Khóa google chrome bằng mật khẩu

     

Chrome giúp dễ dàng chuyển đổi cấu hình lúc ở vào trình duyệt. Nếu tín đồ khác sử dụng máy tính của bạn và bạn có nhu cầu ngăn họ truy cập vào làm hồ sơ Chrome của bạn - nơi cất dấu trang, lịch sử dân tộc và thậm chí hoàn toàn có thể lưu mật khẩu đăng nhập - chúng ta có thể khóa nó bởi mật khẩu thông tin tài khoản Google của mình.

Bạn đang xem: Khóa google chrome bằng mật khẩu

Để khóa hồ sơ Chrome của công ty bằng mật khẩu thông tin tài khoản Google, chúng ta phải thêm một tín đồ mới vào Chrome với tư cách là người tiêu dùng được giám sát. Công ty chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách làm điều đó và kế tiếp làm chũm nào để khóa hồ sơ của riêng bạn.

Để làm tất cả điều này, shop chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống thống trị hồ sơ mới trong Chrome. Nhưng, trước tiên, bọn họ cần kích hoạt nó trong số cờ Chrome. Nhập cái sau vào thanh địa chỉ và nhận Enter;

chrome: // flags / # enable-new-profile-manager LƯU Ý: Bạn không phải sử dụng hồ nước sơ mới này, nhưng đề xuất có tối thiểu một người dùng được tính toán để bạn có thể có quyền truy vấn vào tùy lựa chọn khóa làm hồ sơ của bạn.

*

Chọn dịch vụ thương mại được kích hoạt từ list thả xuống vào hệ thống làm chủ hồ sơ mới.

*

Chrome đề xuất được khởi đụng lại để biến đổi này có hiệu lực, vì chưng vậy hãy cuộn xuống cuối danh sách cờ cùng nhấp vào Relaunch Now Now.

*

Khi Chrome đang mở lại, hãy nhấp vào nút thực đơn Chrome ở góc cạnh trên bên buộc phải của hành lang cửa số trình để ý và chọn cài đặt cài jdomain.vnết tên lửa từ thực đơn thả xuống.

*

Trang cài đặt mở trên một tab mới. Trong phần People, nhấp vào Thêm Thêm người.

*

Trên hộp thoại Thêm người, nhập Tên cho những người mới và bình chọn Điều khiển bên trên mạng với xem những trang website mà fan này truy cập từ hộp youremail
gmail. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể thay đổi hình ảnh được link với người tiêu dùng này bằng cách nhấp vào hình hình ảnh mong muốn. Nhấp vào Thêm showroom Add.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Lỗi Cài Đặt Windows (Lỗi Cài Win) Và Các Lỗi Khi Cài Win 10

*

Hộp thoại tiếp sau đây hiển thị cho mình biết rằng tín đồ mới hiện là người tiêu dùng được giám sát. Bạn có thể quản lý cài đặt cho người tiêu dùng được giám sát này bằng phương pháp nhấp vào liên kết www.chrome.com/manage được hỗ trợ trên hộp thoại. Tại thời khắc này, chúng tôi không ý muốn chuyển sang người tiêu dùng mới, vì vậy hãy nhấp vào OK OK, nhấn nó.

*

Bạn sẽ thấy tín đồ mới trong list Mọi người, với thương hiệu (được giám sát), cạnh bên tên của họ.

*

Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút sinh hoạt trên cùng của cửa sổ trình duyệt có tên hồ sơ của bạn trên đó, chúng ta có thể chọn thoát Thoát với khóa trẻ em để đóng góp Chrome với khóa làm hồ sơ của bạn.

LƯU Ý: Để khóa làm hồ sơ của bạn, các bạn phải bay Chrome bởi tùy chọn Thoát Thoát với khóa nhỏ trên thực đơn trình biến hóa cấu hình. Ra khỏi Chrome thường thì sẽ khiến hồ sơ của người tiêu dùng được mở khóa.

*

Hộp thoại tiểu sử trên Google Chrome sẽ auto hiển thị với tài khoản của công ty được chọn và sẵn sàng chấp nhận mật khẩu của bạn. Nếu khách hàng không mong muốn mở lại Chrome tức thì bây giờ, hãy nhấp vào X X X ở góc trên bên nên của vỏ hộp thoại nhằm đóng nó. Phương diện khác, để mở Chrome bằng hồ sơ được bảo đảm an toàn của bạn, hãy nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng và nhận Enter.

*

Khi hồ nước sơ của khách hàng bị khóa và các bạn mở Chrome bởi hồ sơ được đảm bảo của mình, hộp thoại này vẫn hiển thị khi bạn mở Chrome. Các bạn sẽ thấy một biểu tượng khóa trên làm hồ sơ được bảo đảm an toàn của bạn. Nhấp vào lát hồ sơ bạn dùng của chúng ta và nhập mật khẩu của doanh nghiệp để mở Chrome bằng hồ sơ được đảm bảo của bạn.

*

Bạn cũng rất có thể tạo lối tắt Windows mang lại từng thông số kỹ thuật Chrome để mở cấp tốc Chrome bằng các cấu hình khác nhau hoặc đọc thêm về trình biến hóa cấu hình của Google Chrome nếu bạn có nhu cầu xem mọi gì nó có thể làm.


Chuyên mục: Domain Hosting