Không add Được idm vào chrome cho người mới, cách thêm (add) tiện Ích idm vào chrome

     

IDM là 1 trong công cụ phầm mềm nhất hiện giờ cho Window PC về phần quản lý tải xuống. Thông thường, ứng dụng thân quen này sẽ tự động hóa được tùy chỉnh thiết lập trong trình chăm chú web.

Bạn đang xem: Không add Được idm vào chrome cho người mới, cách thêm (add) tiện Ích idm vào chrome

Tuy nhiên, có một trong những trường vừa lòng không thể thêm IDM vào Chrome khiến cho việc cai quản tải xuống trở phải bất tiện. Bởi vậy, nội dung bài viết jdomain.vn xin được chia sẻ nguyên nhân và phương pháp khắc phục khi gặp lỗi như vẫn đề cập.

IDM là gì và số đông ưu điểm

IDM là tên gọi tắt của Internet download Manager. Đây là công cụ cung ứng các hoạt động tải xuống bên trên Microsoft Windows với vận tốc nhanh vội vàng 5 lần bình thường.


TẢI IDM 6.38 FULL CRACK MỚI NHẤT

DOWNLOAD NGAY


Ngoài ra nó còn cung cấp quá trình tự động hóa tải khi máy vi tính xảy ra những sự cố, vật dụng khởi cồn lại, kết nối mạng bị ngắt.

Bên cạnh đó, IDM cung ứng máy chủ proxy ở các máy chủ khác nhau như tường lửa, FTP, giao thức HTTP, chuyển sang làn đường khác cookies, xử lý clip và âm nhạc MP3.

Khi tích hợp IDM vào trình chăm bẵm Chrome thì ứng dụng sẽ cân xứng với các trình duyệt thịnh hành khác để cai quản danh mục mua xuống của bạn. Bình thường quy, ưu điểm khi thêm IDM vào Chrome ví dụ như sau:

Phân lượt download xuống thành những luồng khác nhau để việc tải nhanh hơnTải mặt hàng loạtCác file đang mua hoặc đã download được nhập/xuấtCập nhật địa chỉ cửa hàng đường dẫn thiết lập về bằng tay thủ công tự độngCác file cài đặt được xếp hàngHiển thị danh sách tải gần đây để thuận tiện truy cập folder chứa những file đóPhân phân tách file tải để dễ dàng khắc phục sự cốHỗ trợ nhiều giao thức như HTTP, FTP, HTTPS, Microsoft ISA cùng MMSCho phép lưu trữ và tự động xác thực tài khoản người dùng và mật khẩu đăng nhập qua giao thức xác thực.

Xem thêm: Wp_ Get Wordpress Post Taxonomy Values, Get Wordpress Post Taxonomy Values

*
IDM là gì? ưu thế ra sao?

Nguyên nhân IDM bị lỗi

Có các lý do không giống nhau khiến IDM key không thể vận động trên trình chú tâm Chrome, nổi bật gồm 3 lý do như sau:

Trình chăm bẵm IDM chưa được tăng cấp trong khi trình chăm chút Chrome nhiều người đang sử dụng đang ở phiên bạn dạng mới.IDM đã không còn hạn, hết thời gian dùng miễn phí.IDM bị lây lan virus từ vật dụng tính khiến IDM quan trọng hoạt động

Khắc phục lỗi cần yếu thêm IDM vào Chrome

Khi xảy ra những lỗi tương quan đến IDM như vấn đề không thể thêm IDM vào Chrome, bạn cũng có thể tiến hành vấn đề thêm nó vào trình duyệt. Công việc sẽ triển khai như sau:

Cách 1: kiểm tra ngay vào trình chăm sóc máy tính

Bước 1: Tại chương trình IDM, vào phần Options >> General >> click vào Use Advanced Browser Integration > > tùy chọn vào Google Chrome.
*
Tiến hành tích hợp lúc không thể thêm IDM vào ChromeBước 2: trên trình duyệt y Chrome, lựa chọn copy “chrome://extensions/”, kế tiếp dán vào thanh add và tùy lựa chọn vào OK nhằm mở trình duyệt thống trị tiện ích.Bước 3: Mở tệp tin Explorer, vào đường dẫn C:Program Files (x86) Internet tải về Manager, kế tiếp tìm file mang tên IDMGCE.crx trong danh sách những file hiển thị trên màn hình. Tiếp theo, kéo với thả file này vào trong cửa sổ tiện ích của Chrome để tiến hành thêm IDM vào Chrome.
*
Hoàn thành tựu hợp IDM vào trình trông nom Chrome

Quá trình tích hợp IDM vào Chrome đã hoàn thành. Tuy nhiên, các bạn cần xem xét không đề nghị tải những file extension tất cả sẵn trên mạng vì hoàn toàn có thể bị nhiễm độc. Tốt nhất hãy dùng file thiết lập như hướng dẫn bên trên để thực hiện tích hợp.

Cách 2: update phiên phiên bản mới nhất cho IDM

Như đang nhắc, IDM không được update khiến lỗi xảy ra, bởi vì vậy chúng ta cần thực hiện các thao tác cập nhật phiên bạn dạng IDM mới nhất IDM. Hãy mở IDM, tại công hình ảnh chính, chọn Help >> kiểm tra for Update. Qua thao tác làm việc này bạn sẽ biết được phiên phiên bản mới tốt nhất của IDM để thực hiện cập nhật.

*
Cập nhật phiên bạn dạng mới nhất mang lại IDM

Xem tức thì video share dưới trên đây của digitalfuture.vn để nắm rõ hơn chúng ta nhé!

Trên trên đây jdomain.vn đã share những tin tức về IDM, vì sao IDM không vận động cũng như cách quá trình thực hiện nay tích thích hợp khi không thể thể IDM vào Chrome . Có thể thấy, những thao tác nhảy IDM bên trên trình coi sóc Google Chrome không còn quá khó. Các bạn có thể tải về và triển khai sử dụng ngay. Hy vọng qua bài viết này, quý bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích.


Chuyên mục: Domain Hosting