Khắc phục lỗi encountered an error during setup

     

Lỗi Encountered an error during setup thường xẩy ra khi thiết đặt và sử dụng Office 2010, 2013, 2016. Đây là một trong những phần trong bạn dạng cập nhật và tăng cấp của Miᴄroѕoft nhằm mục đích mang đến cho những người dùng phần lớn trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều lúc nó gây trắc trở và ảnh hưởng đến người tiêu dùng khi sử dụng Office.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi encountered an error during setup

Trong nội dung bài viết này, jdomain.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Office 2010, 2013, năm nhâm thìn encountered an error during thiết lập hiệu quả bắt đầu 07/2022. Trải qua nội dung này, bạn cũng có thể dễ dàng hạn chế và khắc phục lỗi thành công trên sản phẩm công nghệ tính, máy tính xách tay của mình. Thuộc theo dõi nội dung bài viết nhé!


Nội Dung Chính


Cách sửa Microsoft Office 2010, 2013, năm nhâm thìn Encountered an error during cài đặt hiệu trái 2022

Nguyên nhân bị lỗi Encountered an error during setup

*
Tại sao bị lỗi Encountered an error during setup?

Encountered an error during setup là thực trạng mà một số trong những người dùng gặp phải trong quá trình tùy chỉnh cấu hình Microsoft Office. Đây là 1 trong những lỗi gây ra sự bất tiện và giận dữ khi thiết lập Office 2010, 2013, 2016 về sản phẩm tính, laptop.


Khi chạm mặt lỗi này, dù bạn có gỡ thiết đặt và mua lại thì vẫn sẽ liên tiếp dính lỗi này. Để hoàn toàn có thể biết được giải pháp khắc phục kết quả nhất, ta phải xác định đúng đắn nguyên nhân tạo ra lỗi. Một số trong những nguyên nhân hoàn toàn có thể kể đến như:

Khi bạn cài đặt nhưng máy tính đột ngột mất nguồn sau khoản thời gian mở lên sở hữu thì sẽ có được lỗi này.Phiên bạn dạng không tương thích với máy tính: hoàn toàn có thể là do xung thốt nhiên giữa máy vi tính 64bit và ứng dụng 32bit hoặc ngược lại. Cách xử lý đó làm chọn lựa phiên phiên bản tương thích hợp với phần mềm.Hoặc do một trong những phần mềm antivirus gây ảnh hưởng đến quá trình cài đặt. Các bạn gỡ phần mềm antivirus là được.Hoặc vào máy các bạn chứa file Rgstrtn.ick, ví như máy chúng ta chứa file này thì các bạn sẽ không thể thiết lập phiên bản Office nào. Xóa tệp tin này trong máy các bạn là được nhé.Ngoài ra gồm một số vì sao khác. Chúng ta theo dõi phần dưới để biết cách fix lỗi này nhé.Lỗi Task Scheduler tương quan đến Microsoft Office khá lừng danh và kia là tại sao số một của sự việc này. Chỉ việc xóa toàn bộ dữ liệu Microsoft Office khỏi Task Scheduler là cách tốt nhất có thể để giải quyết và xử lý vấn đề. Nó rất có thể được thực hiện bằng tay thủ công hoặc bằng cách xóa một mục đăng ký.Một thư mục tương quan đến Microsoft rất có thể chứa các tệp bị hỏng. Đổi thương hiệu thư mục để thuận lợi tạo lại.Các dịch vụ thương mại hoặc công tác khác tất cả thể ảnh hưởng đến quá trình setup Microsoft Office và cách cực tốt là vô hiệu hóa phần lớn thứ bằng cách khởi hễ vào Clean Boot.

Lỗi Microsoft Office Encountered an error during thiết đặt gây ảnh hưởng gì?

Lỗi Microsoft Office encountered an error during setup làm người tiêu dùng không thể thực hiện được Office khi setup về máy tính của mình. Dù cho bạn có gỡ và download lại từ đầu thì lỗi này vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hay, Độc Đáo Bạn Không Nên Bỏ Qua

Lỗi này xẩy ra khi một số người dùng cấu hình thiết lập trong thừa trình thiết đặt Microsoft Office 2010, 2013, 2016. Vậy làm thế nào để sửa được lỗi này?

Cách sửa Microsoft Office 2010, 2013, năm 2016 Encountered an error during thiết đặt hiệu quả 2022

Sửa lỗi Encountered an error during setup trên sản phẩm công nghệ tính, máy tính như gắng nào? coi ngay những hướng dẫn tự khắc phục thành công xuất sắc lỗi này ngay dưới đây nhé!

Sử dụng Task Scheduler

Bước 1: tìm kiếm Task Scheduler trong chế độ tìm kiếm của Windows

*
Mở Task Scheduler

Bước 2: Mở Task Scheduler → chọn Task Scheduler Library

Bước 3: chọn thư mục Microsoft → Bấm Xóa

*
Xóa thư mục Microsoft

Bước 4: Khởi cồn lại máy vi tính và áp dụng Office bình thường

Đổi tên thư mục Microsoft Help

Bước 1: Bấm phím Windows + R để open sổ Run → Gõ lệnh %programdata% → Bấm Enter

*
Đổi thương hiệu Microsoft Help

Bước 2: tìm thư mục Microsoft Help → Đổi tên thành Microsoft Help.old

Bước 3: Khởi động và sử dụng Office bình thường

Xóa folder Microsoft Office trong Registry

Bước 1: tải xuống công cụ cung cấp của Microsoft theo links mà jdomain.vn cung ứng sau đây

Uninstall Office

Bước 2: Mở chạy nó để loại trừ phần mềm khỏi hệ thống

Bước 3: Bấm phím Windows + R để open sổ Run → Gõ lệnh “regedit” → Bấm Enter để mở Registry Editor

*
Mở Registry Editor

Bước 4: tra cứu đến địa chỉ cửa hàng sau:


HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionScheduleTaskCacheTreeMicrosoftOffice

Bước 5: bấm vào phải vào folder Office → Bấm lựa chọn Xóa

*
Xóa thư mục Microsoft Office

Chạy Windows Store Apps sống Troubleshooter

Bước 1: nhấn vào nút Windows ở góc trái màn hình → chọn biểu tượng bánh răng để vào Cài Đặt

Bước 2: chọn Update và Security → tra cứu bấm Troubleshoot → lựa chọn Windows apps troubleshooter với chạy nó

*
Mở Windows Store Apps

Bước 3: Khởi động lại máy tính xách tay và sử dụng Office

Cập nhật Windows

Vì vấn đề được lưu ý đáng chăm chú với Office 2010, 2013, 2016 nên có thể đây là 1 trong những lỗi của hệ thống và Microsoft. Chúng ta sẽ cải thiện để sửa chữa nó, một phương án sẽ được đưa ra dưới dạng bạn dạng cập nhật Windows.

Xóa vứt các ứng dụng diệt vi khuẩn không đề xuất thiết

Vì nhiều người tiêu dùng đã góp ý cho rằng ứng dụng chống virus có thể ngăn cài đặt Microsoft Office 2010, 2013, 2016. jdomain.vn cũng đã kiểm tra xác minh điều này còn có xảy ra.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi Microsoft Office 2010, 2013, 2016 encountered an error during setup trên thiết bị tính công dụng mới 07/2022 cơ mà jdomain.vn muốn chia sẻ đến bạn. Mong muốn với giải pháp sửa lỗi Encountered an error during setup này để giúp đỡ các chúng ta có thể sử dụng phần mềm không thiếu thốn tính năng nhất.

Nếu các bạn thấy nội dung bài viết Microsoft Office 2010, 2013, năm nhâm thìn encountered an error during setup hay và hữu ích, hãy click truyền bá trên website hoặc phân tách sẻ bài viết để ủng hộ chúng mình nhé! Để lại bình luận bên dưới nếu các bạn có thắc mắc hoặc góp ý về nội dung, bọn chúng mình vẫn phản hồi sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã đọc!


Chuyên mục: Domain Hosting