Khắc phục lỗi bị virus biến folder thành exe

     
Chào hầu như người!Mình là thành viên bắt đầu của diễn đàn. Lắp thêm mình hiện nay đang bị nhiểm Virus nặng nề quá. Các triệu triệu chứng như sau:-Tất cả các folder trong ổ D và E đều chuyển sang file ".exe". Ví dụ: Music đưa sang Music.exe.


Bạn đang xem: Khắc phục lỗi bị virus biến folder thành exe


Xem thêm: Cách Chuyển Từ Fat32 Sang Ntfs, Chuyển Định Dạng Fat32 Sang Ntfs Trên Windows

-Không thể bật được Task Manager-Vào "Run/cdm" không chạy- đồ vật khởi động chậmMọi người giúp đỡ mình với. Đang làm đồ án môn học đề nghị không thể Format máy được nhiều dữ liệu đặc trưng đang nằm trong ổ E.Cảm ơn mọi bạn nhiều!Mong sớm nhận thấy hồi đáp.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Những dòng đó ko đề xuất thư mục đâu cơ mà là tệp tin nhiễm virus do chính con virus đó tạo thành (để khi đem qua sản phẩm khác ko biết click lưu ban vào là nó được kích hoạt) những thư mục kia thì bị Virus làm cho ẩn đi rồi.Cách khắc phục thì chúng ta nên đem qua đồ vật khác (mà bạn bảo vệ ko lan truyền virus và bao gồm cài trình AV cập nhật thường xuyên) để quét ổ cứng của bạn. Trông chừng nếu nó boot vào hệ điều hành của bạn trước thì cả hai trang bị lại nhiễm virus không còn đấy.Còn biện pháp khác là các bạn vào safe mode mua BKAV cũng khá được rồi quét. Giả dụ vẫn ko được thì chúng ta nên cài lại win rồi vào safemode để sở hữu BKAV rồi quét là được (cách này rất kết quả đấy trước đó mình cũng đã làm vài ba lần và các thành công)Chúc may mắn!
Chuyên mục: Domain Hosting