Không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebook

     
KHUYỄN MÃI NẠP. THẺ MOBIFONE TRONG THÁNG 2/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 2/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021 quý khách hàng đã xem: Không cho tất cả những người không giống share nội dung bài viết của bản thân trên facebook4G MobiFone – Cập nhật tin tức, hình thức 4G MobiFone bắt đầu nhất

Bạn tất cả thể cho phép hoặc không cho người không giống chia sẻ nội dung bài viết của mình bên trên Facebook tùy theo nhu cầu của bản thân. Chỉ yêu cầu nhấp vào nút ít chia sẻ thì bạn bè rất có thể share nội dung bài viết của bạn lên trang cá thể của họ.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebookXem thêm:

Tuy nhiên với 1 vài bài viết đã không tồn tại nút ít chia sẻ vì chưng bạn đang tắt tác dụng có thể chấp nhận được fan không giống chia sẻ bài viết. Vậy có tác dụng chũm nào nhằm mở quyền cho những người khác share bài viết? Rất đơn giản bạn chỉ cần tiến hành theo phía dẫn dưới đó là bạn bè có thể share được tất cả nội dung bài viết của bạn.

cach cho nguoi khac chia se bai viet cua minh tren facebook

Cách cho tất cả những người không giống share bài viết của bản thân bên trên Facebook

Cách cho người không giống chia sẻ bài viết Facebook của mình

Để fan khác có thể share đông đảo bài viết, đọc tin giỏi hình hình họa của chính mình, bạn cần phải mở quyền chất nhận được người khác share bài viết của khách hàng. Để msống quyền cho người không giống share, bạn tiến hành như sau:

Cách 1: quý khách truy cập vào vận dụng Facebook, tại trên đây bạn nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang.

mang đến nguoi khac phân chia se bai viet facebook cua minh

Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang

cach đến nguoi khac phân chia se bai viet facebook cua minh

Nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng rẽ bốn, kế tiếp dìm tiếp vào mục Cài đặt

Nhấn vào mục Dòng thời gian cùng gắn thẻ

Trên đấy là công bố chi tiết về cách cho tất cả những người khác chia sẻ bài viết Facebook của mình, chúc bạn gồm có giây phút yêu cầu độc đáo cùng rất ứng dụng.


Chuyên mục: Domain Hosting