Khóa thư mục trong win 8, cách bảo vệ mật khẩu thư mục trong windows 8

     

Bảo vệ các tệp và thư mục mẫn cảm trên PC bằng mật khẩu bạo dạn là rất quan trọng đặc biệt để giữ an toàn cho tài liệu quan trọng của khách hàng khỏi người khác. Thật ko may, Windows 8 không chất nhận được bạn bảo vệ tệp hoặc thư mục bởi mật khẩu. Nhưng suôn sẻ thay, có một số công cầm cố miễn phí hoàn hảo nhất có sẵn để đảm bảo an toàn các thư mục trên PC Windows 8 bằng mật khẩu.

Bạn đang xem: Khóa thư mục trong win 8, cách bảo vệ mật khẩu thư mục trong windows 8

Thư mục bảo mật là phần mềm miễn mức giá lý tưởng nhằm bảo mật các tệp với thư mục của người sử dụng trên hệ điều hành quản lý Windows 8. Quy định này cũng cung cấp bảo đảm mã hóa AES 256-bit.

Cách thực hiện Thư mục bảo mật thông tin để bảo vệ mật khẩu những thư mục vào Windows 8:

Bước 1: cài đặt xuống Thư mục bảo mật thông tin từ đây. Tệp tùy chỉnh thiết lập Thư mục bảo mật thông tin có vào tệp zip. Vì chưng vậy, trước tiên bạn cần giải nén gói với jdomain.vnệc trợ giúp của tài năng trích xuất riêng bao gồm sẵn vào Windows 8. Chúng ta có thể sử dụng 7-Zip (miễn phí) hoặc ngẫu nhiên tiện ích nào khác cho các bước này.

Sau khi giải nén, nhấp lưu ban vào tập tin thiết lập và tuân theo các lý giải trên màn hình để hoàn tất download đặt.

Bước 2: Nhấp lưu ban vào phím tắt Thư mục bảo mật trên màn hình nền hoặc tra cứu kiếm mục Thư mục bảo mật thông tin trong màn hình bước đầu để khởi chạy.

Xem thêm: Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Là Gì ? Cẩm Nang Về Nhận Diện Thương Hiệu

Bước 3: trong đợt chạy đầu tiên, bạn sẽ được yêu ước nhập mật khẩu đăng nhập mới, ID e-mail và gợi nhắc cho mật khẩu. ID email rất có thể được sử dụng khi bạn quên password để phục sinh mật khẩu. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút Đặt nhằm lưu password và gợi ý mật khẩu.

Bước 4: Để đảm bảo mật khẩu một thư mục, nhấp vào nút Thêm nhằm duyệt mang lại thư mục mà bạn muốn bảo vệ bởi mật khẩu. Lúc bạn lựa chọn 1 thư mục, Thư mục bảo mật thông tin sẽ hiển thị tía tùy chọn để đảm bảo an toàn thư mục: Khóa, ẩn và mã hóa. Bạn có thể chọn bất kỳ một, nhị hoặc cả ba chế độ để bảo mật thông tin thư mục đã chọn.

Sau khi khóa, bạn có thể thu nhỏ dại Thư mục bảo mật vào vùng thông báo (khay hệ thống) hoặc đóng góp Thư mục bảo mật. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên tùy lựa chọn Khóa cùng thoát (được kiếm tìm thấy trong thực đơn Tệp) bởi tùy lựa chọn này khóa tất cả các folder đã unlock trước khi đóng Thư mục bảo mật.

Bước 5: Để bẻ khóa thư mục, khởi chạy lịch trình Thư mục bảo mật, nhập mật khẩu, lựa chọn thư mục bạn có nhu cầu mở khóa và nhấp vào nút Không an toàn . Thực hiện nút Xóa nhằm xóa thư mục khỏi bảo đảm Thư mục Bảo mật.

Ngoài các tính năng được nói ở trên, nó cũng cung cấp các tùy chọn để ẩn một hoặc các ổ đĩa ngoài My Computer và Windows Explorer. Tùy chọn Privacy Sweep đã xóa lịch sử dân tộc tài liệu ngay gần đây, hộp thoại Run, clipboard, vỏ hộp thoại mở / lưu, thư mục trong thời điểm tạm thời và nhật cam kết sự kiện bởi một cú click chuột.


Chuyên mục: Domain Hosting