Khôi phục tài khoản yahoo bị ngừng kích hoạt

     

Cuối 2018 đến nay, cộng đồng người dùng share thông tin vấn đề Facebook xóa tài khoản dùng mail Yahoo. Điều này có cơ sở nhưng mà chỉ đúng một phần sự thật.

Bạn đang xem: Khôi phục tài khoản yahoo bị ngừng kích hoạt


Từ tháng 12/2018, mặc dù phía Facebook chưa có ngẫu nhiên cảnh báo như thế nào về việc họ vẫn xóa những tài khoản đăng nhập bởi Yahoo Mail, tuy thế trên mạng xã hội ở vn vẫn viral thông tin này.

Một số cá thể trên Facebook chuyển ra cảnh báo hù dọa hồ hết ai đăng nhập bằng mail Yahoo có thể bị mất tài khoản. Có chủ ý cho rằng đó là tin đồn thất thiệt của giới làm thương mại & dịch vụ để gây hoang mang cho người dùng nhằm mục tiêu trục lợi.

Tuy nhiên một trong những phần của câu chuyện Facebook xóa tài khoản người tiêu dùng liên kết Yahoo Mail là sự việc thật. Không giống với những vụ tấn công trước đây, việc mất tài khoản cá nhân là do chính sự bất cẩn của người dùng.

*
Thực chất việc Facebook xóa tài khoản link Yahoo Mail là do người tiêu dùng quên mật khẩu.

"Yahoo Mail được sử dụng từ lâu để đăng ký Facebook. Một số người dùng quá nhiều ngày không singin Yahoo nên thường quên mật khẩu. Ngay sát đây, có thể vì một số lý do bảo mật, Facebook yêu cầu người tiêu dùng đổi mật khẩu bằng cách khôi phục mật khẩu cùng gửi vào mail. Giả dụ quên mật khẩu Yahoo, người dùng không thể singin Facebook trở lại", Trọng Nhân, người làm dịch vụ Facebook tại thành phố hồ chí minh cho biết.

Từ thời gian rộ lên tin đồn thổi về việc Facebook xóa tài khoản liên kết Yahoo Mail, ông Nhân đã tiếp nhận hơn 20 trường hợp fan dùng chạm chán sự nuốm này. "Sự việc có xẩy ra nhưng chưa hẳn lỗi từ bỏ phía Yahoo tuyệt Facebook. Lỗi là do người tiêu dùng liên kết thông tin tài khoản với e-mail mà mình không nhớ mật khẩu. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với bất kể mail nào chứ không cần riêng gì Yahoo", ông Nhân nói thêm.

*
Yahoo Mail là dữ liệu được rao buôn bán khá thịnh hành trên các diễn bọn của giới tin tặc. Ảnh: CBS.

Xem thêm: Đã Có Thể Đăng Ký Chuyển Máy Chủ, Phong Than 2008

Bên cạnh đó, Yahoo! cũng là gốc rễ email từng dính tương đối nhiều bê bối tương quan đến bảo mật. Bởi vậy, links tài khoản Facebook với Yahoo! Mail mang tới nhiều khủng hoảng hơn.

"Trên một trong những diễn đàn mua sắm dữ liệu, Yahoo! Mail cùng mật khẩu của người tiêu dùng là 1 mặt hàng khá phổ biến. Hacker hoàn toàn có thể mua một tập bởi vậy để kiểm soát xem người tiêu dùng nào áp dụng Facebook và chiếm đoạt tài khoản", Thanh Phú, chuyên cung ứng các dịch vụ thương mại Facebook ngụ quận Phú Nhuận, tp.hcm cho biết.

Tóm lại, lời đồn thổi Facebook xóa tài khoản người tiêu dùng liên kết Yahoo Mail là sai sự thật. Mặc dù vậy, nếu như bạn đang dùng mail Yahoo (hay ngẫu nhiên dịch vụ mail nào mà quên mật khẩu) để đăng nhập Facebook, hãy biến đổi sang add email khác để tránh không may ro.

Người dùng biến hóa email bằng cách vào phần Cài để của Facebook > Cài đặt tài khoản chung > Liên hệ hoặc truy nã cậptại đây.Sau đó người dùng thêm một email thường được sử dụng (để luôn thể nhớ mật khẩu). Cuối cùng, bạn dùng chỉ việc xóa email đã quên mật khẩu.


HIV doạ dọa người dùng app gặp gỡ và hẹn hò đồng tính Blued

Theo phương tiện truyền thông Trung Quốc, nhiều người tiêu dùng chưa đầy đủ tuổi của vận dụng Blued đã biết thành nhiễm HIV sau khi hẹn hò đồng tính thông qua nền tảng này.


Facebook xóa tài khoản cá thể yahoo Facebook yahoo facebook trang cá thể mất tài khoản facebook mod nick thủ thuật facebook


Facebook

*

táo khuyết treo đại dương quảng cáo đẩy đà đá đểu Google, Amazon trên CES

0 1

Apple treo một biển quảng cáo lớn tưởng gần nơi tổ chức triển lãm CES cùng với nội dung làm cho các kẻ thù "nóng mặt".

*

HIV doạ dọa người tiêu dùng app hẹn hò đồng tính Blued

0 1579

Theo phương tiện truyền thông media Trung Quốc, nhiều người dùng chưa đủ tuổi của áp dụng Blued đã biết thành nhiễm HIV sau khi gặp gỡ và hẹn hò đồng tính trải qua nền tảng này.

*

bà bầu tôi là vấn đề lớn nhất của táo apple

1 1 22

Người dùng vẫn ăn nhập với các tính năng của iPhone cũ là một nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận của Apple.


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show