Không cài được idm trên chrome

     

Đang mong mua xuống đoạn Clip gì đấy trên top google chrome thì ngẫu nhiên lại ko thêm được idm vào chrome ráng mới đểu không. Vậy làm nạm như thế nào để thêm idm vào chrome nhỉ ?

Thật ra thì sở hữu idm vào chrome hết sức đơn giản dễ dàng nhưng lại đôi khi này lại ssinh hoạt bệnh quán triệt thiết lập cố kỉnh new khắm lọ chứ đọng. Nhưng đừng lo mình đã tất cả biện pháp hạn chế nhằm các chúng ta có thể cài xuống một cái nào đó một biện pháp dễ dàng. Mình hứa chắc chắn là 100% sau khi coi xong xuôi bài viết này bạn sẽ hạn chế được lỗi này!


MỤC LỤC BÀI VIẾT

không thêm được idm vào chrome 2019giải đáp cách tải tiện ích idm mang lại google chrome

idm là gì ?

*

Đừng bảo là ai đang theo dõi và quan sát nội dung bài viết này mà lại chưa chắc chắn idm là nào đấy nhá ( nhưng lại bản thân vẫn đề nghị giới thiệu để cho một số trong những các bạn hiểu rõ nó là loại tai ác gì )

idm là một vận dụng à chưa hẳn nó là idm được coi như như một app giúp tăng speed download với được hàng nghìn người yêu mê thích ( trong những số đó gồm mình và sắp gồm các bạn nữa ). idm giúp bạn tải những ứng dụng, video, game một biện pháp tiện lợi cùng hối hả.

Bạn đang xem: Không cài được idm trên chrome

không chỉ thế nó còn có tính năng bắt link video siêu thuận lợi, công dụng này của nó giúp cho bạn download xuống những video clip không tồn tại phxay thiết lập. Ahihi nó hachồng đấy !

Nhưng chả có ai trên đời này tuyệt vời nhất cả buộc phải ko. Đương nhiên cái gì hay thì nó đề nghị có lỗi chính vì như vậy idm cũng có thể có một trong những lỗi cơ phiên bản nhất là lỗi ko thêm được idm vào chrome .


*
*

Đúng vậy bởi chrome cũng tương đối giỏi bị lỗi và bài viết google chrome không vào được facebook cũng như vậy. Nguim nhân đa số là chrome không cập nhật phiên phiên bản.

Vì vậy nếu như bạn không thêm được idm thì các bạn cũng đề nghị kiểm tra lại xem google chrome gồm bị lỗi thời ko nhé!

không sử dụng được idm vì idm lỗi thời

Vâng nếu khách hàng vẫn tải thành công xuất sắc idm về sản phẩm công nghệ với sử dụng chúng tương đối ok. Nhưng vào trong 1 ngày mưa gió như thế nào kia này lại đột nhiên không hoạt được thì chắc chắn là là vì idm lỗi thời. vị vậy các bạn hãy update lại idm coi sao nhé!

*

ko thêm được idm vào chrome vì chưng Windows Defender

*

Ok đúng vậy! nlỗi các bạn biết windows defender là 1 phần mềm có thể nói rằng là diệt với ngăn ngừa virus sinh hoạt windows. Vì vậy nhiều lúc window defender hoa mắt nhận định rằng idm là vi khuẩn chính vì như thế nó ko chất nhận được các bạn thiết đặt đâu.

Và đó là 4 giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi ko thêm được idm vào chrome . Trong khi bạn nên đọc tiếp nội dung bài viết giúp xem bạn đang tải idm đúng cách dán không nhé! Ahihi

lý giải giải pháp cài phầm mềm idm đến google chrome

Ok! ngay lập tức bây chừ bản thân đã khuyên bảo đa số tín đồ phương pháp cài idm đến google chrome nhé!

Bước 1: các bạn hãy lên google và gõ từ khóa ” idm google chrome ” hoặc truy vấn vào con đường liên kết sau :

link: https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek

Cách 2: Tiếp tục các bạn chú ý trên màn hình sẽ sở hữu chiếc chữ ” tiếp tế chrome ” các bạn nhấp vào đấy với tiếp tục một bảng thông báo hiện ra. Trong thời điểm này bạn nhấn vào “ thêm luôn thể ích

*

*

Ok kế tiếp vài giây thì trình để mắt auto dancing qua 1 website khác. Lúc này chúng ta có thể tắt trang web kia đi và thực hiện IDM thui.

Thật đơn giản và dễ dàng đề nghị không làm sao ? Nếu bài viết này chúng ta cảm thấy có lợi thì hãy nội dung nội dung bài viết để cỗ vũ tdiệt nhé. Thân


*

Nếu vào quy trình sở hữu xuống file Active, các bạn được thông tin rằng File chứa virus với đã bị xóa, hãy làm theo công việc sau trước lúc thiết lập xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), tuân theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active sầu hoàn chỉnh, chúng ta có thể nhảy lại:

1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings".

Xem thêm: Giảm Dung Lượng Ảnh Bằng Photoshop Bằng Image Size Và Save For Web

2. Trên cửa sổ Cài đặt "Settings", tìm với nhấp vào Cập nhật và bảo mật "Update và security".

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển tâm trạng của tùy chọn Real-time protection quý phái TẮT "OFF".

Cách 2: Ngoài ra, nếu như trong quá trình download, chúng ta sử dụng trình cẩn thận Chrome hoặc Cốc Cốc, tiếp đến sau khoản thời gian cài về kết thúc, đừng nhấp chuột nút "Hủy bỏ" mà lại chúng ta nên dấn "Ctrl + J" để truy vấn cai quản trị Tải, điều đào bới file bạn sẽ tải xuống cùng nhấp vào hộp "Khôi phục tệp tin ...".

Có một vài trường hòa hợp file cài đặt xuống Active sầu khoác định bị xóa, nếu đấy là trường vừa lòng, bạn cần bảo đảm rằng Windows Defender hoặc ứng dụng chống vi-rút ít trên laptop của người tiêu dùng đã bị tắt. Sau kia nhấn "Ctrl + J", liên kết mua xuống đã bị xóa, nhấp vào links đó để cài xuống đợt nữa cùng lần này đang thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting