Khắc phục lỗi không mở được usb

     

Tình trạng USB hiển thị tệp tin trắng lúc msinh sống cơ mà tài liệu vẫn đang còn bên phía trong xẩy ra khá thịnh hành. Bởi virus đang làm cho ẩn những tập tin, tài liệu của chúng ta trong USB. Hiện nay hãy sửa lỗi USB không hiển thị tệp tin cùng với hầu hết thao tác ngay lập tức trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không mở được usb


Mách bạn cách sửa lỗi USB không hiển thị file

Trường hợp các bạn mlàm việc được USB cơ mà không thấy tài liệu đâu, bạn phải tìm biện pháp hiện tại tệp tin ẩn, còn khi không mngơi nghỉ được USB, các bạn bắt buộc sửa lỗi USB lan truyền virus. Nếu vẫn mngơi nghỉ được USB, có hiện nay dung tích mà lại lại ko hiển thị file thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm biện pháp sửa lỗi USB ko hiển thị file sau đây.


*
USB – Hình dạng nhỏ mà lại lưu lại được dung tích lớn

1. Sửa lỗi USB hiển thị trống dữ liệu Khi dữ liệu vẫn còn

Cách 3: Bỏ vết tích Hide protected operating system files để hiển thị những tập tin vào USB, nếu như có cảnh báo hãy chọn Yes.

Cách 4: Nhấn Apply với OK nhằm giữ lại biến hóa.

Cách 5: Trlàm việc lại My Computer, ấn con chuột đề xuất vào ổ USB và lựa chọn Explorer.

Khi các tập tin đang mở ra, bạn chỉ nên copy các file bản thân đề xuất, không nên copy thỏng mục, chương trình bởi có thể nó đã trở nên nhiễm virus.


*
Sửa lỗi USB không hiển thị file sử dụng máy tính

Sau lúc sửa lỗi USB không hiển thị file Lúc tài liệu vẫn tồn tại với copy không còn dữ liệu ra máy tính xách tay, bạn cần Format USB nhằm diệt hết virus.

2. Sửa lỗi USB ko mngơi nghỉ được file bởi phần mềm bung file siêng nghiệp

Có không hề ít phương pháp giúp đỡ bạn sửa lỗi USB ko msống được file cơ mà hãy nhớ rằng sau khi sửa dứt bạn yêu cầu tiến hành quét virut bằng cách phần mềm bài bản và Format lại USB. Sử dụng phần mềm bung file nhằm msinh sống những tệp tin ẩn là một trong những trong số những kĩ năng cực kì thú vui tuy vậy được ít người biết đến. Tại trên đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giải đáp các bạn phương pháp thực hiện phần mềm bung file WinRAR nhằm mngơi nghỉ file bị ẩn vào USB.

Xem thêm: Cách Lấy Bản Đồ Từ Google Map Mới Nhất 2020, Chia Sẻ Bản Đồ Hoặc Chỉ Đường Với Người Khác


*
Sửa lỗi USB ko mnghỉ ngơi được file bằng ứng dụng bung file siêng nghiệp

Bước 1: Cài đặt ứng dụng WinRAR như thông thường trường hợp chưa tồn tại với mở nó lên.

Cách 2: Giao diện của WinRAR tồn tại, hãy nhấp vào phần thanh khô ảnh hưởng nhằm gửi cho thư mục của USB. Ở vào giao diện của WinRAR thì mặc dù ẩn hay không ẩn toàn bộ các thư mục phần nhiều được chỉ ra.

Bước 3: Kéo thả đầy đủ file đó ra một địa điểm hướng dẫn và chỉ định để rất có thể tiến hành sao lưu lại trước lúc format USB. Quá trình đang giống hệt như copy thông thường, tùy thuộc theo dung tích của file nặng xuất xắc dịu nhưng mà quy trình ra mắt đang nhanh xuất xắc lờ đờ.

3. Sửa lỗi ko msống được file bằng ứng dụng FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là ứng dụng cho phép hiển thị lại tổng thể các file bị ẩn bởi vì vi khuẩn, trojan tiêu hủy. Đây là phần mềm trọn vẹn miễn mức giá cơ mà chúng ta có thể áp dụng để ngăn chặn lại tình trạng USB ko mlàm việc được file. Cách sửa lỗi bằng FixAttrb Bkav ra mắt như sau:

Bước 1: Tải FixAttrb Bkav về máy tính.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm FixAttrb Bkav, nhấn vào lựa chọn thỏng mục.

Cách 3: Tìm nhanh khô mang đến băng thông USB của chúng ta nhằm triển khai quét.

Bước 4: Nhấn tiếp vào hiện các file ẩn để FixAttrb Bkav triển khai lệnh.

Bước 5: Sau Khi những file ẩn đang hiện lên, bạn cũng có thể triển khai copy các file này ra ổ không giống rồi thực hiện quét virus với format lại USB.


*
FixAttrb Bkav có thể chấp nhận được hiển thị lại tổng thể các tệp tin bị ẩn vày vi khuẩn, trojan phá hoại

Trên đấy là ba giải pháp giúp bạn sửa lỗi USB không hiển thị file đơn giản và dễ dàng, dễ triển khai. Hy vọng cùng với đầy đủ share này để giúp đỡ được bạn trong số những ngôi trường hợp quan trọng và cấp bách.


Chuyên mục: Domain Hosting