Khắc phục lỗi usb Đòi format Đơn giản nhất, cách sửa lỗi khi usb yêu cầu format Đơn giản nhất

     

Mục Lục:

Để lưu trữ dữ liệu trên máy tính xách tay bằng bộ nhớ ngoài, USB là phương tiện đi lại tầm thường độc nhất vô nhị ngày nay. Tuy nhiên, nhiều khi bạn gặp phải chào làng Format USB thời điểm nó được kết nối với máy. Vậy làm cầm cố nào nhằm khắc phục lỗi này? nội dung bài viết này đã méc bạn một số ít cách giải quyết lỗi này rất dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi usb Đòi format Đơn giản nhất, cách sửa lỗi khi usb yêu cầu format Đơn giản nhất


Để tàng trữ dữ liệu trên máy tính bằng bộ lưu trữ ngoài, USB là phương tiện đi lại tầm thường độc nhất vô nhị ngày nay. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn gặp gỡ phải chào làng Format USB dịp nó được liên kết với máy. Vậy làm cụ nào nhằm khắc phục lỗi này? nội dung bài viết này sẽ méc bạn một số ít cách giải quyết lỗi này rất thuận lợi và hiệu quả.

1. Ích lợi của câu hỏi sửa lỗi USB đề xuất định dạng

– né phiền toái lúc thực hiện USB.

– né mất mát dữ liệu trong công đoạn sử dụng.

*

Bạn bắt buộc sửa lỗi này để tránh mất dữ liệu.

2. Hướng dẫn cách sửa lỗi USB Request Format

– Kiểm tra các tập tin hệ thống

Trước tiên, bạn phải rà soát các tệp hệ thống. Tại sao gây ra lỗi USB ý kiến đề xuất định dạng có thể xảy ra thời gian bạn kết nối USB với máy tính xách tay và nó bị xung hốt nhiên với các tệp tất cả trong hệ thống.

Để rà soát nó, bạn cũng có thể tuân theo các bước sau:

+ cách 1: nhấn nút các cửa ngõ sổ > các loại cmd và nhấn chọn Biểu tượng của hệ thống > Chọn Chạy cùng với nhân bí quyết quản trị viên.

Chọn Chạy cùng với nhân giải pháp quản trị viên

+ cách 2: Gõ lệnh “sfc / quét ngay hiện tại giờ“.

*

Gõ lệnh “sfc / scannow

– thực hiện lệnh check Disk để rà soát ổ cứng

Lệnh Chkdsk (Check Disk) là lệnh quét cục bộ ổ cứng của sản phẩm tính, cũng tương tự USB và thẻ lưu giữ lúc chúng được kết nối. Từ ấy, bạn có thể phát mở ra lỗi đang có trên laptop của mình.

Để chạy lệnh, hãy tuân theo các bước sau:

+ bước 1: nhận nút các cửa sổ > một số loại cmd và nhấn chọn Biểu tượng của khối hệ thống > Chọn Chạy với nhân bí quyết quản trị viên.

Chọn Chạy cùng với nhân bí quyết quản trị viên

+ cách 2: nhập vào chkdsk / f / r C: (trong ấy, C: là tên gọi ổ cứng bạn có nhu cầu rà soát, chẳng hạn như ổ C, ổ D, …)

Nhập chkdsk / f / r C:

– Thử kết nối USB với một cổng khác trên lắp thêm tính

1 nguyên nhân khác gây ra lỗi USB Request Format có thể do khối hệ thống máy tính lầm lẫn và cho rằng USB là 1 trong những cổng đặc điểm nên mới xảy ra lỗi. Để tự khắc phục, bạn có thể thử liên kết USB với các cổng khác trên laptop và rà soát lại xem đã không còn lỗi chưa.

Bạn rất có thể chỉnh sửa cổng USB

– sử dụng ứng dụng không tính phí MiniTool Partition Wizard

+ cách 1: Sau lúc setup xong, phương tiện phương nhân thể bé, cắm usb đăng nhập với khởi hễ phương tiện, nhấp vào Quản lý đĩa cùng phân vùng.

Sau lúc thiết đặt xong MiniTool, cắm USB và khởi chạy phương tiện, nhấp vào Disk and Partition Management.

