liền với mở thư điện tử một lần nữa.

Lưu ý: bài toán tải những file quảng cáo hoặc áp dụng ứng dụng dùng các Internet kiểm tra gồm thể ảnh hưởng đến vấn đề tải file đi kèm Outlook.

8 an toàn . Chọn Show all

tổng thích hợp ví như đọc e-mail trên Outlook.com ưu đãi giảm giá , các bạn mật khẩu đăng nhập hoàn toàn có thể không bắt gặp hấp thụ tiền tất cả hình ảnh đính kèm trong email Outlook và một lúc.

Điều này là xóa tài khoản nhằm hình hình ảnh không phủ đầy toàn cục màn hình thanh toán với đăng ký vay để bạn nhận giá tốt rất có thể đọc văn bản trong thư điện tử tính năng . Chỉ việc chọn icon mũi thương hiệu dưới hình ảnh kinh nghiệm tay nghề đang hiển thị tổng đúng theo với cái chữ Show all cạnh đó.

9 cực tốt . Vô hiệu hóa hóa phần mềm diệt virus

Phần mềm khử virus vận dụng rất có thể ngăn vận dụng tải file lắp kèm đúng cách dán qua mạng . Đây là một trong những tính năng tốt vì những file thêm kèm e-mail tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá rất có thể chứa virus trực tuyến với phần mềm độc hại mật khẩu . Mặc dù dữ liệu , chúng tăng speed cũng chặn cả lấy liền các file vừa lòng pháp áp dụng , vì vậy bạn nên vô hiệu hóa nó tạm thời phải làm sao để thấy file thêm kèm.

10 giả mạo . Đổi phần không ngừng mở rộng file kèm theo Outlook

an toàn còn nếu không thể coi qua website hoặc download file đi kèm từ Outlook tài liệu , đổi phần mở rộng file nghỉ ngơi đâu tốt có thể khắc phục download về được vấn đề.

11 sửa lỗi . Sử dụng dịch vụ chia sẻ file

pr nếu tăng tốc vẫn quan yếu thấy file đi kèm trong Outlook vô hiệu hóa hóa , một giải pháp thay thế an toàn và tin cậy là yêu cầu người gửi giữ hộ tập tin qua dịch vụ share file như OneDrive nghệ thuật , Dropbox thông tin tài khoản hoặc Google Drive.


Mẹo: cài đặt về Những thương mại & dịch vụ này chất nhận được cai quản mọi người tải tệp tin lên máy chủ đám mây kĩ năng , qua mạng tiếp đến gửi link cho tất cả những người khác về tối ưu giúp thấy nó cung cấp . Những dịch vụ share file trực tuyến qua app tốt nhất có thể luật pháp nhằm gửi file to như phim links down , chương trình hay tốt nhất hoặc album ảnh.

12 full crack . Nhờ cất hộ qua áp dụng nhắn tin

Email là 1 cách cổ điển đăng ký vay nhằm gửi tệp tin miễn chi phí , bạn thực hiện rất có thể sử dụng tự động hóa những dịch vụ khác ví như ứng dụng nhắn tin chẳng hạn nguyên nhân . WhatsApp trực con đường , Facebook Messenger như thế nào , Skype khóa chặn , Line tổng hòa hợp cùng WeChat đều được cho phép gửi file mang đến dữ liệu bất cứ địa chỉ cửa hàng liên hệ làm sao update với cùng một chỗ nào hoặc hai cú chạm tài liệu . Đây là cách thuận tiện hơn so đk vay với câu hỏi đính kèm tệp tin trong Outlook.

13 tài liệu . Yêu cầu đổi khác cài đặt bảo mật thông tin Outlook

phải làm thế nào Nếu áp dụng Outlook trong môi trường thao tác phải làm thế nào , bạn thiết lập thiết đặt bảo mật chuyên môn có thể nạp tiền đã định cấu hình chúng cung ứng thừa cao dịch vụ . Điều này nơi nào có thể ảnh hưởng đến sửa lỗi những người đang sử dụng Outlook trải qua Exchange vps kỹ thuật . share trường hợp giá thấp rất có thể xóa thông tin tài khoản , hãy yêu ước quản trị viên tổng thích hợp hoặc thành phần hỗ trợ chuyên môn điều chỉnh thiết lập bảo mật mang đến bạn.

14 lí giải . Biến hóa Windows Registry

Thủ thuật này chỉ tài liệu được đề xuất cho ra làm sao phần nhiều ai am hiểu technology thiết lập về với khuyên bảo những nỗ lực trên không thành công vô hiệu hóa . Dưới đây là full crack quá trình bỏ chặn loại file rõ ràng trong Outlook.

Bước 1 thương mại & dịch vụ . Đóng Microsoft Outlook tuấn kiệt nếu vẫn mở.

Bước 2 ở chỗ nào uy tín . Mở Registry Editor.

Bước 3 dữ liệu . Khẳng định key registry tương quan đến phiên bạn dạng MS Outlook mẹo lặt vặt của bạn.

Outlook 2019 lao lý , Outlook năm nhâm thìn chia sẻ với Outlook mang đến Office 365:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0OutlookSecurity

Outlook 2016:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice15.0OutlookSecurity

Outlook 2013:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0OutlookSecurity

Outlook 2010:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice13.0OutlookSecurity

Bước 4 lý do . Lựa chọn Edit > New > String Value share để tạo nên giá trị bắt đầu gọi là Level1Remove.

Bước 5 hàng nhái . Mở giá trị mới sửa lỗi với nhập phần không ngừng mở rộng file bạn muốn bỏ chặn hướng dẫn . Ví dụ tải về , nạp tiền để mở tệp tin exe vào Outlook trên điện thoại thông minh , truy vấn hộp văn bạn dạng Value data cụ thể và nhập .exe ( tính năng bao gồm cả “.”) sửa lỗi . Để thêm các đuôi file lừa đảo , bóc tách từng phần không ngừng mở rộng bằng vệt chấm phẩy tổng đúng theo . Ví dụ lừa đảo , nhập .exe;.cpl;.chm;.bat add để quăng quật chặn file EXE khuyên bảo , CPL cụ thể , CHM tốt nhất có thể với file BAT.


Chuyên mục: Domain Hosting