Các khóa học lập trình trực tuyến cùng chuyên gia stanford, tổng hợp các khoá học lập trình online miễn phí

     

Tự học tập lập trình online miễn tầm giá với 18 khóa huấn luyện lập trình cơ bản từ đầy đủ trường công nghệ bậc nhất thế giới như MIT, Harvard, Stanford, NUS,…

Kỹ năng lập trình hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp như phát triển thành Software Engineer, Full-Stack Developer, Data Scientist, Devops Engineer… và rất nhiều các các bước IT bao gồm mức lương cao bất tỉnh ngưỡng khác.

Bạn đang xem: Các khóa học lập trình trực tuyến cùng chuyên gia stanford, tổng hợp các khoá học lập trình online miễn phí

Học lập trình rất có thể làm nghề gì?

Học lập trình xong, bạn cũng có thể trở ra đời trình viên. Lập trình sẵn viên là tên thường gọi chung những người xây dựng, sửa chữa, sửa đổi và bảo trì, tăng cấp các chương trình máy tính bằng một ngôn từ lập trình vắt thể.

Khi học tập lập trình, bạn cũng có thể từ Fresher/Junior Developer đổi mới Senior Developer, liên tiếp thăng tiến thành Technical Lead hoặc biến chuyển Manager nếu khách hàng có mong ước cùng tài năng và tố chất cai quản con người. Để hoàn toàn có thể thăng tiến cấp tốc trong công việc, Lập trình viên nên tránh 7 “không” với nhớ 3 “nên” này.

Ngoài biến hóa Developer, bạn còn hoàn toàn có thể theo các vị trí khác trong ngành IT như Data Scientist, DevOps Engineer,…

Trong thời đại hiện nay nay, xây dựng viên được xem là một một trong những nghề bao gồm mức lương lôi kéo trên thị trường, của cả với Fresher vừa ra trường, hoặc Junior chỉ với 1-2 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề.

Việc có tác dụng senior developer trên TP. HCM

Việc làm senior developer trên Hà Nội

Dù các bạn đã là Developer rồi hay đang tìm hiểu về ngành nghề này, bạn hoàn toàn rất có thể tự học tập lập trình online để cải thiện kỹ năng bởi những khóa đào tạo lập trình cơ phiên bản miễn phí bằng tiếng Anh với tiếng Việt trường đoản cú 18 nguồn sau đây.

Udacity

*

Udacity là trong số những trang website tự học lập trình online miễn phí danh tiếng nhất. Các khóa học MOOC (Massive Online xuất hiện Courses) trên Udacity rất có thể hướng dẫn các bạn mọi thứ từ game android App cho đến phân tích social network. Các đoạn clip bài học phần nhiều có thắc mắc suy luận và bài tập kèm theo, góp bạn dễ ợt tiếp thu kiến thức hơn.

Udacity cung cấp nhiều tài liệu học tập trọn vẹn miễn phí, nhưng chúng ta cũng có thể trả tiền và để được học riêng với giáo viên hoặc gia nhập vào các dự án thực tế của khóa học.

“Các lớp của Udacity rất thực tế và dễ tiếp cận cho những người mới bắt đầu.”

– Anh Trần Duy Khoa – website Developer của jdomain.vn – đã từng có lần học thiết kế Web Development, Debug, Crypto, game in HTML5 trên Udacity, dìm xét.

Codecademy

*

Nếu bạn có nhu cầu tự học lập trình dẫu vậy đang ngơi nghỉ số 0 thì Codecademy là nơi dành cho bạn. Codecademy bao gồm giao diện solo giản, dễ sử dụng, bao hàm nhiều khóa đào tạo và huấn luyện lập trình miễn tầm giá như HTML, CSS, Javascript, jQuery, Python, Ruby cùng PHP. Mỗi khóa học đều có cam đoan thời gian dự kiến nhằm hoàn thành.

“Codecademy gồm điểm cộng và điểm trừ:

Điểm cộng là miễn phí; gồm editor ngay tại trình duyệt; được mã màu; chia thành công việc đơn giản.Điểm trừ là chỉ dừng lại ở nút cơ bản; ko có video clip nên khó theo dõi; cần đọc các chữ.”

– Chị Hà Lâm Phương – Ruby Developer của jdomain.vn – đã từng học khóa huấn luyện và đào tạo Ruby miễn tầm giá của Codecademy, nhận xét.

Code School

*

“Học bằng thực hành” là câu “thần chú” của Code School, cũng như của khá nhiều web online đang đề cập làm việc trên. Mặc dù nhiên, điểm khác biệt là Code School ko dành cho người mới bắt đầu. Chúng ta cũng có thể chuyển sang Code School sau khoản thời gian đã xong xuôi khóa học cơ phiên bản tại Udacity, Codecademy.

