Khác nhau giữa post và get

     
Ad blocker detected: Our website is made possible by displaying online advertisements lớn our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker on our website.


Bạn đang xem: Khác nhau giữa post và get

Sự khác biệt giữa phưong thức POST với GETTrong lập trình sẵn web. Để cách xử trí bài toán dìm gửi thông tin từ 1 size của người dùng nhập vào là vô cùng tiếp tục. Chúng ta hay sử dụng 2 cách làm POST cùng GET. Tuy nhiên cơ hội nào sử dụng POST, lúc nào sử dụng GET? Câu hỏi đó tưởng nhỏng dễ dàng vấn đáp tuy thế tất cả ai dám chắc hẳn rằng rằng tôi đã làm rõ hết về nó không? Vì đôi khi chúng ta chỉ tiếp tục dùng nó theo thói quen, chỉ biết sử dụng sao cũng chạy được là mừng rồi
*
yêu cầu khôn cùng không nhiều fan làm rõ cùng vấn đáp được câu hỏi này.Sau đấy là sự tương đương nhau cùng khác biệt giữa bọn chúng.* Giống nhau: Đều gửi dữ liệu tới VPS để cách xử lý, sau khoản thời gian người dùng nhập ban bố vào Form* Khác nhau:+ POST: Bảo mật hơn GET vị dữ liệu được gửi ngầm, ko xuất hiện bên trên URL+ GET: Dữ liệu được gửi tường minch, bạn cũng có thể nhận thấy trên URL, đó là lý do khiến nó không bảo mật thông tin đối với POST. Nó còn bị giới hạn số cam kết trường đoản cú vì chưng URL của website browsers.+ GET tiến hành nkhô giòn rộng POST bởi nhứng tài liệu gủi đi luôn được Webbrowser cached lại+ Khi sử dụng phương thức POST thì server luôn luôn tiến hành với trả về công dụng mang đến client, còn cách tiến hành GET ứng với cùng 1 những hiểu biết đó webbrowser vẫn coi trong cached có tác dụng khớp ứng cùng với thử dùng đó ko với trả về ngay lập tức không nhất thiết phải xúc tiến những kinh nghiệm đó sinh sống phía server+ Đối cùng với phần nhiều dữ liệu luôn được đổi khác thì chúng ta phải sử dụng thủ tục POST, còn tài liệu ít thay đổi chúng ta cần sử dụng cách làm GET nhằm tróc nã xuất với xử lý nhanh hao hơn. ~~~~lấy ví dụ như về thủ tục POST và GETPmùi hương thức GETTrong ví dụ này đã khuyên bảo các bạn truyền và nhận dữ liệu qua cách thức GET của Form.Để tiến hành ví dụ này chúng ta cần có 2 trang: kiểm tra.php và test2.php. Trang demo.php tất cả trách nhiệm truyền tài liệu quý phái trang test2.php thông qua thủ tục GET.Ví dụ: Trang test.php tất cả ngôn từ nlỗi sau:

Code: Select all
Xem thêm: Đo Tốc Độ Mạng Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Internet

Trang test2.php gồm văn bản nhỏng sau:
Code: Select all

Name: Tuổi:
Phương thơm thức POST:Trong ví dụ này sẽ trả lời các bạn truyền với thừa nhận dữ liệu qua cách thức POST của Form.Để triển khai ví dụ này họ áp dụng 2 trang: test.php và test2.php. Trang kiểm tra.php có nhiệm vụ truyền dữ liệu sang trọng trang test2.php thông qua cách tiến hành POST.Ví dụ: Trang chạy thử.php bao gồm ngôn từ như sau:

Chuyên mục: Domain Hosting