Không cài được google chrome trên win 7

     

Bạn chạm chán sự cố khi mở Chrome của mình? Đừng lo lắng, chúng ta có thể sửa chữa trị nó! Dưới đó là năm giải pháp bạn cũng có thể thử để khắc phục sự nạm mở Chrome vào Windows 7, 8 và 10.


Google Chrome thiệt tuyệt. Nó dễ sử dụng, nhanh chóng và ổn định. Tuy nhiên, song khi, bạn có thể gặp phải các sự cố như Google Chrome không mở.

Bạn đang xem: Không cài được google chrome trên win 7


Nếu bạn đang gặp mặt phải sự cố khó tính này tức thì bây giờ, hãy thay đổi sâu và thử những cách tự khắc phục bên dưới.

Hãy thử các phiên bản sửa lỗi sau:

Bạn có thể không phải thử vớ cả. Chỉ jdomain.vnệc làm câu hỏi theo cách của bạn xuống danh sách cho tới khi các bạn tìm thấy dòng phù hợp.

Khắc phục 1: Khởi hễ lại PC của bạn

Đôi khi, một số trong những ứng dụng độc nhất vô nhị định đang hoạt động trên máy jdomain.vn tính của bạn cũng có thể xung bỗng nhiên với Google Chrome, khiến nó bị lỗi.

Để xem tất cả chương trình nào phòng trình duyệt của khách hàng hoạt động bình thường hay không, thử khởi hễ lại PC của bạn. Khởi hễ lại đơn giản sẽ xóa sạch mát trạng thái lúc này của phần mềm và khắc phục những sự cố tương quan đến nó.

Nếu trình duyệt của người sử dụng vẫn ko mở sau khoản thời gian khởi động lại, hãy đọc tiếp với thử các bạn dạng sửa lỗi tiếp theo.


sửa lỗi lwjglexception khiến tử vong mang lại windows 10

Khắc phục 2: Tắt phần mềm chống jdomain.vn-rút của bạn tạm thời

Sự cố của khách hàng đôi lúc do phần mềm chống jdomain.vn-rút can thiệp. Để xem đó tất cả phải là sự jdomain.vnệc cố của bạn hay không, hãy trong thời điểm tạm thời tắt chương trình chống jdomain.vn-rút và tường lửa của chúng ta và bình chọn xem sự rứa vẫn tiếp diễn. (Tham khảo tài liệu kháng jdomain.vn-rút của công ty để biết phía dẫn về cách tắt nó.)

Nếu Chrome hoạt động thông thường sau khi chúng ta tắt ứng dụng chống jdomain.vn-rút, hãy liên hệ với nhà hỗ trợ phần mềm phòng jdomain.vn-rút của chúng ta và yêu cầu họ support hoặc thiết lập một chiến thuật chống jdomain.vn-rút khác.

Hãy cẩn thận hơn về những trang web bạn truy cập, những thư điện tử bạn mở và đông đảo tệp bạn tải xuống lúc chương trình kháng jdomain.vn-rút của người sử dụng bị tắt.

Khắc phục 3: Khôi phục setup gốc Chrome

Trong một số trong những trường hợp, sự cầm cố không mở được Chrome xảy ra khi một trong những tệp khăng khăng bị hư hoặc bị hỏng. Để tương khắc phục, thử xóa làm hồ sơ Chrome của người sử dụng để khôi phục cài đặt gốc đến trình duyệt. Đây là bí quyết làm:

1) Trên bàn phím của bạn, dấn Ctrl, Shift cùng Esc cùng một lúc nhằm mở Task Manager.

Xác minh rằng không có Quy trình tương quan đến Chrome chạy xe trên nền. Nếu có, hãy click chuột phải vào tiến trình và lựa chọn Kết thúc nhiệm vụ .
*

3) Trên keyboard của bạn, nhấn Logo Windows chìa khóa và R mặt khác để hotline hộp thoại Run.

*

4) hình dạng % USERPROFILE% AppData Local Google Chrome User Data trong hộp cùng nhấp vào đồng ý .

*

5) xào luộc Mặc định cùng đặt phiên bản sao ở đoạn khác để sao lưu. Sau đó, xóa thư mục mang định ban đầu.

*

Thử mở Chrome để kiểm tra sự nắm của bạn. Nếu như bạn vẫn cấp thiết khởi chạy Chrome đúng cách, chớ lo lắng. đưa sang bạn dạng sửa lỗi 4 mặt dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Thêm Tiện Ích Idm Vào Chrome Cực Kỳ Đơn Giản

Khắc phục 4: Đặt lại Chrome ở cơ chế an toàn

Sự cụ của chúng ta có thể do thiết đặt Chrome ko đúng. Nếu đó là jdomain.vnệc cố của bạn, bài toán đặt lại Chrome hoàn toàn có thể giúp khắc phục và hạn chế sự cố. Làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

Đặt lại Chrome ở chế độ an toàn

Khởi động PC của người tiêu dùng vào chính sách an toàn.

Khởi động PC của người tiêu dùng vào chính sách an toàn. (Bấm để xem bí quyết vào chế độ an toàn trong Windows 10, 7, 8, 8.1, XP hoặc jdomain.vnsta .)

Mở Chrome, tiếp đến nhấp vào nút menu và chọn sở hữu đặt.

Mở Chrome, kế tiếp nhấp vào nút menu và lựa chọn Cài đặt .

*

Nhấp vào nâng cấp ở bên dưới cùng.

Nhấp chuột Nâng cao ở bên dưới cùng.

*

Chọn Khôi phục setup về khoác định ban đầu.

Lựa lựa chọn Khôi phục setup về khoác định ban đầu .

*

Nhấp vào Đặt lại tải đặt.

Nhấp chuột Đặt lại tải đặt .

*

Điều này vẫn khắc phục sự nuốm của bạn. Nếu sự cố của người tiêu dùng vẫn tiếp diễn, hãy liên tục với bản sửa lỗi tiếp theo.

Khắc phục 5: cài đặt lại Chrome

Flash, cập nhật hoặc những sự cầm khác cũng rất có thể ngăn Chrome chạy bao gồm xác. Trong trường phù hợp này, cài đặt lại Chrome rất rất có thể là phương án cho sự nắm của bạn. Đây là cách làm:

1) Trên keyboard của bạn, dìm Logo Windows Chìa khóa. Sau đó, gõ điều khiển và nhấn vào Bảng điều khiển .

*

2) bên dưới Xem bởi , bấm vào Thể loại, và tiếp nối chọn Gỡ bỏ setup một chương trình .

*

3) nhấp chuột phải Google Chrome và bấm vào Gỡ thiết lập đặt .

*

4) cài xuống và setup Trình duyệt Chrome .

Hy vọng rằng, nội dung bài jdomain.vnết này đã giúp xử lý vấn đề của bạn. Vui lòng để lại bình luận dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và đề xuất nào.


Chuyên mục: Domain Hosting