Code School tất cả bốn mảng tài liệu chính là Ruby, HTML /CSS, iOS với JavaScript. Code School hỗ trợ một số tài liệu học tập lập trình miễn phí. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể trả tầm giá $29/tháng để có quyền truy vấn vào tất cả tài liệu.

“Code School góp developer thuận tiện nắm được các kỹ năng cơ bạn dạng dựa vào gamification với storyline, ngoài ra Code School cung cấp kiến thức về nhiều ngữ điệu lập trình khác nhau. Điều này thật sự tốt vời!”

– Anh Bùi Hải An – Co-founder của Silicon Straits Saigon – đã từng học lập trình Ruby On Rails của Code School, dấn xét.

Dash

*

Dash là một trong những dự án tự sở giáo dục đào tạo General Assembly tập trung vào xây dừng website, nhất là HTML, CSS với JavaScript. Hệt như Codecademy, các khóa học lập trình website miễn giá tiền ở đây được thiết kế theo phong cách dễ dàng thúc đẩy ngay tự đầu. Trong những spin-offs của Dash cho phép bạn xây dựng theme Tumblr mang lại riêng mình.

Sau lúc tự học lập trình online cùng với Dash, bạn chắc chắn là sẽ bao gồm một nền tảng vững chắc và kiên cố về browser coding.

W3schools

*

Một trang quá nổi tiếng trong giới lập trình nếu bạn có nhu cầu tự học lập trình website miễn phí. Hữu ích cho cả những người mới ban đầu đến những bạn đã có nhiều tay nghề muốn tra cứu, search lại code.

Hiện bạn cũng có thể theo các khóa học tập lập trình tại chỗ này rất dễ dàng từ cơ bạn dạng đến nâng cao theo từng chủ thể đang có: HTML/CSS, Javascript, HTML Graphics, hệ thống Side, web Building và XML.

MIT OpenCourseWare

*

MIT OpenCourseWare là trong những nguồn học tập lập trình miễn phí lớn nhất dành cho developer phần lớn lúc hồ hết nơi. Giờ đây chúng ta cũng có thể tự học tập lập trình online với một trong những học viện nghiên cứu và phân tích lớn độc nhất vô nhị tại Mỹ mà chưa phải trả chi phí khóa học hay trải qua quy trình nộp đối kháng phức tạp.

Mozilla Developer Network

*

Mozilla Developer Network (MDN) mang đến cho những bạn đang muốn tự học tập lập trình nhiều tài liệu miễn mức giá về cải tiến và phát triển web. MDN giành cho tất cả phần nhiều người, tự Junior Developer đến chuyên viên Programmer.

MDN như 1 trang wiki, tức thị mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa, update thông tin nhằm tài liệu cân xứng với những biến hóa mới.

Xem thêm: Bảng Chữ Cái Kiểm Tra Mắt Cận Thị, Bảng Đo Thị Lực Chữ Cái

Codewars

*

Codewars khá độc đáo khi đặt ra nhiều thử thách về code cho người học, mỗi thử thách được biết là 1 “kata”. Mọi khi vượt sang một kata, khả năng lập trình của chúng ta lại càng được cải thiện.

Bạn hoàn toàn có thể so sánh giải pháp của mình với chiến thuật của những người dân cùng học tập khác hoặc trao đổi trong cộng đồng để tìm kiếm ra phần lớn cách trí tuệ sáng tạo khác, nhằm mài giũa ghê nghiệm.

Codewars còn chất nhận được bạn tạo thành kata của riêng mình để thử thách những fan học khác. Mục đích sau cùng là để tất cả mọi fan đều đẩy mạnh được kỹ năng tiềm ẩn và biến đổi nhà lập trình sẵn viên giỏi.

Coursera

*

Coursera tập đúng theo hàng trăm khóa đào tạo lập trình cơ phiên bản online miễn phí của đa số trường đại học danh tiếng dành riêng cho developer. Bạn cũng có thể học những lớp của Coursera bằng một trong năm ngữ điệu Anh, Pháp, Ý, Trung Quốc, Tây Ban Nha, cùng với các giáo sư tới từ 62 trường đh khác nhau.

Khan Academy

*

Tất cả developer đều tìm về Khan Academy để học khả năng digital, tự coding, tính toán cho tới khoa học technology máy tính. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc chúng ta cũng có thể trở thành một chuyên gia lập trình và chuyên gia toán học cùng lúc.

Việc có tác dụng senior developer tại TP. HCM

Việc làm cho senior developer tại Hà Nội

Learn Python the Hard Way

*

“Hard Way” của Learn Python the Hard Way liên quan đến nguyên lý độc duy nhất của trang web này, kia là chúng ta không thể copy-paste, bạn phải viết từng mẫu code vào từng bài học.

Learn Python the Hard Way hỗ trợ tài liệu học tập lập trình miễn mức giá dưới format PDF, chúng ta có thể trả thêm $29 để học bởi tài liệu video.