+ cách 2: tuyển lựa USB bị lỗi chúng ta đã gặm vào máy chưa.

Chọn USB bị lỗi nhưng bạn đã kết nối với máy

+ cách 3: các bạn chọn Thuật sĩ và chọn lựa Thuật sĩ phục hồi phân vùng.

Chọn Wizard và chọn Partition Recovery Wizard

+ bước 4: lúc hành lang cửa số Thuật sĩ khôi phục phân vùng hiện tại ra, các bạn chọn tiếp theo.

Khi cửa sổ Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng hiện ra, nên lựa chọn Tiếp theo

+ cách 5: lựa chọn lại ổ USB và nhấn tiếp theo.

Chọn lại ổ USB với nhấp vào Tiếp theo

+ bước 6: tuyển lựa Đĩa khá đầy đủ (công đoạn sẽ mất nhiều thời kì rộng mà hiệu quả là về tối đa) sau ấy tiếp diễn chọn tiếp theo.

Chọn toàn cục đĩa, sau ấy tiếp diễn chọn Tiếp theo

+ cách 7: các bạn chọn phân tách bóc nhanh để thanh tra rà soát nhanh USB, ví như nó ko hoạt động, nên chọn lựa Hoàn thành analisis và lựa chọn Tiếp theo.

Chọn Quét nhanh để rà soát nhanh USB, ví như ko chuyển động chọn Quét tổng thể và lựa chọn Tiếp theo

+ bước 8: Sau lúc khôi phục USB, nhận Chấm dứt.

Sau lúc khôi phục USB, nhấp vào trả tất

3. 1 số thắc mắc liên can

– Lỗi này là gì lúc áp dụng MiniTool Partition Wizard Free?

Khi áp dụng ứng dụng MiniTool Partition Wizard Free, các bạn sẽ thấy ra mắt so sánh sự khác biệt giữa phiên bản free (Free) và bản trả giá thành (Professional). Đây chỉ là ra mắt phổ biến nên lúc chạm mặt công bố này chúng ta cũng có thể nhấn nút Sau để bỏ qua và tiếp diễn sử dụng phổ biến.

Bạn rất có thể nhấn nút Sau để bỏ dở và tiếp nối sử dụng phổ biến

– USB bị mất dung lượng, tôi phải làm sao?

Nếu USB của người sử dụng rơi vào triệu chứng mất dung lượng nghĩa là USB ko còn tàng trữ dữ liệu, bạn cũng có thể format lại USB để xử lý lỗi này và đưa USB của bạn quay về triệu chứng phổ biến.

– ko hiển thị NTFS tuy vậy là FAT32 lúc sửa lỗi thì sao?

Khi bạn thực hiện ứng dụng MiniTool Partition Wizard miễn phí để sửa lỗi ko có dòng NTFS trên screen nhưng hiển thị FAT32 thì ko có sự việc gì các bạn vẫn có thể tiếp diễn làm việc phổ biến đổi theo chỉ dẫn.

– USB ko hiển thị cái NTFS bị sao vậy?

Nếu áp dụng ko hiển thị NTFS trên màn hình hiển thị có tức là USB của công ty bị hỏng, bạn phải tìm cách tu sửa hoặc tìm mới.

Các bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm USB đang kinh doanh tại trái đất Di Động:

4 cách sửa lỗi USB đòi Format lúc cắm vào máy tính dễ dãi, hiệu quả

Để tàng trữ dữ liệu trên máy vi tính bằng bộ nhớ lưu trữ ngoài, USB là 1 trong những phương tiện đều đều nhất ngày nay. Tuy nhiên, có đôi khi bạn lại chạm mặt trường hợp công bố Format USB lúc cắm vào máy. Vậy làm vắt nào để khắc phục lỗi này? nội dung bài viết này sẽ tin tức tới các bạn 1 số cách để giải quyết lỗi này cực kì dễ dãi, hiệu quả.1. Ích lợi của giải quyết lỗi USB đòi Format– tránh sự khó chịu khi mà sử dụng USB.– kị bị mất dữ liệu trong công đoạn sử dụng.

