Khôi phục lịch sử duyệt web trên google chrome

     

Một cách dễ ợt hơn để xem lịch sử dân tộc Chrome là dấn Ctrl với H đồng thời trong một Google Chrome vẫn mở.

Bạn đang xem: Khôi phục lịch sử duyệt web trên google chrome

Cách khôi phục lịch sử đã xóa trên google Chrome: 8 phương pháp

Nếu các tệp lịch sử hào hùng bị xóa vì chưng nhầm lẫn, mọi bạn sẽ từ bỏ hỏi các cách để khôi phục tệp lịch sử vẻ vang Google Chrome. Ở phần này, mình để giúp bạn khôi phục lại lịch sử vẻ vang đã xóa bên trên Chrome một biện pháp nhanh chóng. (Tất cả các cách thức đều được xem sét trên máy tính xách tay Windows 10.)

Phương pháp 1: Đi cho tới Thùng rác

Khôi phục lịch sử dân tộc đã xóa trên Google: mở Thùng rác để khám nghiệm xem các tệp lịch sử hào hùng đã xóa giành được lưu trữ tạm thời ở kia hay không.

giả dụ CÓ, nên chọn chúng và chọn Khôi phục từ menu ngữ cảnh. Trường hợp KHÔNG, chúng ta cũng có thể đã xóa vĩnh jdomain.vnễn lịch sử dân tộc duyệt web. Vào trường đúng theo này, hãy tiếp tục đến phương pháp 2.

Để biết thêm cụ thể về khôi phục Thùng rác, sung sướng đọc trang này:

*

Các tệp lịch sử vẻ vang Google Chrome hay được lưu trong băng thông này theo mặc định: C: Users Username AppData Local Google Chrome User Data Default.

Do đó, hãy lựa chọn C: làm ổ đĩa đích trong cách này.

Xem thêm: “Bật Mí” 5 Ứng Dụng Làm Việc Nhóm Trên Google Drive Nhóm, Làm Việc Nhóm Hiệu Quả Với Google Drive

Tuy nhiên, băng thông của chúng ta cũng có thể khác như chúng ta có thể thấy từ lấy một ví dụ của bọn chúng tôi. Để tìm đường dẫn mà định kỳ sử của doanh nghiệp được lưu tại đó, hãy nhập chrome: // version / trong thanh showroom Chrome nhằm xem tin tức chi tiết.

*

Bước 3 : trong cửa sổ nhắc nhở, đặt một thư mục để lưu những tệp và nhấn đồng ý xác nhận. Hãy bảo đảm rằng dung tích trống sót lại trong thư mục lưu trữ đích là đủ để bạn khôi phục lịch sử dân tộc internet đã xóa.

Ghi chú: nếu như bạn đang áp dụng phiên bản dùng thử để xong xuôi bước 1 ~ cách 3 của quá trình khôi phục tệp lịch sử vẻ vang Chrome, bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại sau về giới hạn lưu tệp. Bởi vì đó, bạn phải nâng cấp phiên bản sao MiniTool power nguồn Data Recovery của người sử dụng để phá vỡ giới hạn để hoàn tất quá trình khôi phục.

*


Chuyên mục: Domain Hosting