EdX

*

Thành lập năm 2012 bởi Harvard và MIT, edX cung ứng hàng ngàn khóa huấn luyện và đào tạo lập trình miễn phí rất chất lượng từ rộng 90 trường đh và tổ chức giáo dục số 1 thế giới. Đặc biệt, open edX là 1 nền tảng mã nguồn mở có thể chấp nhận được các đơn vị khoa học xuất bản tool, đóng góp tính năng mới cho nền tảng, tương tự như đưa ra các phương án sáng tạo cho những người học.

Các developer ý muốn học thiết kế miễn phí không nên bỏ qua các khóa học cực hóa học như: Cơ bạn dạng về Khoa học máy tính và lập trình sẵn Python (MIT), hoặc Cơ phiên bản về Khoa học máy vi tính (Harvard).

GitHub

*

Đôi khi gặp khó trong lập trình, các bạn phải ước viện sự trợ giúp của những programmer không giống hoặc sách tham khảo. Github là nơi chúng ta cũng có thể tìm được cả nhị điều đó.

Bộ sưu tầm đồ vật sộ với hơn 500 đầu sách giỏi về xây dựng của GitHub là mối cung cấp tài liệu học tập lập trình miễn tổn phí quý giá, để giúp đỡ bạn giải nguy dù chúng ta dùng ngữ điệu lập trình nào.

Code Avengers

*

Bạn có thể học lập trình games, ứng dụng và website trải qua các bài học vui nhộn, bao gồm tính cửa hàng cao trên Code Avengers. Đặc biệt, website học tập lập trình miễn phí này cung ứng tutorials về HTML, CSS cùng JavaScript cho newbie.

Free Code Camp

*

Free Code Camp là một xã hội mở giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế bằng bài toán tham gia tạo ra những ứng dụng miễn phí cho những tổ chức phi lợi nhuận. Bạn cũng trở nên nhận được giấy chứng nhận sau khi dứt các thử thách.

Trong quy trình xây dựng ứng dụng, bạn sẽ thực hành kĩ năng coding, được học hỏi và chia sẻ và xây dựng quan hệ với các chuyên gia trên thay giới, cũng giống như các developer không giống trong thuộc thành phố. Thật là 1 trong những cách thú vị để tự học lập trình đúng không nào nào?

aGupieWare

*

Nếu bạn có nhu cầu tự học tập lập trình online từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao, bạn nên xem thêm trang website này. Mặc dù không cấp hội chứng chỉ, những khóa học lập trình trên aGupieWare được tổng hòa hợp từ chương trình giảng dạy của các trường đại học bậc nhất như MIT, Columbia, Stanford.v.v..

Bạn có thể tìm được tự tutorials cho newbie, đến những bài giảng nâng cao hơn ở cung cấp bậc đại học hoặc sau đại học.

Myclass

*

Ra đời năm 2014, MyClass hỗ trợ các khóa huấn luyện và đào tạo lập trình online trải qua các dự án thực tiễn. Bạn có thể học các khóa ngắn hạn giúp trau dồi một vài kĩ năng nhất định, hoặc theo học các khóa lâu dài để hoàn toàn có thể làm nghề sau khi hoàn thành, như: xây dựng web, xây dựng front-end.v.v…

Hầu hết những khóa học trên MyClass tính phí, mặc dù trang web cũng cung ứng một số khóa đào tạo và huấn luyện lập trình cơ bản miễn phí.

TEDU

*

Tedu là kênh giảng dạy trực tuyến đường dành cho người Việt, hỗ trợ các khóa huấn luyện lập trình miễn mức giá và tính phí. Bước đầu từ năm trước đó với các vBlog bên trên Youtube, share thủ thuật và những khóa học lập trình miễn phí; cho tới lúc này Tedu đã cải cách và phát triển quy mô lớn hơn với nhiều tham vọng hơn.

Các khóa huấn luyện lập trình miễn chi phí của Tedu gồm những: ASP.NET chip core căn bản, JavaScript căn bản, Angular 2 căn bản.

Dù các bạn đang là 1 trong Web Developer hoặc chỉ mới có ý định theo nghề, jdomain.vn tin tưởng rằng 18 nguồn tài liệu và khóa học lập trình trên sẽ cực kì hữu ích dành riêng cho những bạn đang muốn tự học lập trình online để cải thiện tay nghề trên tuyến đường sự nghiệp này.

Ngoài ra, nếu bạn thích học lập trình theo phong cách “truyền thống” qua sách giấy, jdomain.vn trình làng ngay với các bạn 11 sách lập trình kinh khủng dành mang lại Developer mà bạn nên tìm hiểu thêm ngay hôm nay.

*

Bạn từng học lập trình miễn phí từ các nguồn trên với thấy bọn chúng thực sự hiệu quả, hãy chia sẻ đến đa số người hơn nhé! Happy coding!


Chuyên mục: Domain Hosting