Không bật được tường lửa trong win 7

     
Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate Windows 7 trang chủ Basic Xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

lúc người tiêu dùng cố gắng khởi động Tường lửa Windows, người mua hàng nhận ra lỗi sau nếu dịch vụ Tường lửa bị tắt hoặc nếu máy tính của người mua hàng bị nhiễm phần mềm độc hại:


Giải pháp

Để xử lý sự vắt này, hãy quét kiếm tìm cùng xóa phần mềm ô nhiễm bằng cách tuân theo quá trình trong Pmùi hương pháp 1.

Bạn đang xem: Không bật được tường lửa trong win 7


Nếu vừa mới đây quý khách hàng không quét vi-rút hoặc phần mềm độc hại mang đến máy tính của mình, chúng tôi khuim khách hàng cần thực hiện việc này. Bạn có thể sử dụng Trình quét An toàn của jdomain.vn để loại bỏ phần mềm độc hại đến máy tính của mình. Để thực hiện việc này, hướng theo quy trình sau:

Bấm Tải xuống ngay lập tức bây giờ. Làm theo hướng dẫn nhằm tải xuống và thiết lập Trình quét An toàn của jdomain.vn. Lúc bạn được nói, hãy lưu tệp vào laptop của khách hàng.

lúc hoàn tất quá trình cài để, hãy chuyển tới màn hình nền và bấm đúp vào hình tượng Trình quét An toàn của jdomain.vn. Trình này hoàn toàn có thể được liệt kê là msert.

Bấm vào hộp kiểm Chấp nhận toàn bộ các điều khoản của thỏa thuận cấp phép trước, tiếp đến bấm lưu ban vào Tiếp theo.

*

Bấm Quét nkhô nóng, rồi bấm Tiếp theo.

*

Trình quét An toàn của jdomain.vn sẽ quét máy tính của người mua và loại bỏ tổng số phần mềm độc hại.

Bấm Bắt đầu, rồi bấm Tường lửa Windows trong hộp Tìm kiếm các chương trình với tệp (Windows 7) hoặc vào hộp Bắt đầu search kiếm (Windows Vista).

Bnóng vào Tường lửa Windows.

Trong ngnạp năng lượng dẫn hướng (ngăn uống bên trái) của Panel điều khiển, bấm Bật hoặc tắt Tường lửa Windows.

*

Bấm Bật Tường lửa Windows để biết từng vị trí mạng, sau đó bấm OK.

*

Nếu quý khách vẫn nhận được lỗi 0x8007042c khi cố gắng bật Tường lửa Windows, hãy đưa sang trọng Pmùi hương pháp 2


Bạn có thể khởi động các dịch vụ Tường lửa Windows và đảm bảo rằng sau này chúng đang tự động khởi động. Để thực hiện việc này, hãy noi theo những bcầu sau: 

Bnóng Bắt đầu, rồi nhập Dịch vụ vào vỏ hộp Tìm kiếm.

Bấm chuột phải vào Dịch vụ, sau đó bấm Chạy với tứ cách quản trị viên. Nếu người mua được nhắc, nhập thương hiệu bạn và mật khẩu của quản trị viên rồi nhấn Enter.

Cuộn cho đến khi khách hàng thấy Tường lửa Windows, kế tiếp bấm đúp vào Tường lửa Windows.

*

Bấm vào vỏ hộp Loại khởi động, sau đó bấm Tự động.

*

Nếu Trạng thái dịch vụ là Đã dừng, hãy bấm Bắt đầu.

Xem thêm: Không Mở Được Manage Trong My Computer, 9 Cách Mở Computer Management Trong Windows 10

Bấm Áp dụng, tiếp nối bấm OK.

Cuộn mang lại đến Lúc quý khách hàng thấy Công cụ lọc cơ sở, tiếp nối bấm đúp vào Công cụ lọc cơ sở.

Nếu Trạng thái dịch vụ là Đã dừng, hãy bấm Bắt đầu.

*

Bấm Áp dụng, sau đó bấm OK.

Khởi đụng lại Windows với xác nhận xem Tường lửa Windows có được kích hoạt ko.

Nếu bạn vẫn tìm ra lỗi 0x8007042c Lúc cố gắng bật Tường lửa Windows, hãy đưa quý phái Phương pháp 4


Để dừng rồi khởi động lại những dịch vụ này bằng cách sử dụng tệp lô, hãy đi theo quá trình sau:

Bấm Bắt đầu, nhập Notepad vào hộp Tìm kiếm, tiếp nối bấm Notepad trong danh sách chương thơm trình.

Chọn văn bản sau, bấm chuột phải vào văn bản đã chọn, sau đó bấm Sao chép. Bấm chuột phải vào vị trí bất kỳ trong cửa sổ Notepad, tiếp đến bấm Dán.

sc config MpsSvc start= autosc config KeyIso start= autosc config BFE start= autosc config FwcAgent start= autonet stop MpsSvc net start MpsSvc net stop KeyIso net start KeyIsonet start Wlansvcnet start dot3svcnet start EapHostnet net stop BFE net start BFEnet start PolicyAgentnet start MpsSvcnet start IKEEXTnet start DcaSvcnet net stop FwcAgent net start FwcAgent Trong Notepad, bấm Tệp, Lưu cùng với tên, rồi nhập Repair.bat vào vỏ hộp Tên tệp

Bấm vào hộp Lưu bên dưới dạng, kế tiếp bấm Tất cả tệp (*.*).

Trong ngăn mặt trái, bấm Màn hình nền, tiếp đến bnóng Lưu.

*

Trên thực đơn Tệp, bấm Thoát.

Trên màn hình nền, bấm chuột phải vào tệp Repair.bat mà người mua đã lưu lại ở bcầu 5, sau đó bấm Chạy với bốn cách quản trị viên.Quan trọng Nếu quý khách hàng được nhắc xác nhận dừng dịch vụ, hãy nhấn Y trên bàn phím rồi nhấn Enter.

Cố cầm cố để khởi hễ lại Tường lửa Windows. Nếu bạn cũng có thể khởi động Tường lửa Windows, hãy xóa tệp Repair.bat. Để thực hiện việc này, bấm chuột phải vào Repair.bat, bấm Xóa, sau đó bấm Có.

Nếu quý khách vẫn gặp phải lỗi 0x8007042c khi cố gắng khởi động Tường lửa Windows, người mua có thể liên hệ với Trung trung khu Hỗ trợ Bảo mật dành mang đến Người tiêu dùng của jdomain.vn. Để thực hiện việc này, hãy truy tìm cập https://technet.jdomain.vn.com/vi-vn/security/cc165610.aspx.


Thông tin Bổ sung

Để biết thêm công bố về Tường lửa Windows, chuyển tới phần Tường lửa Windows.jdomain.vn cung cấp jdomain.vn Security Essentials, một cmùi hương trình bảo mật miễn phí giúp bảo vệ máy tính của quý khách hàng khỏi phần mềm độc hại. Để biết thêm ban bố về jdomain.vn Security Essentials, hãy tầm nã cập Trung trung tâm Hỗ trợ Bảo mật dành đến Người tiêu dùng.


Chuyên mục: Domain Hosting