Bạn nên giải quyết lỗi này để tránh mất dữ liệu2. Chỉ dẫn cách giải quyết lỗi USB đòi Format– Kiểm tra các file hệ thốngTrước tiên, các bạn cần thanh tra rà soát lại các file hệ thống. Nguyên nhân dẫn cho tới lỗi USB đòi Format rất có thể xảy ra lúc các bạn cắm USB vào máy và bị xung chợt với các file gồm trong hệ thống.Để rà soát, bạn cũng có thể tiến hành theo quá trình sau:+ bước 1: thừa nhận nút Windows > Gõ cmd với ấn lựa chọn Command Prompt > lựa chọn Run as administrator.

Chọn Run as administrator+ cách 2: Gõ lệnh “sfc /scannow“.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Lỗi Critical Error Trên Windows 10 Mới Nhất, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Critical Error Windows 10

Gõ lệnh “sfc /scannow– sử dụng lệnh check Disk để thanh tra rà soát ổ cứngLệnh Chkdsk (Check Disk) là 1 lệnh có khả năng quét toàn vẹn các ổ cứng có trên thứ tính cũng tương tự USB, thẻ nhớ thời điểm được cắm vào. Tự ấy, chúng ta có thể phát lộ diện lỗi đang sẵn có trong máy tính của mình.Để triển khai lệnh, bạn tiến hành theo các bước sau:+ cách 1: dấn nút Windows > Gõ cmd cùng ấn chọn Command Prompt > lựa chọn Run as administrator.

Chọn Run as administrator+ bước 2: Nhập chkdsk /f /r C: (trong ấy, C: là tên ổ cứng bạn muốn rà kiểm tra như ổ C, ổ D,…)

Nhập chkdsk /f /r C:– Thử cắm USB quý phái cổng khác của sản phẩm tính1 nguyên do khác gây ra lỗi USB đòi Format rất có thể là do khối hệ thống máy đã bị nhầm và cho rằng USB là 1 cổng đặc điểm nên nảy sinh ra lỗi. Để khắc phục, bạn cũng có thể thử gặm USB sang những cổng khác của máy tính và thanh tra rà soát lại xem lỗi đã biến mất hay chưa.

Bạn có thể đổi cổng cắm USB– áp dụng ứng dụng MiniTool Partition Wizard Free+ cách 1: Sau lúc thiết đặt hoàn thành phương tiện đi lại MiniTool, cắn USB vào với khởi chạy phương tiện, bấm vào vào Disk & Partition Management.

Sau lúc setup hoàn thành phương tiện MiniTool, cắn USB vào với khởi chạy phương tiện, nhấp chuột vào Disk & Partition Management.+ cách 2: lựa chọn vào USB bị lỗi bạn đã cắn vào máy.

Chọn vào USB bị lỗi các bạn đã cắn vào máy+ bước 3: chúng ta chọn Wizard và lựa chọn Partition Recovery Wizard.

Các chúng ta chọn Wizard và chọn Partition Recovery Wizard+ bước 4: Khi cửa sổ Partition Recovery Wizard xuất hiện chúng ta chọn Next.

Khi cửa sổ Partition Recovery Wizard xuất hiện các bạn chọn Next+ cách 5: các bạn chọn lựa ổ USB 1 lần tiếp nữa và dấn Next.

Các bạn chọn lựa ổ USB 1 đợt tiếp nhữa và dấn Next+ cách 6: lựa chọn Full Disk (công đoạn triển khai sẽ lâu độc nhất vô nhị mà hiệu quả đạt được là tối đa) sau ấy chúng ta tiếp diễn lựa chọn Next.

Chọn Full Disk sau ấy các bạn tiếp diễn chọn Next+ bước 7: các bạn chọn Quick Scan để rà soát nhanh USB, nếu như ko có hiệu quả thì chọn Full Scan và lựa chọn Next.

Các các bạn chọn Quick Scan để rà soát nhanh USB, nếu như ko có công dụng thì chọn Full Scan và chọn Next+ bước 8: Sau lúc USB được hồi phục, chúng ta bấm Finish.

