Không cài được phần mềm trên win 10

     
Cài đặt ứng dụng là câu hỏi khá không còn xa lạ cùng bình thường trên Windows. Nhưng nhiều khi các bạn sẽ chạm chán yêu cầu rất nhiều thông báo tương đối giận dữ từ Windows và tiếp sau sẽ là quan trọng triển khai cài đặt ứng dụng được. Vậy làm cố nào nhằm khắc phục và hạn chế vấn đề ko thiết đặt được phần mềm trên Windows?

*


Khởi chạy trình setup cùng với quyền cai quản trị tối đa (Run as Administrator)

Hếu không còn những phần mềm số đông cần được thiết đặt với quyền quản ngại trị tối đa trong Windows. Và nếu như không khởi chạy ngơi nghỉ chế độ này, đôi lúc thiên tài User Account Control (UAC) của Windows đã là rào chắn giận dữ mang lại bài toán thiết đặt ứng dụng.

Bạn đang xem: Không cài được phần mềm trên win 10

*
Quý khách hàng rất có thể chạy thuật sĩ cài đặt mang đến gói setup phần mềm bằng phương pháp dấn bắt buộc chuột vào tập tin cài đặt với lựa chọn Run as administrator.

Xem xét phiên bản giành cho hệ 32bit (x86) với 64bit (x64)

Windows gồm 2 hệ phiên bạn dạng, sẽ là 32bit (x86) và 64bit (x64). Và phần mềm cũng thế. Một rứa mạnh của 64bit là bạn cũng có thể thiết lập được những ứng dụng giành cho 32bit. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng phiên bạn dạng 32bit thì bạn sẽ ko setup được ứng dụng 64bit.
*
Vì chũm, chúng ta nên khám nghiệm lại phiên bản Windows bản thân vẫn sử dụng, tiếp nối truy cập vào trang web của nhà cách tân và phát triển phần mềm, kiếm tìm và download về phiên bản tương xứng cùng với hệ Windows mà lại bản thân đã áp dụng.

Khởi chạy qui định Microsoft’s Fix It

*

Nếu phần lỗi ko nằm trong về 2 chủ ý trên, bạn có thể tiến hành thực hiện hiện tượng Microsoft’s Fix It nhằm triển khai kiểm soát sự việc sẽ xẩy ra giữa phần mềm với Windows. Nếu vấn đề trực thuộc về Windows, luật vẫn triển khai sửa chữa ngay trong lúc phân phát hiện tại.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Website Trên Wordpress, Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Và Khẩu Hiệu Website

Gỡ quăng quật phiên bạn dạng vẫn setup trước của phần mềm

Trong một trong những ngôi trường hợp, rất có thể các bạn sẽ gặp vụ việc lúc cố gắng thiết đặt một phiên phiên bản mới của phần mềm đè lên trên phiên bạn dạng cũ đang được download ném lên Windows. Vì cố gắng, cách tốt nhất trước khi thiết đặt một phiên bản ứng dụng mới nào đó, bạn nên gỡ setup phiên bạn dạng cũ với các thành phần liên quan thoát ra khỏi Windows.
Bạn rất có thể triển khai vấn đề này từ chức năng được cung ứng vào Control Panel của Windows hoặc từ bỏ sự giúp sức của ứng dụng mặt sản phẩm bố.

Do antivi khuẩn ngnạp năng lượng chặn

Một phần mềm đôi khi quan trọng cài đặt được vị bị hư hoặc nó đã biết thành xác thực là vô ích bởi antivirus bên trên máy tính. Vì chũm bạn phải bình chọn lại trình antivi khuẩn coi bao gồm sẽ chặn các thiết đặt của phần mềm hay là không. Nếu gồm hãy chắc chắn rằng đấy là phần mềm an toàn với knhị báo lại cho antivirus.

Vấn đề tương thích

Cuối thuộc là nguyên nhân không cân xứng với phiên bạn dạng bây chừ của Windows. Nếu vậy, bạn cũng có thể tùy lựa chọn lại chính sách setup cho gói ứng dụng trường đoản cú hộp thoại Properties > Compatible.Trên đấy là vài ba giải đáp bí quyết khắc chế vấn đề ko setup ứng dụng được bên trên Windows. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho bạn.

Chuyên mục: Domain Hosting