Không cài Được net framework 3, khắc phục lỗi không cài Được

     
Windows 10 Enterprise, version 1809 Windows 10 Enterprise, version 1803 Windows 10 Enterprise, version 1709 Windows vps version 1803 Windows vps 2019 Standard coi thêm...Ít hơn

Giới thiệu

Bài viết này biểu thị một bản Cập Nhật cho jdomain.vn .NET Framework 4,8 bên trên Windows 10, phiên bạn dạng 1709, Windows 10, phiên bạn dạng 1803, Windows Server, phiên bản 1803, Windows 10, phiên phiên bản 1809 với Windows Server, phiên bản 1809 cùng Windows vps 2019.

Bạn đang xem: Không cài Được net framework 3, khắc phục lỗi không cài Được

Xin lưu giữ ý: .NET Framework 4,8đã được gia công mới bằng Các phiên bản Cập Nhật thương mại & dịch vụ mới nhất tính từ lúc ngày 14 tháng 1trăm, 2020. NgoàiCác bản sửa lỗi dịch vụ, ko có biến đổi trong .NET Framework 4,8 sản phẩm từNgày 13trăm, 2019 Windows Update. Nếu như bạn đã download xuống vàđã tải đặt bản Cập Nhật từ tháng tám, bạn không cần thiết phải cài đặt phiên bản cập nhật nàyNếu không, vui lòng cài đặt bạn dạng cập nhật này nhằm nhận những bit mặt hàng mới nhất.

Giới thiệu về jdomain.vn .NET Framework 4,8

jdomain.vn .NET Framework 4,8 là một bản Cập Nhật tương thích cao cùng tại chỗ mang lại .NET Framework 4,7, 4.7.1 cùng 4.7.2. Mặc dù nhiên, hoàn toàn có thể chạy tuy nhiên song cùng với .NET Framework 3,5 Service Pack 1 (SP1) và những phiên bạn dạng trước của .NET Framework.

Khi bạn setup gói này, nó được liệt kê là bản update cho jdomain.vn Windows (KB4486153) dưới mục Cập Nhật đã thiết lập đặt vào Pa-nen điều khiển.

jdomain.vn .NET Framework 4,8 sẵn dùng trên trang web jdomain.vn Update Catalog để tải xuống với để nhập vào các dịch vụ update phần mượt Windows (WSUS).

Xem thêm: Thiết Kế Web Đơn Giản Bằng Html, Cách Tạo Một Trang Web Html Đơn Giản Và Hiệu Quả

Tải xuống thông tin

Các tệp tiếp sau đây sẵn dùng làm tải xuống từ site download xuống .net:

download xuống gói setup jdomain.vn .NET Framework 4,8 ngoại con đường

Để biết thêm tin tức về trình cài đặt .net framework 4,8 nước ngoài tuyến, hãy coi trình setup .NET Framework 4,8 ngoại tuyến đến Windows.

Để biết thêm thông tin về phong thái tải xuống những tệp cung ứng của jdomain.vn, hãy coi làm cầm cố nào để sở hữu được các tệp cung ứng của jdomain.vn từ các dịch vụ trực tuyến.

Vi-rút-quét năng khiếu nại:jdomain.vn đã quét vi-rút đến tệp này. jdomain.vn đã sử dụng phần mềm phát hiện vi-rút cập nhật độc nhất sẵn bao gồm tại thời gian tệp được đăng. Tệp được giữ trên máy chủ được tăng cường bảo mật giúp phòng chặn mọi nỗ lực đổi trái phép đối với tệp.

Thông tin Bổ sung

Các vấn đề đã biết

Đối với những vấn đề sẽ biết trong .net framework 4,8, hãy xem những vấn đề vẫn biết về .NET Framework 4,8. 

Khóa chuyển chiếc lệnh cho phiên bản cập nhật này

Để biết thêm tin tức về các tùy chọn mẫu lệnh khác biệt được hỗ trợ bởi phiên bản cập nhật này, hãy coi mục "tùy chọn cái lệnh" trong phía dẫn tiến hành .NET Framework cho những nhà phạt triển.

Yêu cầu khởi động lại

Bạn rất có thể phải khởi động lại máy tính sau khi thiết lập đặt bản cập nhật này. Cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên thoát toàn bộ các ứng dụng đang thực hiện .NET Framework trước khi cài đặt bạn dạng cập nhật này.

Hệ điều hành được hỗ trợ

jdomain.vn .NET Framework 4,8 (trình cài đặt ngoại tuyến) cung ứng hệ điều hành và quản lý sau đây:


Chuyên mục: Domain Hosting