Sau cơ hội USB được hồi phục, các bạn bấm Finish3. 1 số câu hỏi liên can– dùng MiniTool Partition Wizard Free gặp gỡ lỗi này là sao?Khi áp dụng ứng dụng MiniTool Partition Wizard Free, các bạn sẽ gặp ra mắt so sánh sự rất khác nhau giữa bạn dạng free (Free) và bạn dạng có trả tổn phí (Professional). Đây chỉ là công bố phổ biến đề nghị lúc gặp mặt công ba này, chúng ta có thể nhấn nút Later để bỏ qua và tiếp nối sử dụng phổ biến.

Bạn có thể nhấn nút Later để bỏ lỡ và tiếp tục sử dụng phổ biến– USB bị mất dung tích thì đề nghị làm sao?Nếu USB của doanh nghiệp bị thực trạng mất dung lượng, điều này chứng tỏ trong USB đã ko còn tàng trữ dữ liệu nữa, bạn có thể Format lại USB để giải quyết lỗi này để đưa USB của bản thân mình quay về tình trạng phổ biến như thuở đầu.– lúc sửa lỗi ko hiện NTFS mà lại hiện FAT32 là sao?Khi dùng áp dụng MiniTool Partition Wizard không tính phí để sửa lỗi trong khi trên screen ko hiện cái NTFS dẫu vậy hiện FAT32 thì ko có vấn đề gì cả, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành tiếp diễn phổ cập theo chỉ dẫn.– USB ko hiện cái NTFS là sao?Nếu ứng dụng ko hiện ra loại NTFS trên màn hình có có nghĩa là USB của khách hàng đã bị hỏng, chúng ta nên tìm cách xử lý hoặc sắm mới.

#cách #sửa #lỗi #USB #đòi #Format #lúc #cắm #vào #máy #tính #đơn #giản #hiệu #quả

4 phương pháp sửa lỗi USB đòi Format lúc gặm vào máy tính xách tay dễ dãi, hiệu quả

Để tàng trữ dữ liệu trên laptop bằng bộ nhớ ngoài, USB là 1 phương tiện bình thường nhất ngày nay. Tuy nhiên, có nhiều lúc bạn lại gặp mặt trường hợp ra mắt Format USB lúc cắm vào máy. Vậy làm nạm nào nhằm khắc phục lỗi này? bài viết này sẽ tin tức tới bạn 1 số phương pháp để giải quyết lỗi này rất là dễ dãi, hiệu quả.1. Ích lợi của xử lý lỗi USB đòi Format– tránh sự khó chịu khi mà áp dụng USB.– né bị mất dữ liệu trong công đoạn sử dụng.

Bạn nên giải quyết lỗi này nhằm tránh mất dữ liệu2. Hướng dẫn cách giải quyết lỗi USB đòi Format– Kiểm tra những file hệ thốngTrước tiên, chúng ta cần thanh tra rà soát lại những file hệ thống. Nguyên nhân dẫn cho tới lỗi USB đòi Format rất có thể xảy ra lúc chúng ta cắm USB vào máy với bị xung bỗng nhiên với các file gồm trong hệ thống.Để soát soát, chúng ta cũng có thể tiến hành theo các bước sau:+ cách 1: dìm nút Windows > Gõ cmd và ấn chọn Command Prompt > lựa chọn Run as administrator.

Chọn Run as administrator+ cách 2: Gõ lệnh “sfc /scannow“.

Gõ lệnh “sfc /scannow– thực hiện lệnh check Disk để rà soát ổ cứngLệnh Chkdsk (Check Disk) là 1 trong lệnh có tài năng quét trọn vẹn các ổ cứng bao gồm trên sản phẩm công nghệ tính cũng tương tự USB, thẻ nhớ thời điểm được gặm vào. Trường đoản cú ấy, chúng ta cũng có thể phát mở ra lỗi đang xuất hiện trong máy vi tính của mình.Để triển khai lệnh, bạn tiến hành theo các bước sau:+ cách 1: dìm nút Windows > Gõ cmd cùng ấn lựa chọn Command Prompt > lựa chọn Run as administrator.

