Không cài được plugin wordpress

     

Nếu bọn họ up full package lên thì hệ thống sau khoản thời gian giải nén vẫn không kiếm thấy style.css – vì chưng nó chỉ bung file ở full package chứ không hề bung file các file đựng trong các số ấy.

Bạn đang xem: Không cài được plugin wordpress

Cách hạn chế là giải nén Full package ra, rồi chỉ upload tệp tin theme thôi!

1.3 – Nguyên nhân 3 – Cài nhầm Plugin

Trường hòa hợp này rất thú vị gặp mặt nếu chúng ta dùng những một số loại Theme Freemium hình trạng new nhỏng Astra, GeneratePress, OceanWPhường, Page Builder Framework….

Nlỗi đã trình làng – theme Freemium kiểu dáng mới là theme Free hoàn toàn trên WPhường Repository – tuy nhiên tuy nhiên đó người sáng tác cung cấp các hào kiệt thương mại đưới dạng Addons/ Extensions – Các Addons/ Extension này đóng gói nhỏng Plugins thông thường.

*

Child-Theme là theme hoạt động dựa trên Parent Theme – đây là giải pháp để bọn họ tùy biến đổi lại thiên tài hoặc kiến thiết của một Theme mà lại không thích sửa code thẳng – thì sinh sản một child theme cùng code các tác dụng không ngừng mở rộng trên đó.

Thường gặp độc nhất là dùng theme của PremiumPress hoặc Genesis (StudioPress, Zigzag WordPress…).

Nếu họ cài đặt các theme tải của StudioPress ví dụ điển hình – nlỗi Magazine Pro, Foodie Pro, Authority Pro… thì phía trên đa số là các child-theme, chúng phải Genesis Framework (Parent theme) nhằm vận động.

Xem thêm: Cách Bật Chức Năng Ảo Hóa Trong Bios (Enable Virtualization Tech)

Cách hạn chế và khắc phục là hãy sở hữu Parent Theme rồi mới kích hoạt Child Theme.

4.

Lỗi trắng trang (Blank Page)

Trường hơp: Lúc download rồi kích hoạt Theme – Plugin

Lỗi này chạm mặt cả Khi Kích hoạt Theme hoặc Plugin. Ngulặng nhân thường là:

Quá trình bung file Theme/ Plugin bị lỗi khiến một số trong những file bị thiếuFile theme, plugin (.zip) bị lỗi hoặc quá trình gói gọn bị thiếu hụt fileTính năng của Theme/ Plugin xung bỗng nhiên với cùng 1 plugin như thế nào đang được kích hoạt trên site

Lỗi trắng trang thường xuyên khiến cho người tiêu dùng sợ hãi, tuy nhiên cách giải pháp xử lý hơi dễ:

Vào trang Admin rồi Activate theme không giống sửa chữa. Sau đó mày mò nguyên nhân.Vào trang Admin rồi De-activate tất cả plugin. Xem theme tất cả hoạt động không. Nếu vận động thì ta theo lần lượt Activate lại từng plugin với bình chọn xem loại làm sao tạo ra xung bỗng dưng.

Trường phù hợp quan trọng vào Admin Page (cũng Trắng Xóa) thì:

Login vào Hosting qua File Manager hoặc FTPhường – Xóa theme vừa cài điNếu trong thư mục Theme không có theme như thế nào khác, thì bạn cần tải một theme khác lên cùng bung file. Vì WordPress bắt buộc ít nhất một theme để chuyển động.

Sau khi sẽ vào lại site thông thường.

Hãy tìm hiểu coi nguyên nhân cụ thể là gì rồi sở hữu lại theme. Nếu đã khắc phục các vụ việc thường chạm chán như đang nói cơ mà vẫn gặp mặt lỗi Trắng trang bọn họ đề nghị bật tính năng kiểm tra lỗi WordPress:


Chuyên mục: Domain Hosting