Tường lửa trên windows là gì? cách bật, tắt tường lửa

     

Avast không lấy phí antivirus là giữa những ứng dụng diệt virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và bảo mật thông tin máy tính tốt nhất có thể hiện nay. Avast có nhiều phiên bản, nhưng bạn dạng avast free được không ít người chọn lựa nhất. Một vấn đề mà mọi tín đồ thường gặp phải là việc ứng dụng diệt vi khuẩn này tiếp tục cập nhập phiên bạn dạng mới, chạy ngầm làm máy tính xách tay chạy chậm, tác động đến việc sử dụng nhiều áp dụng khác. Trong thể loại hướng dẫn thủ thuật thiết bị tính, mình vẫn hướng dẫn biện pháp tắt avast không lấy phí antivirus bắt đầu nhất. Các phương pháp trên hoàn toàn có thể áp dụng mang đến nhiều biện pháp diệt virut khác.

Bạn đang xem: Tường lửa trên windows là gì? cách bật, tắt tường lửa


Mục lục


Cách tắt avast free antivirus trả toàn

Vô hiệu hóa tạm thời Avast sẽ tắt tất cả tính năng đảm bảo máy tính bạn. Khía cạnh khác, song khi rất có thể chặn thiết đặt một số phần mềm nhất định. Biện pháp này chỉ trong thời điểm tạm thời tắt Avast và nó vẫn còn trên sản phẩm bạn, bao giờ muốn quét virus hoàn toàn có thể mở lại.

Đang xem: Tắt tường lửa avast

Bước 1: Nhấp vào hình tam giác nhỏ dại ở góc dưới thuộc bên buộc phải của thanh tác vụ. Rồi bấm chuột phải vào biểu tượng Avast Antivirus.

*

Bước 2: Chọn chiếc kiểm soát tác dụng bảo vệ, sẽ có được 4 chắt lọc gồm:

Tắt bảo vệ trong 10 phút: Cần tạm dừng gấp Avast các bạn hãy dùng bí quyết này.Tắt đảm bảo trong 1 giờ: Khi máy tính chạy chậm, bị giật hãy dùng phương pháp này.Tắt bảo đảm an toàn đến khi khởi rượu cồn lại máy: Avast sẽ tự động hoạt động khi chúng ta restart, mở lại máy.Tắt chức năng bảo vệ vĩnh viễn: nếu không muốn áp dụng trong thời hạn dài, hãy chọn lựa cách này.

Bước 3: Một thông tin yêu mong bạn xác nhận tắt avast bên trên win 10, nhấn Đồng ý để hoàn tất quy trình này.

*

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu đảm bảo Avast thực thụ bị vô hiệu hóa, chỉ việc mở hành lang cửa số chính của nó. Nếu xuất hiện thông báo có nội dung “Tất cả các lá chắn của doanh nghiệp đều tắt”’. Để bật lại lần nữa, nhấp vào nút màu xanh lá cây lá cây “Khắc phục” và nó sẽ đưa sang màu xanh với thông báo ‘ chúng ta được đảm bảo ‘.

Cách tắt Avast không tính phí antivirus nhất thời thời

Avast cũng cung cấp tùy lựa chọn tắt tạm thời thời, tạm dừng ngẫu nhiên tính năng bảo vệ cụ thể nào. Cách này cung cấp bạn tắt bất kỳ tính năng bao gồm trong list mà avast hỗ trợ. Tham khảo công việc sau để tiến hành nha.

Bước 1: từ giao diện thiết yếu của phần mềm chọn Bảo vệ => Lá chắn cơ bản. Tất cả 4 mục bao gồm chính bạn cần quan tâm gồm:

*

Tùy vào mục tiêu mà người dùng lựa chọn tắt tính năng mà mình không thích dùng.

Cách gỡ cài đặt hoàn toàn Avast Antivirus

Nếu không có bước nào trong các này giải quyết được vấn đề của bạn, thì bạn cũng có thể xem xét gỡ thiết lập hoàn toàn Avast Antivirus.

Có thể áp dụng ứng dụng uninstall trên windows hoặc phần mềm cung cấp từ mặt thứ 3 nhằm xóa hoàn toàn Avast Antivirus.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Về Mắt - Phân Dạng Bài Tập Về Mắt Có Lời Giải

Cách tắt những tính năng cải thiện Avast Antivirus

Avast chỉ được cho phép bạn vô hiệu hóa hóa một trong những biện pháp bảo đảm nhất định, nhưng không tồn tại menu nào cho phép bạn đóng góp hoặc thoát trọn vẹn phần mềm.

Điều này là vì Avast có công dụng tự đảm bảo an toàn tích hợp khiến cho bạn (hoặc ngẫu nhiên phần mềm độc hại nào mà máy tính của công ty bị nhiễm) không thể vô hiệu hóa hóa chức năng chống vi-rút của Avast. Mặc dù nhiên, bạn có thể tắt tài năng này để có thể đóng với tắt Avast bởi cách:

Bước 1: bên trên thanh tác vụ Windows, bấm chuột trái vào biểu tượng Avast color cam nhằm mở giao diện người dùng Avast. Lựa chọn Menu => Thiết lập.

*

Bước 2: thường xuyên click vào mục “Khắc phục sự cố” và vứt chọn 2 bản lĩnh “Bật tự động hóa bảo vệ” và nhảy tính năng hỗ trợ ảo hóa phần cứng”.

*

Bước 3: các bạn sẽ được nhắc xác nhận rằng bạn muốn vô hiệu hóa trường đoản cú vệ. Nhận OK để xác nhận.

Bước 4: Tiếp theo, click chuột phải vào thanh tác vụ Windows và lựa chọn Trình thống trị tác vụ (Task Manager) nhằm mở Trình làm chủ tác vụ.

Bước 5: trong tab Process, rê chuột tìm về dòng Avast Antivirus, bấm chuột phải vào nó, rồi chọn End task . Lặp lại quá trình này cho tất cả các tác vụ đang làm việc khác ban đầu bằng từ “Avast”.

*

Một vài chú ý khi áp dụng thủ thuật trên

Mặc mặc dù mình giải đáp tắt Avast không tính phí Antivirus 2020 trong nội dung bài viết này, công việc này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả các chiến thuật Avast Antivirus (tức là mang đến Avast Pro Antivirus, Avast internet Security hoặc Avast Premier) chạy phiên bản mới tuyệt nhất hiện có.

Cách này áp dụng cho toàn bộ các phiên bản Windows bao gồm Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 với Windows 10 (bao bao gồm cả Anniversary Update).

Nếu máy tính vẫn hoạt động bình thường mình khuyên các bạn không bắt buộc tắt công tác diệt virus miễn mức giá nhưng vô cùng hiệu quả này.

Kết luận: Trên đây là một vài cách giúp cho bạn tắt hoàn toàn ứng dụng avast không tính tiền antivirus 2020. Thử một trong số cách trên cùng kiểm tra kết quả nha.


Chuyên mục: Domain Hosting