Khắc phục lỗi ổ cứng đòi format

     
Khi click đúp loài chuột mở ổ D hoặc E hoặc C ... Bạn gặp phải một thông báo có cái chữ bởi you want lớn format it?và không vào được luôn bên phía trong ổ cứng nhằm truy xuất dữ liệu. Đây là ổ cứng thứ tính của công ty đang gặp sự vắt rất nguy hiểm. Cùng với trường phù hợp này bạn hãy nhấp chuột nút Cancel để thoát thông báo ra, chăm chú tuyệt đối ko được nhấp chuột nút Format disk nếu khách hàng không mong muốn mất không bẩn dữ liệu.


Bạn đang xem: Khắc phục lỗi ổ cứng đòi format

Có nhiều lý do dẫn đến hiện tượng lạ lỗi ổ cứng đòi Format lúc mở. Tuy nhiên các bạn đừng quá băn khoăn lo lắng vì sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn khắc phục lỗi bên trên một cách chi tiết nhất bằng phần mềm MiniTool Partition Wizard.
*
Sửa lỗi ổ cứng đòi Format

Trước tiên bạn phải Boot vào miniWindows hoặc WinPE bằng USB boot. Nếu khách hàng nào không biết cách chế tác USB boot thì rất có thể liên hệ thẳng với công ty chúng tôi qua mail hoặc search kiếm trênGoogle. Và sau đây là hướng dẫn cụ thể cách sửa lỗi ổ cứng đòi Format
Bước 1: sau khoản thời gian vào được miniWindows hoặc WinPE hãy mở chương trình MiniTool Partition Wizard ra. Trên giao diện bao gồm của MiniTool Partition Wizard đang như hình bên dưới, bạn triển khai lần lượt theo các thao tác dưới đây:


Xem thêm: Cách Kết Nối 2 Máy Tính Bằng Cáp Mạng (Kèm Ảnh), Cách Truyền Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Bằng Cáp Mạng

*
Chọn phân vùng ổ cứng đòi Format

*
Kéo con chuột để tách phân vùng ổ cứng

*
Xuất hiện tại một phân vùng trống

*
Bấm Yes


Chuyên mục: Domain Hosting