Chọn Run as administrator+ cách 2: Nhập chkdsk /f /r C: (trong ấy, C: là tên ổ cứng bạn có nhu cầu rà thẩm tra như ổ C, ổ D,…)

Nhập chkdsk /f /r C:– Thử cắn USB lịch sự cổng khác của sản phẩm tính1 nguyên do khác gây nên lỗi USB đòi Format hoàn toàn có thể là do khối hệ thống máy đã biết thành nhầm và nhận định rằng USB là 1 trong những cổng đặc điểm nên nảy sinh ra lỗi. Để khắc phục, chúng ta cũng có thể thử gặm USB sang những cổng khác của máy tính và rà soát lại xem lỗi đã biến mất hay chưa.

Bạn rất có thể đổi cổng cắn USB– thực hiện ứng dụng MiniTool Partition Wizard Free+ cách 1: Sau lúc thiết đặt hoàn thành phương tiện MiniTool, cắn USB vào cùng khởi chạy phương tiện, bấm chuột vào Disk và Partition Management.

Sau lúc thiết đặt hoàn thành phương tiện đi lại MiniTool, cắn USB vào và khởi chạy phương tiện, nhấn vào vào Disk & Partition Management.+ bước 2: chọn vào USB bị lỗi bạn đã cắm vào máy.

Chọn vào USB bị lỗi chúng ta đã cắm vào máy+ cách 3: các bạn chọn Wizard và lựa chọn Partition Recovery Wizard.

Các các bạn chọn Wizard và chọn Partition Recovery Wizard+ cách 4: Khi cửa sổ Partition Recovery Wizard xuất hiện chúng ta chọn Next.

Khi cửa sổ Partition Recovery Wizard xuất hiện các bạn chọn Next+ bước 5: các bạn chọn lựa ổ USB 1 đợt nữa và nhận Next.

Các bạn chọn lựa ổ USB 1 lần nữa và nhận Next+ cách 6: lựa chọn Full Disk (công đoạn triển khai sẽ lâu tốt nhất mà tác dụng đạt được là tối đa) sau ấy các bạn tiếp diễn lựa chọn Next.

Chọn Full Disk sau ấy chúng ta tiếp diễn lựa chọn Next+ cách 7: chúng ta chọn Quick Scan để rà soát nhanh USB, giả dụ ko có tác dụng thì lựa chọn Full Scan và chọn Next.

Các các bạn chọn Quick Scan để thanh tra rà soát nhanh USB, giả dụ ko có kết quả thì lựa chọn Full Scan và chọn Next+ cách 8: Sau dịp USB được hồi phục, các bạn bấm Finish.

Sau thời điểm USB được hồi phục, các bạn bấm Finish3. 1 số thắc mắc liên can– dùng MiniTool Partition Wizard Free gặp gỡ lỗi này là sao?Khi sử dụng ứng dụng MiniTool Partition Wizard Free, các bạn sẽ gặp công bố so sánh sự không giống nhau giữa phiên bản free (Free) và bản có trả phí (Professional). Đây chỉ là công bố phổ biến cần lúc gặp mặt công bố này, chúng ta cũng có thể nhấn nút Later để bỏ dở và tiếp tục sử dụng phổ biến.

Bạn có thể nhấn nút Later để bỏ lỡ và tiếp diễn sử dụng phổ biến– USB bị mất dung tích thì buộc phải làm sao?Nếu USB của doanh nghiệp bị thực trạng mất dung lượng, điều này chứng minh trong USB vẫn ko còn lưu trữ dữ liệu nữa, chúng ta có thể Format lại USB để xử lý lỗi này để lấy USB của chính mình quay về tình trạng thịnh hành như thuở đầu.– lúc sửa lỗi ko hiện tại NTFS mà lại hiện FAT32 là sao?Khi dùng áp dụng MiniTool Partition Wizard không tính tiền để sửa lỗi bên cạnh đó trên màn hình ko hiện mẫu NTFS mà lại hiện FAT32 thì ko có vụ việc gì cả, bạn vẫn có thể tiến hành tiếp diễn thông dụng theo chỉ dẫn.– USB ko hiện loại NTFS là sao?Nếu vận dụng ko hiện nay ra mẫu NTFS trên màn hình hiển thị có tức là USB của doanh nghiệp đã bị hỏng, chúng ta nên tìm cách giải quyết và xử lý hoặc tậu mới.

#cách #sửa #lỗi #USB #đòi #Format #lúc #cắm #vào #máy #tính #đơn #giản #hiệu #quả


Chuyên mục: Domain Hosting